STAR / Hậu Trường

Diệp Lâm Anh khẳng định muốn sống "cô đơn" sau ồn ào hôn nhân: Tôi là hồng nhan bạc tỷ tự thân!

"Chị đẹp" Diệp Lâm Anh tiết lộ với Minh Tú về lí do trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn trong tập 20 của “Nhật ký ban công”.

Diệp Lâm Anh khẳng định muốn sống "cô đơn" sau ồn ào hôn nhân: Tôi là hồng nhan bạc tỷ tự thân!
Diệp Lâm Anh thừa nhận mình vẫn chưa thật sự ổn về mặt cảm xúc cho đến hiện tại sau những vấn đề về gia đình, cô đang thoải mái khi xác định lựa chọn cuộc sống độc thân và nuông chiều những cảm xúc của mình. Minh Tú cho rằng Diệp Lâm Anh đã thành công khi hiểu, làm chủ được tâm thức và biết mình đang trong trạng thái như thế nào. Điều này không phải ai cũng làm được vì con người thường trốn tránh hoặc lừa dối cảm xúc bản thân để không đối diện với những điều khiến họ tổn thương. 
Diệp Lâm Anh khẳng định muốn sống cô đơn sau ồn ào hôn nhân: Tôi là hồng nhan bạc tỷ tự thân!
"Chị đẹp" Diệp Lâm Anh tiết lộ lí do quyết định tham gia show truyền hình thực tế ở phút chót là vì muốn thử thách và chữa lành cho bản thân. Vốn là người có cá tính mạnh và thích sự thử thách, cô quyết định tham gia show "chị đẹp" trước lúc bấm máy 5 ngày mặc dù đã từ chối trước đó. Bên cạnh đó, cô mong muốn được kết nối, trao đi và đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ các "chị đẹp" khác để chữa lành cho cô và những người cũng đã đi qua tổn thương. 
Diệp Lâm Anh khẳng định muốn sống cô đơn sau ồn ào hôn nhân: Tôi là hồng nhan bạc tỷ tự thân!
Mối quan hệ trục trặc với chồng khiến Diệp Lâm Anh tuy chịu không ít tổn thương nhưng cô vẫn duy trì mối quan hệ vì con. Cô quyết định lao vào con đường kinh doanh để phân tán một phần sự quan tâm đến mối quan hệ không vui. Bằng sự bản lĩnh, mạnh mẽ đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong kinh doanh và phát triển kĩ năng cùng thế mạnh để đạt được những thành công như bây giờ. Minh Tú tin rằng, các con của Diệp Lâm Anh sẽ hiểu và thương cho sự hi sinh của cô khi chúng lớn lên.
Hiện tại, Diệp Lâm Anh muốn sống "cô đơn", độc thân chứ không tìm kiếm mối quan hệ khác. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian cho công việc, cho gia đình và cho bản thân sau thời gian gặp nhiều ồn ào từ cuộc hôn nhân đổ vỡ. Khi Minh Tú nhắc về cụm từ "hồng nhan bạc tỷ", Diệp Lâm Anh thừa nhận: "Đó cũng là mục tiêu của chị mà. Chị mong muốn mình là hồng nhan bạc tỷ nhưng phải tự thân, còn nếu ai muốn bạc tỷ mà người khác cho thì cứ ở đó mà chờ đợi".
Diệp Lâm Anh khẳng định muốn sống cô đơn sau ồn ào hôn nhân: Tôi là hồng nhan bạc tỷ tự thân!
Minh Tú và Diệp Lâm Anh gởi những lời động viên cho những chị, em phụ nữ còn rụt rè và chưa dám bước ra vùng an toàn của mình. Mỗi người sẽ có một xuất phát điểm khác nhau, nhưng sự xuất hiện của mỗi cá nhân trong cuộc sống này đều là duy nhất. Hãy yêu thương, hoàn thiện và làm chủ chính con người của bạn, điều này sẽ giúp nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn. 
Diệp Lâm Anh khẳng định muốn sống cô đơn sau ồn ào hôn nhân: Tôi là hồng nhan bạc tỷ tự thân!
Sợi dây liên kết tình cảm của Diệp Lâm Anh và những người bạn luôn có sự quan tâm và tinh tế. Họ bên cạnh nhau để truyền năng lượng vui vẻ tích cực cho nhau trong những lúc yếu lòng, thay vì tỉ tê và tâm sự sướt mướt. Mình Tú cũng có đồng quan điểm và cho rằng đây cũng là một cách động viên của hội những người bạn tự lập, mạnh mẽ và trưởng thành. Cuộc sống đôi khi không cần chuyện gì cũng phải nói ra, có những người bạn hiểu và đồng cảm là điều đáng trân quý.   
Minh Tú xúc động khi tâm sự với Diệp Lâm anh về gia đình, tin nhắn phản hồi Minh Tú nhận được từ mẹ khi cô gởi những lời động viên đến bà sau thời gian ba cô qua đời, nội dung chỉ vỏn vẹn 6 chữ: “Trái tim mẹ vụn vỡ rồi”. Mẹ cô không thể khóc được vì nỗi đau của sự mất mát khiến bà bị suy sụp và mất cảm xúc tạm thời. Bản thân Minh Tú cũng đã khó khăn để trải qua khoảng thời gian mất đi người thân yêu của mình. Vì vậy cuộc sống là vô thường, hãy trân trọng những gì của hiện tại và tập chấp nhận để bản thân không phải khổ đau. 

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

BB Trần, Soobin Hoàng Sơn và dàn sao “Anh trai vượt ngàn chông gai” tụ họp

Vừa qua, dàn anh tài của chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã có buổi tụ họp cực “xôm” tại nhà của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.