STAR / Hậu Trường

Diễn viên Hữu Tín lãnh 7 năm 6 tháng tù

Tại phiên tòa sáng 28-4, tòa đã tuyên phạt diễn viên Hữu Tín mức án 7 năm 6 tháng tù cho tội tổ chức sử dụng ma túy.

Diễn viên Hữu Tín lãnh 7 năm 6 tháng tù

Không nghiện ma túy, nhưng bạn cứ nhét vào tay

Tại tòa, bị cáo Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi, làm DJ) cho biết Phi ở cùng và cùng chia sẻ tiền nhà với Tín. 
Phi cho biết mình không sử dụng ma túy, mà trong 1 lần đi chơi (khoảng tháng 5-2022), một người bạn đã bỏ ma túy cho tất cả những người trong phòng chơi. Khi ra về người này 'cứ nhét vào tay bị cáo nên bị cáo mới cầm' và bỏ trong phòng riêng. 
Đến rạng sáng 11-6-2022, khi bị cáo đi làm về thì thấy Trần Hữu Tín, Trần Thanh Tâm nằm trên phòng mình. Bị cáo nghĩ là 2 người này đã sử dụng ma túy nên đánh nhạc cho 2 người này nghe.
9h sáng cùng ngày, Công an phường 5, quận 8 kiểm tra hành chính căn hộ mà Phi, Tín đang ở tại chung cư Giai Việt, thu giữ các dụng cụ để sử dụng ma túy và 5g ma túy đá, 0,8g thuốc lắc. 
Xét nghiệm tìm chất ma túy có trong nước tiểu, kết quả Hữu Tín, Dương Thị Ngọc Huyền và Trần Thanh Tâm dương tính.
Phi cho biết môi trường mà bị cáo từng tiếp xúc có nhiều người sử dụng ma túy. Bị cáo từng thấy những người đó sử dụng nên biết cách sử dụng ma túy.

'Vì không kiềm chế được bản thân, mà mất cả sự nghiệp'

Bị cáo Trần Hữu Tín thừa nhận những gì bị cáo Phi khai là đúng. Tín khai sau khi uống rượu bia, bị cáo này thấy trên giường của Phi có thuốc lắc nên bẻ 1 miếng dùng thử và bị sốc, ói.
Trả lời câu hỏi: "Bị cáo khai mới sử dụng lần đầu thì làm sao biết được đó là ma túy?", diễn viên Hữu Tín nói đã từng xem trên mạng nên biết.
"Bị cáo là người nổi tiếng, đáng lẽ bị cáo phải vận dụng nghề nghiệp của mình để tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Nhưng bị cáo lại nhất thời sử dụng ma túy trái pháp luật. Đây là bài học cảnh tỉnh đối với bị cáo và tất cả mọi người" - chủ tọa giáo huấn bị cáo Tín.
Hữu Tín khai không biết việc cho người khác sử dụng ma túy trong căn hộ của mình là vi phạm pháp luật. Khi làm việc với điều tra viên thì bị cáo mới biết.
Được hỏi về nhận thức của mình, bị cáo Hữu Tín nói đã biết hành vi của mình là sai trái, bị cáo rất ăn năn hối hận, hy vọng được làm lại. 
"Bị cáo nghĩ mình là nghệ sĩ, để được lòng của mọi người phải giữ gìn hình ảnh của mình rất lâu. Bị cáo hối hận vì mình không kiềm chế được bản thân mà mất cả sự nghiệp, phải xa gia đình" - bị cáo Hữu Tín nói.
Diễn viên Hữu Tín bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù
Sau khi nghị án, hội đồng xét xử tuyên phạt Trần Hữu Tín 7 năm 6 tháng tù về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Phi từ 5 năm 6 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và 8 năm tù về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, tổng hợp hình phạt là từ 13 năm 6 tháng tù.
Trước đó, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận 8 đã đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Trần Hữu Tín từ 7 năm 6 tháng tù đến 8 năm 6 tháng tù về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Đề nghị tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Phi từ 5 năm 6 tháng tù đến 6 năm 6 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và 8 năm tù đến 9 năm tù về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, tổng hợp hình phạt là từ 13 năm 6 tháng tù đến 15 năm 6 tháng tù.

STAR / Hậu Trường

JayKii và Mai Anh tổ chức đám hỏi, chính thức về chung một nhà sau 2 năm yêu nhau

Cặp đôi bước ra từ "Tỏ tình hoàn mỹ" khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp, xác nhận đã tổ chức lễ ăn hỏi sau thời gian dài bên nhau.

Bị netizen chê bai "không biết nhục", Thủy Tiên đáp trả: "Có chửi mấy, mình vẫn ngẩng cao đầu mà sống"

Không còn "im lặng cho qua", bà xã Công Vinh chọn cách trả lời trực tiếp với những bình luận xúc phạm trên Fanpage.

Trường Giang sắm xế hộp tiền tỷ làm quà sinh nhật tặng "vợ bầu" Nhã Phương

Nữ diễn viên "Cây táo nở hoa" khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ khi được ông xã tặng món quà sinh nhật giá trị "khủng".

Kim Lý bật mí thời điểm làm đám cưới với Hồ Ngọc Hà, tiết lộ đã đăng ký kết hôn từ trước

Cặp đôi hot nhất nhì Vbiz hé lộ thông tin về đám cưới trong mơ vào khoảng cuối năm nay khiến fans không khỏi phấn khích.

Hậu chia tay Thái Trinh, vũ công Quang Đăng công khai tình mới là hot girl ngoại quốc

Bạn gái mới của nam vũ công là người Trung Quốc, thường xuyên xuất hiện trong những video nhảy gần đây của anh chàng.