STAR / Hậu Trường

Ê-kíp làm gì để kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền tăng tương tác khi ra mắt?

Tối ngày 15.3, kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền chính thức ra mắt khán giả. Hiện tại, kênh của bà đang được ê-kíp tích cực lên kế hoạch hoạt động để tăng tương tác.

Ê-kíp làm gì để kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền tăng tương tác khi ra mắt?
Sau khi ra mắt chưa được một ngày, kênh Nghệ sĩ Diệu Hiền của NSƯT Diệu Hiền nhận về nhiều sự chúc mừng của khán giả. Quản lý của NSND Bạch Tuyết cùng ê-kíp đang lên kế hoạch hoạt động cho kênh của "Đệ nhất đào võ" để nhận về nhiều sự tương tác từ khán giả yêu cải lương.
Hiện tại, trên kênh của bà chỉ mới đăng tải 2 video. Hỏi thêm về kế hoạch phát triển kênh cho nữ nghệ sĩ 78 tuổi, quản lý của NSND Bạch Tuyết cho biết, trong tháng 3 và tháng 4.2022, ê-kíp sẽ đăng tải nhiều video với những chủ đề khác nhau lên kênh.
Ê-kíp làm gì để kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền tăng tương tác khi ra mắt?
Cụ thể, ê-kíp sẽ đăng tải lên kênh toàn bộ show cải lương Gửi người tri kỷ 2 (NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết thực hiện chung), những câu chuyện về đời, về nghề của nữ nghệ sĩ, MV ca nhạc, rồi clip hậu trường... mà tính chất thiên về kể chuyện, tâm tình để giúp cho kênh của bà đủ điều kiện bật kiếm tiền nhanh nhất có thể.
Ở tuổi 78, sau nhiều năm xa sân khấu, nghệ sĩ cải lương Diệu Hiền không còn khỏe như trước. NSND Bạch Tuyết và ê-kíp của bà hỗ trợ hết mình cho bạn thân trong các chương trình. Gần đây nhất, NSƯT Diệu Hiền cùng bạn thân thu âm CD Gửi người tri kỷ. Hai nữ nghệ sĩ thu âm trong nhiều ngày liền để kịp tiến độ ra mắt khán giả. Hiện tại, "Đệ nhất đào võ" Diệu Hiền vẫn khỏe. Bà bộc bạch: "Tuần nào cũng đi thu như vậy, vui biết mấy! Ở trong đó hoài (Viện dưỡng lão nghệ sĩ - Q.8, TP.HCM) cũng buồn".

STAR / Hậu Trường

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực, ngầm khẳng định Hiền Hồ là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của mình

Trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, nam ca sĩ không quan tâm đến việc mất hơn 3.000 người theo dõi mà chỉ lo sợ mất đi nguồn cảm hứng bên cạnh mình.

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân

Từ nhiều năm trước, nghệ sĩ Vũ Luân đã sở hữu những đường nét giống hệt như cha nuôi của mình là NSƯT Vũ Linh.

Nghệ sĩ Bình Tinh bức xúc lên tiếng khi bị đồn lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua hoàn toàn là bịa đặt.

Trịnh Thăng Bình bị fan đồng loạt hủy theo dõi vì một bức ảnh: "Em không thích trà xanh anh ơi"

Giọng ca "Người ấy" mất hàng nghìn người hâm mộ sau bức ảnh chụp chung với Hiền Hồ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Minh Hà tung bộ ảnh mừng sinh nhật, khẳng định ông xã Lý Hải chính là "hàng hiệu đắt giá"

Bộ ảnh mừng sinh nhật của Minh Hà một lần nữa khiến cộng đồng mạng hết lời trầm trồ vì vợ chồng Lý Hải quá trẻ trung, đẹp đôi.