STAR / Hậu Trường

Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: "Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây"

Một cuốn cẩm nang cho những ai đang là fans của những anh chàng "đẹp hơn hoa" nhà Super 9. Thử xem, bạn hiểu các anh chàng này bao nhiêu?

Bài viết này được chia sẻ từ một chuyên gia hoàng đạo và là một fans cứng giấu tên của Super9 với rất nhiều điều nhắn nhủ!
Alan - chàng Thiên Yết bản lĩnh
Sinh ngày 17/11, Alan - Anh cả của Super 9 chính là một Thiên Yết kiểu mẫu. Là người sống khép kín, anh chàng có đôi chút nóng nảy và thường thích chi phối người khác đặc biệt là anh em trong nhóm. Tuy vậy, Alan lại là người rất chân phương, hết lòng vì mọi người. Khi gặp tình huống khẩn cấp, anh chàng vẫn có thể giữ được bình tĩnh khách quan và là người được chọn để giải quyết nguy cơ tốt nhất trong các tình huống.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Alan - Chàng Thiên Yết kiểu mẫu
Các "trùm" hoàng đạo khuyên rằng: Alan nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Nên mở lòng một chút vì các Tròn thích Alan mỉm cười hơn dù lúc "cool ngầu" trông Alan rất bảnh.
Mew - chàng Sư Tử thông minh
Nếu để nói về chàng trai Sư tử như Mew thì hẳn có hàng tá những điều hay ho để khen. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là sự tự tin đi kèm với trí óc hơn người của những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Mew sở hữu được năng lượng trí óc siêu phàm (Ảnh: Mạnh Bi)
Không những thế, Mew còn là chàng Sư tử hào phóng, mạnh mẽ và rất thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Là người trọng lời hứa và rất ít khi làm người khác thất vọng. Với cái đầu sáng suốt và nhạy bén, anh chàng rất thích là người dẫn đầu trong các hoạt động.
Là tuýp người năng động và luôn tràn đầy năng lượng, Mew là người rất thích hợp với các hoạt động tập thể.
Lời khuyên từ "trùm" Hoàng đạo: Nên tiết chế bản thân một chút sẽ giúp cho anh thăng hoa hơn trong công việc và cuộc sống đó nhé!
KayZ - Nhân Mã hăng hái
Là người luôn mong muốn nhận được lời động viên, KayZ mang hơi hướng năng lượng của gió nên có  tính cách xốc nổi. Anh chàng Nhân Mã này làm việc dựa theo trực giác của mình mà thường không suy nghĩ cẩn thận những việc làm của họ là đúng hay sai, sẽ mang đến những hệ lụy gì. Nhưng may mắn thay, trực giác của anh chàng này thông thường đều chính xác, nhưng không thể tuyệt đối và hoàn hảo vì cũng có lúc sai. Có lẽ vậy mà, chàng Nhân mã này thường xuyên có thể đột nhiên lâm vào trong cảnh liêu xiêu do trực giác mách bảo không chính xác. Người khác có thể cho rằng KayZ làm việc điên khùng thường xuyên có hành vi bất ngờ và khó hiểu. Nhưng thực tế, anh có tinh lực vô tận và có thể ứng phó với công việc và hoàn thành nó trước thời hạn. Có lẽ vì thế mà KayZ không thể thiếu trong đội ngũ công tác của các công việc mà họ tham gia.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
KayZ - Nhân Mã kiêu hùng
Dù hơi xốc nổi nhưng KayZ lại đầy hăng hái. Có lẽ vì vậy mà trong sự nghiệp có rất nhiều những cung bậc lên xuống nhưng thời gian thành công giữ được lâu dài. Nhìn chung, họ là người có thể nói là thành công trong công việc mà họ theo đuổi. Nhất là những lúc trực giác của anh chàng hoàn toàn chuẩn xác.
Lời nhắn nhủ từ hoàng đạo "fans": Thỉnh thoảng anh cũng nên chậm lại, dù chỉ để nhìn thấy em và các bạn fans đang dõi nhìn anh chẳng hạn. Hihi.
Cán cân công lý tên Han
Thiên bình là cung thứ 7 trong Hoàng Đạo. Theo tiếng Latinh hay ngôn ngữ một số nước phương Tây, cung Thiên Bình còn được biết đến là Libra. Thiên Bình thuộc nguyên tố không khí. Nó là một chòm sao khá mờ nằm giữa Xử Nữ về phía tây và Thiên Yết về phía đông. Có lẽ vì thế mà người ở cung Thiên Bình như Han thường được cho là "cán cân công lý" trong một nhóm bạn.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Han có thể chỉ ra chỗ sai lầm của những người bạn và cũng từ đó có thể nêu ra phương pháp cải thiện giúp giải quyết vấn đề gọn lẹ. Vì không ngừng xem kỹ lại những công việc đã hoàn thành để xem có chỗ nào sai sót không hoặc có chỗ nào có thể cải thiện hay không. Han là người cực kỳ tỉ mỉ và tinh vi, thường xuyên được xem là người hoàn mỹ dù cũng có lúc hay ảo tưởng.
Lời nhắn từ "nhóc" hoàng đạo: Người sắc sảo và chung thủy như anh thì xứng đáng có được...em!
Win - Cự giải lãng mạn
Đặc điểm của người thuộc cung Cự giải như Win là thông minh, vui vẻ và dí dỏm. Họ thích mơ mộng và gắng hết sức làm cho mơ ước của mình trở thành sự thật. Các bạn sinh ngày này thậm chí còn thoát ly hiện thực và có khả năng đem mơ ước gắn với hiện thực nhưng lại thường xuyên mất liên hệ với thế giới hiện thực. Nghe rất mẫu thuẫn nhưng chính đó lại là tính cách nổi bật của những người sinh ngày này. Họ có thể tìm cách tập trung tiền vốn thực hiện mơ ước của mình và đôi khi vì không sát sao thực tế nên tiền mất tật mang.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Lãng mạn thì không ai vượt qua Win được
Bản tính mơ mộng của họ cũng phần nào đó ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của họ. Ví dụ họ sẽ hợp với những công việc đòi hỏi óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú nên trở thành ca sĩ thần tượng đúng là số mệnh của Win rồi!
Reply từ "fans": Bay đến đâu rồi quay về bên em là được!
Song tử bướng bỉnh gọi tên Jbin
Sở hữu một loạt những ưu điểm như: Quyết đoán, sáng tạo, tự ý thức, có thể giữ vai trò kiểm soát và thích tự lực, độc đáo, tự tin, ý chí mạnh mẽ, độc lập…., Jbin chính là người luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực vì có năng lực thực sự. Những anh chàng thuộc cung Sư tử đều tài giỏi, quả quyết, tự tin và nhạy cảm. Vì biết rõ động cơ của mình, và cũng biết được con đường đi đến thành công nên họ thường là người thành đạt trong sự nghiệp của mình.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Dù vậy, Jbin cũng cần lưu ý, tự tin và quyết tâm thành công là tốt và cần thiết nhưng đừng coi mình là trung tâm và cách nhìn lệch lạc khiến mình biến thành người cô độc, hống hách hay độc đoán… Kẻ thù tệ hại nhất của những người cung Song tử như Jbin là chính mình khi yêu cầu cao ở bản thân với những mục tiêu khó thực hiện. Khi đó họ suy sụp, nản chí và có thể là thất vọng. Nhiều lúc có thể thấy anh chàng ngoan cố, thiếu thiện chí hợp tác và bướng bỉnh.
Lời nhắn từ fans: Thỉnh thoảng yếu đuối một chút cũng tốt nè, em sẽ cho mượn bờ vai.
 "Thám tử lừng danh" Leo
Theo một nghiên cứu chuyên sâu về những người sinh ngày 7/8 thuộc cung gì, các chuyên gia nhận định rằng, đây là “người có sở thích thám tử”. Bởi, họ bị thu hút mạnh mẽ bởi những sự kiện bí mật hoặc bí hiểm. Việc họ cảm thấy vui nhất khi phát hiện ra những sự kiện mới lạ mà người khác chưa hề biết tới, đồng thời tiết lộ nó cho người thân hoặc đông nghiệp biết.
Một điều cần lưu ý đối với những người sinh ngày này khi giải mã ngày sinh là, nên cẩn thận đề phòng vì do họ một lòng theo đuổi chân tướng sự thật, có thể sẽ vô ý tạo ra một số kẻ thù.
Đọc vị Super9 qua những mảng màu hoàng đạo: Thì ra bí kíp hút fans của các chàng trai là đây
Giống như các Sư tử kiểu mẫu khác, Leo có mong muốn bộc lộ thế giới nội tâm và chuyện riêng tư cá nhân nhưng lại sợ làm việc đó.
Ngoài ra, những người cung Sư tử như Leo rất giỏi dùng sự hài hước để hóa giải những nguy hiểm tiềm tàng, đặc biệt là khi nảy sinh sự hoài nghi với bản thân. Nếu kể lại một sự việc nào đó mà vô tình họ đã thêm mắm thêm muối thì điều đó rất có thể là để lấy lòng người khác.
Tin nhắn từ fans: Anh điều tra giúp em trái tim lạc đâu mất khi thấy nụ cười của anh!
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Đỗ Hà "ghi điểm" khi sẵn lòng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy dự thi tại Miss World 2021

Dù đang cùng thi thố nhưng Đỗ Thị Hà không hề ngần ngại khi giúp đỡ đại diện Trung Quốc về trang phục.

Hari Won khoe nhan sắc tuổi 36, chia sẻ vỏn vẹn 3 chữ sau thời gian trải qua chuyện buồn

Hari Won đăng tải hình ảnh khoe cận cảnh nhan sắc xinh đẹp và dòng trạng thái "dằn mặt" anti-fan.

Gia đình "Hoa dâm bụt": Hòa Minzy thành "mẹ bỉm sữa", Erik - Đức Phúc càn quét V-Pop, ngày càng giàu có

Từ những gương mặt trẻ của showbiz Việt, bộ ba "Hoa dâm bụt" ngày càng có những bước tiến lớn trong sự nghiệp âm nhạc lẫn cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó, tình bạn khăng khít của cả ba luôn là điều khiến khán giả ngưỡng mộ,

Săm soi từng ngóc ngách trong căn hộ của Sơn Tùng: chỗ ở của "chủ tịch" triệu đô có gì khác biệt?

Nếu như bạn thắc mắc về nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày của giọng ca "Lạc trôi" như thế nào thì chính chủ đã tự giải đáp bằng một clip siêu chân thực.

Thành công mỹ mãn, cùng có khối tài sản "kếch xù", liệu Trường Giang có thật sự "thua xa" Trấn Thành?

Là hai nam danh hài, MC đình đám nhất của làng giải trí Việt hiện nay, Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, trong chương trình "Running Man Vietnam", Trường Giang cũng phải thừa nhận điều này.

Cộng đồng nổi bật