STAR / Hậu Trường

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do "nâng đỡ" tài năng âm nhạc Hồ Văn Cường bất chấp mọi ồn ào

Nam danh ca chia sẻ thời gian qua với anh tuy rất khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng giúp đỡ học trò hết mình.

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do "nâng đỡ" tài năng âm nhạc Hồ Văn Cường bất chấp mọi ồn ào
Trong một chia sẻ gần đây, Ngọc Sơn đã có những chia sẻ về những khó khăn trong thời gian vừa qua với anh. Khi nhắc tới cậu “học trò” của mình hiện tại – Hồ Văn Cường, nam ca sĩ đã có những chia sẻ rất thật lòng vì lý do anh muốn trợ giúp cậu bé trong sự nghiệp mặc dù trước đó cả hai hiếm khi có sự liên hệ cùng nhau.
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do nâng đỡ tài năng âm nhạc Hồ Văn Cường bất chấp mọi ồn ào
Thời gian gần đây, đám giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra nhưng cả Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn đều không có mặt. Về phía Hồ Văn Cường thì cậu bé đã thờ mẹ nuôi và tự làm giỗ tại nhà riêng, còn với danh ca Ngọc Sơn do quá bận rộn nên không thể ghé thăm.
Anh cũng chia sẻ thật lòng với phía gia đình Phi Nhung để có thể hiểu cho tấm lòng của nam ca sĩ. Sau thời gian bận rộn anh sẽ dâng hương lên cố ca sĩ vào một dịp khác sau.
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do nâng đỡ tài năng âm nhạc Hồ Văn Cường bất chấp mọi ồn ào
"Tôi nói với học trò rằng tất cả đều là trải nghiệm. Tôi nói với Cường rằng: 'Con ơi, đây đều là trải nghiệm ở môi trường sân khấu, giúp chúng ta được rèn luyện thêm'. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nói về nữ danh ca Phi Nhung, cô ấy là một người có giọng hát hay, độc lạ và tuyệt vời. Tôi thương Phi Nhung và Hồ Văn Cường lắm, nên mong khán giả đừng đào sâu chuyện quá khứ, để cho Phi Nhung được yên nghỉ và cháu Cường sống tốt. Mình hãy cứu lấy đứa trẻ. Tôi thương Phi Nhung nhiều lắm, đời ai không có trục trặc và đó cũng là trải nghiệm."
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do nâng đỡ tài năng âm nhạc Hồ Văn Cường bất chấp mọi ồn ào
Với Ngọc Sơn, Phi Nhung luôn là một giọng ca đặc biệt.
Nhắc về lý do lựa chọn giúp đỡ Hồ Văn Cường bất chấp dư luận thời gian qua, Ngọc Sơn nêu quan điểm rằng chỉ đơn giản anh muốn giúp và cứu lấy tương lai một đứa trẻ. cuộc đời ai cũng có sự cố nhưng với Cường anh biết thực sự cậu bé là người thật thà và nam danh ca không muốn một tài năng mới chớm nở lại lụi tàn. Bảo vệ Hồ Văn Cường cũng là một cách để anh lan tỏa những đóng góp của Phi Nhung tới khản giả. Nhắc nhớ về công lao cố nghệ sĩ đã nuôi dạy một tài năng tốt cho âm nhạc Việt Nam.
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do nâng đỡ tài năng âm nhạc Hồ Văn Cường bất chấp mọi ồn ào
Dìu dắt Hồ Văn Cường chính là cách để Ngọc Sơn đưa "di sản" của cố ca sĩ Phi Nhung tới gần hơn với khán giả.
Đáng chú ý, Ngọc Sơn còn chỉ dạy thêm cho Hồ Văn Cường và nhắc nhở các học trò khác phải ứng xử phải phép và thể hiện sự trân trọng khán giả của một ca sĩ. Một câu chào đơn giản nhưng với những cách nói khác nhau sẽ thể hiện được sự kính cẩn và trân trọng mà nghệ sĩ dành cho khán giả thưởng nhạc. Anh cũng nhấn mạnh lấy tiêu chí đó làm đầu để vươn lên xứng tầm cao trong âm nhạc.
Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ lí do nâng đỡ tài năng âm nhạc Hồ Văn Cường bất chấp mọi ồn ào
Bên cạnh đó, Ngọc Sơn cũng cho biết vừa có quãng thời gian vô cùng khó khăn trong cuộc đời khi mẹ ruột của anh qua đời. Nam danh ca cho biết bản thân đã nghĩ đến việc đi tu. "Tôi thấy mình hiền quá, nên người ta làm cái gì mình cũng tổn thương. Chỉ cần người ta nói gì, mình phản kháng lại thì bản thân còn đau gấp 10 lần nên tôi chọn im lặng. Tôi thu mình lại và đau khổ cứ chất chồng trong cuộc sống, cho tới giờ này cũng vậy nhưng cuối cùng tôi vượt qua được."

STAR / Hậu Trường

Hồ Bích Trâm thông báo có bầu lần 2, săn “rồng vàng” thành công tặng sinh nhật 40 tuổi của chồng

Sáng ngày 18/4, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm bất ngờ thông báo trên trang cá nhân tin vui lớn khi đã mang thai em bé thứ hai.

Hòa Minzy bật khóc nức nở vì bị quỵt tiền, quyết tâm biến Thuỳ Tiên thành khách mời tại "Đu đêm" mùa 2

Thùy Tiên, Hòa Minzy lần đầu đi bốc xếp hàng hóa tại chợ đầu mối, người khóc thét vì sợ lươn, người ấm ức rớt nước mắt vì bị lừa tiền công.

Minh Tú ra mắt series thực tế ngay sau đám cưới, hé lộ lần gặp gỡ định mệnh với ông xã vào 12 năm trước

Minh Tú hé lộ series ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu cũng như chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu "biến hóa" từ đồ cưới thập niên 70 đến tương lai phóng khoáng và hoang dại

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan của Minh Tú và Christopher.

Nghệ sĩ Việt nô nức dự đám cưới Minh Tú: Cùng diện outfit đen sang trọng, ai nổi bật nhất "rừng sao"?

Đông đảo sao Việt cùng diện trang phục đen sang trọng đến dự đám cưới của siêu mẫu Minh Tú.