STAR / Hậu Trường

Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về biến cố cuộc đời: 2 lần đổ vỡ, từng có ý định tự tử khi lâm nợ

Nữ diễn viên sinh năm 1982 chia sẻ về khoảng thời gian bế tắc, tưởng chừng không thể vượt qua sau loạt biến cố.

Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về biến cố cuộc đời: 2 lần đổ vỡ, từng có ý định tự tử khi lâm nợ
Mới đây, Dương Cẩm Lynh đã có buổi trò chuyện cùng với diễn viên Ngọc Lan trong chương trình Gõ cửa thăm nhà. Nữ diễn viên đã không kiềm được cảm xúc khi nhắc về loạt biến cố trong cuộc sống từ tình cảm đến công việc. Cô tâm sự về giai đoạn khủng hoảng từng suy sụp và nghĩ đến chuyện tự tử. Thế nhưng, vì các con nên vẫn cố gắng vực dậy tinh thần để làm lại từ đầu. 
Dương Cẩm Lynh trải lòng sau loạt biến cố cuộc đời. 
Dương Cẩm Lynh kể lại thời gian suy sụp vì đổ vỡ hôn nhân: "Lúc sinh đứa thứ hai là một thân một mình nằm trong bệnh viện. Đi sinh mà không có chồng bên cạnh, chỉ có bé trợ lí xách đồ vào giúp. Lynh đã hận, đã khó chịu. Lúc đó, anh ta chỉ chu cấp tiền nhà và tiền sữa. Mình vần nghĩ đến chuyện người ta làm ăn thất bại rồi cũng sẽ có ngày người ta làm lại được. Một người trưởng thành, có sự nghiệp thì người ta cũng đủ bản lĩnh và khả năng kiếm tiền sẽ vượt qua được, dịch ai cũng khó khăn.
Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về biến cố cuộc đời: 2 lần đổ vỡ, từng có ý định tự tử khi lâm nợ
Từng rất tin tưởng và mong ước một gia đình trọn vẹn nhưng cô liên tục phải chịu thiệt thòi trong tình cảm. 
Lynh vẫn tin người đó sẽ làm lại được sự nghiệp. Hơn nữa, người đó đã có con, có Lynh, có một gia đình ổn định như vậy thì người ta phải có trách nhiệm, phải suy nghĩ đến ba mẹ con Lynh nhưng một lần nữa, mình lại bị tổn thương chuyện tình cảm. Hồi đó tới giờ, Lynh không mượn tiền nhiều đến vậy mà nghe theo lời người ta, kiểu mượn đi mai mốt anh trả lại. Mình tin và nghĩ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn".
Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về biến cố cuộc đời: 2 lần đổ vỡ, từng có ý định tự tử khi lâm nợ
Scandal đòi nợ khiến nữ diễn viên liên tục bị hủy hợp đồng và mất công việc. 
Dương Cẩm Lynh cũng nhắc đến scandal đòi nợ và cho biết đối phương muốn chà đạp mình chứ không phải muốn đòi tiền đơn thuần: "Lynh đã có những khoảng thời gian sống mà bế tắc. Khi sinh con thứ hai và bế con về nhà, người đó lại bỏ đi tiếp, mình không có được sự quan tâm chăm sóc gì hết. Chị nhìn thấy Will, chị thấy có tội với nó quá. Chị đến với người thứ hai, chị nghĩ là mình đang mang đến hạnh phúc cho bé Will khi nó đang thiếu thốn tình cảm.
Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về biến cố cuộc đời: 2 lần đổ vỡ, từng có ý định tự tử khi lâm nợ
Cô bất lực, nhiều lúc muốn lựa chọn cách tồi tệ nhất nhưng vẫn cố gắng vì các con. 
Mình đang cố tạo ra hạnh phúc cho con mà giờ tự nhiên thế này. Tháng đầu tiên có người đàn ông sẽ khác. Đằng này mình không có tiền, không đi làm, nợ thì dí, con thì hai bên. Nói thật là lúc đó cho mình chết còn sướng hơn. Lúc đó Lynh đang bị trầm cảm, tự trách bản thân mang bất hạnh đến cho con. Còn cái clip đòi nợ là cái mà Lynh thấy cuộc đời mình bị vùi dập nhất. Không nghĩ là người ta làm vậy với mình. Ngày hôm đó là ngày tồi tệ nhất cuộc đời". 
Hiện tại, cuộc sống của Dương Cẩm Lynh đã ổn định hơn. Cô đã dần vực lại tinh thần và bắt đầu quay trở lại với công việc. Nữ diễn viên tích cực chia sẻ hậu trường đi quay chăm chỉ cũng như dần hoạt động trở lại tại các sự kiện. Cô vừa bán hàng online, vừa chạy show ca hát khắp nơi và nhận lời tham gia phim ảnh để có thu nhập lo cho các con cũng như chi trả khoản nợ nần còn lại. 

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.