STAR / Hậu Trường

Diệp Linh Châu: "Tôi xin phép Phạm Hương đi thi The New Mentor, không buồn khi bị chế khoảnh khắc meme"

"Bởi đối với tôi, chị Hương vẫn là một người thầy nên khi tôi tham gia một chương trình khác, tôi nghĩ mình cũng nên hỏi chị ấy. Sau đó, chị Hương dành cho tôi nhiều lời khuyên".

Diệp Linh Châu: "Tôi xin phép Phạm Hương đi thi The New Mentor, không buồn khi bị chế khoảnh khắc meme"
Bước ra từ cuộc thi The Face Vietnam 2016, Diệp Linh Châu là một trong những thí sinh thành công ở lĩnh vực thời trang. Mới đây nhất cô trở thành giám đốc sáng tạo cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Trần Hùng tại chương trình Gangnam Fashion Festa tại Seoul, Hàn Quốc. 
Khi nhìn lại mình cách đây 7 năm trong The Face Vietnam 2016, cô tự đánh giá bản thân không phải là người bốc đồng. "Khi tôi trưởng thành và nhìn lại chặng đường 7 năm, tôi khẳng định mình không có tính sốc nổi. Trong chương trình truyền hình thực tế, có một số chi tiết bị bóp méo. Ở chương trình đó, có quá nhiều thí sinh, có quá nhiều hào quang và ai cũng muốn được tung hô nên có nhiều vấn đề xảy ra. Khi nhìn lại, tôi thấy mình có sự thẳng thắn, chân thật. Tôi thể hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc chứ không phải chỉ có tính hiếu chiến, nông nổi. Tôi có thấy những video fan chế ảnh nhắc lại khoảnh khắc meme để đời tại The Face Vietnam 2016, tôi cũng vui chứ không có suy nghĩ gì nhiều.
Khi tôi trưởng thành và nhìn lại chặng đường 7 năm, tôi khẳng định mình không có tính sốc nổi. Trong chương trình truyền hình thực tế, có một số chi tiết bị bóp méo. Ở chương trình đó, có quá nhiều thí sinh, có quá nhiều hào quang và ai cũng muốn được tung hô nên có nhiều vấn đề xảy ra. Khi nhìn lại, tôi thấy mình có sự thẳng thắn, chân thật".
Diệp Linh Châu: Tôi xin phép Phạm Hương đi thi The New Mentor, không buồn khi bị chế khoảnh khắc meme
Diệp Linh Châu: Tôi xin phép Phạm Hương đi thi The New Mentor, không buồn khi bị chế khoảnh khắc meme
Nhắc về hoa hậu Phạm Hương, Diệp Linh Châu tiết lộ cô và đàn chị vẫn giữ liên lạc. Hơn thế nữa, nữ người mẫu sinh năm 1994 còn hỏi ý đàn chị trước khi góp mặt tại The New Mentor 2023. Diệp Linh Châu chia sẻ: "Trước khi tôi đi thi The New Mentor một cách vội vã, tôi có xin phép chị Phạm Hương. Bởi đối với tôi, chị ấy vẫn là một người thầy nên khi tôi tham gia một chương trình khác, tôi nghĩ mình cũng nên hỏi chị ấy. Sau đó, chị Hương dành cho tôi nhiều lời khuyên".
Diệp Linh Châu: Tôi xin phép Phạm Hương đi thi The New Mentor, không buồn khi bị chế khoảnh khắc meme
Khi được hỏi về thành công của những đối thủ tại mùa giải 2016, Diệp Linh Châu mừng cho sự thành công của Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh: "Tôi tự hào về hành trình của 2 bạn, tôi cảm thấy 2 bạn đã đạt được những gì mà 2 bạn muốn. Đó là điều rất tốt cho người làm việc trong môi trường nghệ thuật. Tôi cảm thấy hài lòng với những thành tựu mà mình đang có, mặc dù tôi là người kín tiếng và không chia sẻ quá nhiều. Tôi vẫn được giới chuyên môn công nhận của truyền thông". 
Việc dừng chân khá sớm tại The New Mentor, Diệp Linh Châu nói thêm: "Tôi vẫn thích chụp hình vẫn thích sáng tạo ra những bộ hình thời trang nhưng có lẽ những gì xảy ra đều có lý do của nó. Tôi cũng không có quá nhiều thời gia để theo dõi, tôi biết và ấn tượng với chị Như Vân vì chị ấy từng làm người mẫu trong dự án tôi phụ trách". 

STAR / Hậu Trường

Minh Tú: "Hạnh phúc thật sự là có người luôn yêu thương bạn dù cho chuyện gì xảy ra"

Trong tập 7 của series “Minh Tú mau mau tính” đã tường thuật lại ngày tổ chức lễ cưới của Minh Tú tại An Lâm.

Quán quân "Ngôi sao chốt đơn" - Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm

Sau khi giành chức quán quân của "Ngôi sao chốt đơn" mùa đầu tiên, Yên Đan - thí sinh đội Phạm Thoại thu hút nhiều sự chú ý.

Dàn sao tề tựu mừng sinh nhật nam vương Trần Đạt Hiển, đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ đa năng

Nam vương Trần Đạt Hiển đón tuổi bên cạnh người thân và đông đảo bạn bè thân thiết.

"Ái nữ" của Trà Ngọc Hằng tập yoga chuyên nghiệp, thể hiện loạt động tác khó nhằn

Mẹ Trà Ngọc Hằng bật mí 5 lợi ích khi cho con học yoga, tự hào khoe những hình ảnh cùng huấn luyện viên và con gái.

"Bố Gấu" Hoàng Hải: “Tôi đắt show nhưng Hồ Quỳnh Hương là trường hợp có show mà không thèm đắt"

Lần đầu tiết lộ vai trò của Hồ Quỳnh Hương và thành công của Hoàng Hải tại "Sao Mai Điểm Hẹn 2006".