STAR / Hậu Trường

Ê-kíp làm gì để kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền tăng tương tác khi ra mắt?

Tối ngày 15.3, kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền chính thức ra mắt khán giả. Hiện tại, kênh của bà đang được ê-kíp tích cực lên kế hoạch hoạt động để tăng tương tác.

Ê-kíp làm gì để kênh YouTube của NSƯT Diệu Hiền tăng tương tác khi ra mắt?
Sau khi ra mắt chưa được một ngày, kênh Nghệ sĩ Diệu Hiền của NSƯT Diệu Hiền nhận về nhiều sự chúc mừng của khán giả. Quản lý của NSND Bạch Tuyết cùng ê-kíp đang lên kế hoạch hoạt động cho kênh của "Đệ nhất đào võ" để nhận về nhiều sự tương tác từ khán giả yêu cải lương.
Hiện tại, trên kênh của bà chỉ mới đăng tải 2 video. Hỏi thêm về kế hoạch phát triển kênh cho nữ nghệ sĩ 78 tuổi, quản lý của NSND Bạch Tuyết cho biết, trong tháng 3 và tháng 4.2022, ê-kíp sẽ đăng tải nhiều video với những chủ đề khác nhau lên kênh.
Cụ thể, ê-kíp sẽ đăng tải lên kênh toàn bộ show cải lương Gửi người tri kỷ 2 (NSƯT Diệu Hiền và NSND Bạch Tuyết thực hiện chung), những câu chuyện về đời, về nghề của nữ nghệ sĩ, MV ca nhạc, rồi clip hậu trường... mà tính chất thiên về kể chuyện, tâm tình để giúp cho kênh của bà đủ điều kiện bật kiếm tiền nhanh nhất có thể.
Ở tuổi 78, sau nhiều năm xa sân khấu, nghệ sĩ cải lương Diệu Hiền không còn khỏe như trước. NSND Bạch Tuyết và ê-kíp của bà hỗ trợ hết mình cho bạn thân trong các chương trình. Gần đây nhất, NSƯT Diệu Hiền cùng bạn thân thu âm CD Gửi người tri kỷ. Hai nữ nghệ sĩ thu âm trong nhiều ngày liền để kịp tiến độ ra mắt khán giả. Hiện tại, "Đệ nhất đào võ" Diệu Hiền vẫn khỏe. Bà bộc bạch: "Tuần nào cũng đi thu như vậy, vui biết mấy! Ở trong đó hoài (Viện dưỡng lão nghệ sĩ - Q.8, TP.HCM) cũng buồn".

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

BB Trần, Soobin Hoàng Sơn và dàn sao “Anh trai vượt ngàn chông gai” tụ họp

Vừa qua, dàn anh tài của chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã có buổi tụ họp cực “xôm” tại nhà của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.