STAR / Hậu Trường

Doanh nhân Quốc Cường tung clip Jack gặp gỡ Messi, khẳng định không có chuyện tặng áo

Sau khi Jack tiết lộ tổng số tiền để gặp Messi lên đến 5 tỷ đồng, doanh nhân Quốc Cường đã lên tiếng chia sẻ toàn bộ câu chuyện ồn ào vừa qua. 

Doanh nhân Quốc Cường tung clip Jack gặp gỡ Messi, khẳng định không có chuyện tặng áo
Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - người kết nối, giúp đỡ và cùng nam ca sĩ Jack gặp gỡ Messi tại trời Tây tiếp tục lên tiếng phân trần về vấn đề tiền bạc cùng những góc khuất phía sau. 
Nam doanh nhân khẳng định đây là lần cuối đề cập đến câu chuyện gặp gỡ siêu sao bóng đá Argentina. Đầu tiên, Quốc Cường chia sẻ sự bức xúc vì tin đồn “Jack tốn 60 tỷ để được gặp Messi” xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Anh cho rằng vấn đề này đã ảnh hưởng lớn đến danh dự, vị thế của mình: “Vấn đề mà tôi bức xúc lớn nhất đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi ở nước ngoài đó là câu chuyện 60 tỷ.  
Doanh nhân Quốc Cường tung clip Jack gặp gỡ Messi, khẳng định không có chuyện tặng áo
Hình ảnh Messi xuất hiện trên MV Từ nơi tôi sinh ra của Jack.
Không 1 lời đính chính ngay sau khi có thông tin đưa ra. Nếu Jack là người đàng hoàng, biết trước biết sau, thì ngay khi có những tin đồn về chi phí 60 tỷ đồng, Jack nên đính chính ngay, để tránh ảnh hưởng đến anh và mọi người đã giúp em. Mới 5 tỷ mà mọi chuyện đã ầm ĩ thì nếu mọi người nghĩ là 60 tỷ thì ảnh hưởng thế nào?”.
Doanh nhân Quốc Cường khẳng định nếu Jack muốn lấy lại danh dự, phân rõ đúng sai thì anh sẵn sàng nhờ pháp luật và cơ quan có thẩm quyền vào cuộc điều tra. 
Nam doanh nhân chia sẻ đoạn clip Jack gặp gỡ và xin chữ ký của Messi.
Về hình ảnh của Messi xuất hiện trên MV và phía Jack chia sẻ đã xin phép Quốc Cường để cho ghi hình siêu sao bóng đá. Thế nhưng, nam doanh nhân phủ nhận vấn đề này: “Việc thứ 2 anh muốn em đính chính đó là việc xin phép quay MV. Vấn đề này tại thời điểm đó team Jack không có thể nói chuyện được với phía Messi và phía Messi không biết Jack. Anh cũng muốn rõ ràng không sau lại nói là đã xin phép (rất mập mờ và cũng ảnh hưởng đến anh em bạn bè). Việc này cũng đơn giản nhưng em không đính chính ngay, nếu phía em sau có xin phép bằng email hay gì thì nếu muốn giúp anh em chứng minh thì việc em đính chính cũng không có gì khó, nhất là với những người giúp mình thực hiện giấc mơ”. 
Trong bài đăng mới nhất của mình, doanh nhân Quốc Cường lý giải nguyên nhân ông nâng giá từ 2 tỷ lên hơn 5 tỷ đồng để Jack gặp Messi. Theo đó, ông giải thích: "Việc gặp Messi hai cuộc hẹn đầu thất bại, nên đến lần thứ 3 mới hẹn lại được, việc sắp xếp để hẹn gặp riêng khác với việc hẹn gặp Messi tại sân nên chi phí thay đổi là bình thường... Tôi cũng đang muốn gặp lại với chụp với Messi riêng lần nữa, cũng mong có ai sắp xếp được mà mất 200.000 EUR thì chắc là may mắn lắm".
Doanh nhân Quốc Cường tung clip Jack gặp gỡ Messi, khẳng định không có chuyện tặng áo
Jack chụp hình với doanh nhân Quốc Cường trước khi gặp Messi.
Doanh nhân Quốc Cường cũng đính chính nhiều thông tin mà Jack và ê-kíp đã chia sẻ trên mạng xã hội. "Hoàn toàn không có chuyện ăn tối mà là đến đó ăn tối, chờ Messi và bạn bè ăn xong thì vào xin chụp ảnh và kí. Chiếc áo Messi ký, do em không có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của anh để ký. Trước họp báo 1 ngày, anh gửi vào để em sử dụng, hoàn toàn không có chuyện Messi tặng áo" - ông Quốc Cường chia sẻ với cộng đồng mạng.
Phía doanh nhân Quốc Cường dự định tổ chức họp báo vào ngày 7/9, tung những tin nhắn làm việc với Jack và công khai mức chi phí để gặp Messi, làm sáng tỏ ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, phía doanh nhân Quốc Cường đã quyết định hủy họp báo.
Chia sẻ nguyên nhân không tổ chức họp báo như dự định, doanh nhân Quốc Cường cho biết: "Sau 1 ngày suy nghĩ, tôi nhận thấy mình chỉ là 1 người có những đam mê đặc biệt với bóng đá và âm nhạc và không có một chút liên quan nào đến giải trí, showbiz… Có những lúc tôi đã bị cuốn theo truyền thông và có những hành động không phải là tôi trong nhiều năm qua. Vì vậy tôi quyết định dừng lại mọi việc và đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc này".
Cuối bài, doanh nhân Quốc Cường gửi lời nhắn nhủ đến nam ca sĩ gốc Bến Tre: "Trước khi 2 anh em gặp nhau, anh đã nhận được nhiều lời khuyên ngăn từ những người uy tín, thậm chí có những người đã sống và ăn ở, đắp chung chăn với em là không nên dây vào. Tuy nhiên, cũng vì những mối quan hệ chung, vì những đam mê mà anh cũng đã kết nối với nhiều người để có cuộc gặp với Messi nên anh đã đồng ý cho em đi cùng. Đường đời còn dài, anh chúc em có cuộc sống và sự nghiệp tốt".

STAR / Hậu Trường

Minh Tú ra mắt series thực tế ngay sau đám cưới, hé lộ lần gặp gỡ định mệnh với ông xã vào 12 năm trước

Minh Tú hé lộ series ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu cũng như chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu "biến hóa" từ đồ cưới thập niên 70 đến tương lai phóng khoáng và hoang dại

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan của Minh Tú và Christopher.

Nghệ sĩ Việt nô nức dự đám cưới Minh Tú: Cùng diện outfit đen sang trọng, ai nổi bật nhất "rừng sao"?

Đông đảo sao Việt cùng diện trang phục đen sang trọng đến dự đám cưới của siêu mẫu Minh Tú.

Tiến Luật “dở khóc dở cười” khi đang câu mực phải bỏ nửa chừng, quay ngược vào bờ chỉ vì say sóng

Tập 3 của vlog du lịch Mr Law Travel lên sóng với hành trình khám phá của Thu Trang - Tiến Luật ở Phú Yên.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng khi mang thai Sophia: "Mất 10 ngày để đưa ra quyết định giữ bé"

Tổ ấm hạnh phúc của Trà Ngọc Hằng và bé Sophia, con gái hào hứng cắm hoa, làm bánh cùng mẹ.