STAR / Hậu Trường

Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình với nhiều cô gái, ngay cả trong lúc vợ mang bầu

Bị dồn đến đường cùng, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tung bằng chứng ngoại tình của chồng cũ.

Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình với nhiều cô gái, ngay cả trong lúc vợ mang bầu
Chiều 6/7, Diệp Lâm Anh đăng tải bài viết tuyên bố sẵn sàng mọi bằng chứng ngoại tình của chồng cũ khi bị chèn ép quá mức. Sáng 7/7, Diệp Lâm Anh bất ngờ "bóc phốt" thiếu gia Đức Phạm ngoại tình với nhiều cô gái. Thậm chí, chồng cũ còn ngoại tình ngay cả khi cô mới sinh con gái lớn được 5 tháng và đang mang bầu nhóc tỳ thứ 2 được 2 tháng.
Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình với nhiều cô gái, ngay cả trong lúc vợ mang bầu
Diệp Lâm Anh tung bằng chứng chồng ngoại tình.
Diệp Lâm Anh viết: "Tôi phân vân không biết nên công khai chứng cứ từ năm 2019 hay là công khai những chuyện tiếp theo. Thôi thì theo cảm xúc vậy. Thực ra 2019 mẹ chồng tôi đã gỡ rối cho anh Đức 1 vụ ngoại tình căng thẳng.
Dù mới sinh Boorin được 5 tháng và mang bầu Bboy được 2 tháng nhưng tôi đã trải qua một cú shock tưởng như ko thể sống nổi ở thời điểm đó, tôi yêu và tin anh Đức vô điều kiện. Nhưng tôi ko thể ngờ anh đã lừa dối tôi khi tôi đang rất yếu ớt và cần anh Đức che chở, chăm sóc cho tôi và con gái nhỏ.
Diệp Lâm Anh tố chồng ngoại tình với nhiều cô gái, ngay cả trong lúc vợ mang bầu
Bị dồn đến đường cùng, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tung bằng chứng ngoại tình của chồng cũ.
Vì Boorin mới 3 tháng tuổi và tôi còn đang mang bầu Bboy, hơn nữa là mẹ chồng tôi quá tốt, thương tôi nên tôi cố gắng vì mẹ chồng mà vượt qua. Tôi nghĩ cho cùng người biết chuyện hiểu chuyện vẫn đáng để tha thứ hơn người ngông cuồng. Người này có tự trọng, khi tôi gọi điện thoại giọng còn thách thức nhưng khi mẹ chồng tôi gọi trực tiếp thì lập tức gửi trả lại quà tặng cho tôi nên tôi không công khai danh tính ở đây. Cô gái này có lòng tự trọng, xứng đáng được che tên. Còn những cô gái không có lòng tự trọng, xứng đáng công khai".
Sáng nay (5/7), Diệp Lâm Anh đã có mặt tại TAND TP.HCM để tham dự phiên tòa xét xử quyền nuôi con với chồng cũ Nghiêm Đức. Phiên tòa được xét xử kín theo yêu cầu của phía chồng cũ Diệp Lâm Anh. Bản thân Diệp Lâm Anh không được biết trước và khá bất ngờ khi phải vào phiên tòa xét xử 1 mình. Diệp Lâm Anh cho biết, phiên tòa chỉ giải quyết về việc giành quyền nuôi con giữa cô và chồng cũ. Phiên tòa giải quyết về vấn đề phân chia tài sản sẽ được diễn ra vào thời gian khác. 

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Quang Hà đảm nhận vai trò giám khảo chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2023”

Theo bật mí từ BTC, chương trình quy tụ nhiều khách mời là ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng với sự đầu tư hoành tráng.

Sắp sinh con thứ 2, Nhã Phương hạnh phúc hứa hẹn: "Mình sẽ sinh thêm nữa tại vì thích đông con"

Nữ diễn viên mong muốn có một gia đình đông đúc vào sẽ sinh thêm nhiều con sau khi thiên thần thứ 2 chào đời.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.