STAR / Hậu Trường

Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: "Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây"

Một cuốn cẩm nang cho những ai đang là fans của những anh chàng "đẹp hơn hoa" nhà Super 9. Thử xem, bạn hiểu các anh chàng này bao nhiêu?

Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: "Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây"
Bài viết này được chia sẻ từ một chuyên gia hoàng đạo và là một fans cứng giấu tên của Super9 với rất nhiều điều nhắn nhủ!
Alan - chàng Thiên Yết bản lĩnh
Sinh ngày 17/11, Alan - Anh cả của Super 9 chính là một Thiên Yết kiểu mẫu. Là người sống khép kín, anh chàng có đôi chút nóng nảy và thường thích chi phối người khác đặc biệt là anh em trong nhóm. Tuy vậy, Alan lại là người rất chân phương, hết lòng vì mọi người. Khi gặp tình huống khẩn cấp, anh chàng vẫn có thể giữ được bình tĩnh khách quan và là người được chọn để giải quyết nguy cơ tốt nhất trong các tình huống.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Alan - Chàng Thiên Yết kiểu mẫu
Các "trùm" hoàng đạo khuyên rằng: Alan nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Nên mở lòng một chút vì các Tròn thích Alan mỉm cười hơn dù lúc "cool ngầu" trông Alan rất bảnh.
Mew - chàng Sư Tử thông minh
Nếu để nói về chàng trai Sư tử như Mew thì hẳn có hàng tá những điều hay ho để khen. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là sự tự tin đi kèm với trí óc hơn người của những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Mew sở hữu được năng lượng trí óc siêu phàm (Ảnh: Mạnh Bi)
Không những thế, Mew còn là chàng Sư tử hào phóng, mạnh mẽ và rất thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Là người trọng lời hứa và rất ít khi làm người khác thất vọng. Với cái đầu sáng suốt và nhạy bén, anh chàng rất thích là người dẫn đầu trong các hoạt động.
Là tuýp người năng động và luôn tràn đầy năng lượng, Mew là người rất thích hợp với các hoạt động tập thể.
Lời khuyên từ "trùm" Hoàng đạo: Nên tiết chế bản thân một chút sẽ giúp cho anh thăng hoa hơn trong công việc và cuộc sống đó nhé!
KayZ - Nhân Mã hăng hái
Là người luôn mong muốn nhận được lời động viên, KayZ mang hơi hướng năng lượng của gió nên có  tính cách xốc nổi. Anh chàng Nhân Mã này làm việc dựa theo trực giác của mình mà thường không suy nghĩ cẩn thận những việc làm của họ là đúng hay sai, sẽ mang đến những hệ lụy gì. Nhưng may mắn thay, trực giác của anh chàng này thông thường đều chính xác, nhưng không thể tuyệt đối và hoàn hảo vì cũng có lúc sai. Có lẽ vậy mà, chàng Nhân mã này thường xuyên có thể đột nhiên lâm vào trong cảnh liêu xiêu do trực giác mách bảo không chính xác. Người khác có thể cho rằng KayZ làm việc điên khùng thường xuyên có hành vi bất ngờ và khó hiểu. Nhưng thực tế, anh có tinh lực vô tận và có thể ứng phó với công việc và hoàn thành nó trước thời hạn. Có lẽ vì thế mà KayZ không thể thiếu trong đội ngũ công tác của các công việc mà họ tham gia.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
KayZ - Nhân Mã kiêu hùng
Dù hơi xốc nổi nhưng KayZ lại đầy hăng hái. Có lẽ vì vậy mà trong sự nghiệp có rất nhiều những cung bậc lên xuống nhưng thời gian thành công giữ được lâu dài. Nhìn chung, họ là người có thể nói là thành công trong công việc mà họ theo đuổi. Nhất là những lúc trực giác của anh chàng hoàn toàn chuẩn xác.
Lời nhắn nhủ từ hoàng đạo "fans": Thỉnh thoảng anh cũng nên chậm lại, dù chỉ để nhìn thấy em và các bạn fans đang dõi nhìn anh chẳng hạn. Hihi.
Cán cân công lý tên Han
Thiên bình là cung thứ 7 trong Hoàng Đạo. Theo tiếng Latinh hay ngôn ngữ một số nước phương Tây, cung Thiên Bình còn được biết đến là Libra. Thiên Bình thuộc nguyên tố không khí. Nó là một chòm sao khá mờ nằm giữa Xử Nữ về phía tây và Thiên Yết về phía đông. Có lẽ vì thế mà người ở cung Thiên Bình như Han thường được cho là "cán cân công lý" trong một nhóm bạn.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Han có thể chỉ ra chỗ sai lầm của những người bạn và cũng từ đó có thể nêu ra phương pháp cải thiện giúp giải quyết vấn đề gọn lẹ. Vì không ngừng xem kỹ lại những công việc đã hoàn thành để xem có chỗ nào sai sót không hoặc có chỗ nào có thể cải thiện hay không. Han là người cực kỳ tỉ mỉ và tinh vi, thường xuyên được xem là người hoàn mỹ dù cũng có lúc hay ảo tưởng.
Lời nhắn từ "nhóc" hoàng đạo: Người sắc sảo và chung thủy như anh thì xứng đáng có được...em!
Win - Cự giải lãng mạn
Đặc điểm của người thuộc cung Cự giải như Win là thông minh, vui vẻ và dí dỏm. Họ thích mơ mộng và gắng hết sức làm cho mơ ước của mình trở thành sự thật. Các bạn sinh ngày này thậm chí còn thoát ly hiện thực và có khả năng đem mơ ước gắn với hiện thực nhưng lại thường xuyên mất liên hệ với thế giới hiện thực. Nghe rất mẫu thuẫn nhưng chính đó lại là tính cách nổi bật của những người sinh ngày này. Họ có thể tìm cách tập trung tiền vốn thực hiện mơ ước của mình và đôi khi vì không sát sao thực tế nên tiền mất tật mang.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Lãng mạn thì không ai vượt qua Win được
Bản tính mơ mộng của họ cũng phần nào đó ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của họ. Ví dụ họ sẽ hợp với những công việc đòi hỏi óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú nên trở thành ca sĩ thần tượng đúng là số mệnh của Win rồi!
Reply từ "fans": Bay đến đâu rồi quay về bên em là được!
Song tử bướng bỉnh gọi tên Jbin
Sở hữu một loạt những ưu điểm như: Quyết đoán, sáng tạo, tự ý thức, có thể giữ vai trò kiểm soát và thích tự lực, độc đáo, tự tin, ý chí mạnh mẽ, độc lập…., Jbin chính là người luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực vì có năng lực thực sự. Những anh chàng thuộc cung Sư tử đều tài giỏi, quả quyết, tự tin và nhạy cảm. Vì biết rõ động cơ của mình, và cũng biết được con đường đi đến thành công nên họ thường là người thành đạt trong sự nghiệp của mình.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Dù vậy, Jbin cũng cần lưu ý, tự tin và quyết tâm thành công là tốt và cần thiết nhưng đừng coi mình là trung tâm và cách nhìn lệch lạc khiến mình biến thành người cô độc, hống hách hay độc đoán… Kẻ thù tệ hại nhất của những người cung Song tử như Jbin là chính mình khi yêu cầu cao ở bản thân với những mục tiêu khó thực hiện. Khi đó họ suy sụp, nản chí và có thể là thất vọng. Nhiều lúc có thể thấy anh chàng ngoan cố, thiếu thiện chí hợp tác và bướng bỉnh.
Lời nhắn từ fans: Thỉnh thoảng yếu đuối một chút cũng tốt nè, em sẽ cho mượn bờ vai.
 "Thám tử lừng danh" Leo
Theo một nghiên cứu chuyên sâu về những người sinh ngày 7/8 thuộc cung gì, các chuyên gia nhận định rằng, đây là “người có sở thích thám tử”. Bởi, họ bị thu hút mạnh mẽ bởi những sự kiện bí mật hoặc bí hiểm. Việc họ cảm thấy vui nhất khi phát hiện ra những sự kiện mới lạ mà người khác chưa hề biết tới, đồng thời tiết lộ nó cho người thân hoặc đông nghiệp biết.
Một điều cần lưu ý đối với những người sinh ngày này khi giải mã ngày sinh là, nên cẩn thận đề phòng vì do họ một lòng theo đuổi chân tướng sự thật, có thể sẽ vô ý tạo ra một số kẻ thù.
Giống như các Sư tử kiểu mẫu khác, Leo có mong muốn bộc lộ thế giới nội tâm và chuyện riêng tư cá nhân nhưng lại sợ làm việc đó.
Ngoài ra, những người cung Sư tử như Leo rất giỏi dùng sự hài hước để hóa giải những nguy hiểm tiềm tàng, đặc biệt là khi nảy sinh sự hoài nghi với bản thân. Nếu kể lại một sự việc nào đó mà vô tình họ đã thêm mắm thêm muối thì điều đó rất có thể là để lấy lòng người khác.
Tin nhắn từ fans: Anh điều tra giúp em trái tim lạc đâu mất khi thấy nụ cười của anh!
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Diễn viên Tùng Min bị tố hành hung người quản lý

Hoàng Anh cho biết đã trình báo công an về việc bị Tùng Min hành hung. Theo quản lý cũ, sự việc xảy ra tối 5/7 tại một chung cư ở TP.HCM.

Hoa hậu Việt Nam 2022 khởi động, chính thức kèn cựa sức nóng cùng Miss Grand - Miss Supranational Vietnam

Sự trở lại của Hoa hậu Việt Nam sẽ kèn cựa sức nóng với chính các cuộc thi được tổ chức cùng đơn vị và cả Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023 cũng diễn ra vào cuối năm nay.

Người tung tin giả 'diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam' bị xử lý thế nào?

Gần đây, kênh TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ gây xôn xao dư luận khi tung tin nam diễn viên về nước. Sau khi bị dân mạng phản ánh, phía này âm thầm gỡ sạch nội dung cũng như thay đổi tên tài khoản. Tuy nhiên, theo luật sư Trần Viết Hà, dù phi tang dấu vết nhưng việc tung tin giả hoàn toàn có thể truy cứu.

Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023. Chi phí đầu tư "cực khủng", chắc chắn có giám khảo là celeb Việt

Chiều ngày 5/7/2022, Công ty Sen Vàng cùng BTC Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính thức công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai Miss Grand International 2023.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có luật sư, đang chờ gặp thẩm phán

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông cho biết diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn đang tại ngoại, đã có luật sư và đang chờ gặp thẩm phán.

Cộng đồng nổi bật