STAR / Hậu Trường

Đan Trường trở lại Mỹ, con trai cưng Thiên Từ mừng rỡ nói yêu bố bằng tiếng Việt khiến fans "rụng tim"

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh phải hoãn nhiều show diễn, anh Bo quyết định trở lại Mỹ đoàn tụ cùng vợ con.

Đan Trường trở lại Mỹ, con trai cưng Thiên Từ mừng rỡ nói yêu bố bằng tiếng Việt khiến fans "rụng tim"
Trên kênh YouTube "Dan Truong's Life", anh Bo đã đăng tải video có tựa đề: "Lần đầu tiên, Đan Trường cùng bà xã Thủy Tiên trêu bé Thiên Từ - Hành trình Đan Trường trở về Mỹ" ghi lại toàn bộ chuyến bay thứ 2 của anh từ Việt Nam sang Mỹ trong đợt dịch Covid-19 này.
Đan Trường trở lại Mỹ, con trai cưng Thiên Từ mừng rỡ nói yêu bố bằng tiếng Việt khiến fans rụng tim
Đan Trường trên chuyến bay trở về Mỹ đoàn tụ cùng vợ con.
Trong video được đăng tải, nam ca sĩ chia sẻ lần trước anh chọn chuyến bay ngày nhưng lần này là bay đêm. Tuy nhiên, cả hai lần qua Mỹ sân bay đều rất vắng vẻ, mỗi ngày chỉ có 1-2 chuyến bay đi nước ngoài do ảnh hưởng của dịch bệnh. 
Để được đoàn tụ cùng vợ con, Đan Trường đã phải di chuyển rất vất vả, quá cảnh tại sân bay Incheon (Seoul, Hàn Quốc) từ sáng đến tối rồi mới có chuyến bay về California. Trong khoảng thời gian bay dài, anh không ngủ được nên khá đuối và "xuống sắc".
Sau khi có mặt tại Mỹ, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên đã lần đầu "troll" cậu ấm Thiên Kỳ. Vợ chồng nam ca sỹ gọi facetime cho con và nói rằng: "Mẹ đã qua Việt Nam cùng ba rồi, 5 ngày nữa mẹ sẽ quay về". Trước sự bất ngờ này, Thiên Kỳ mếu máo khóc và không đồng ý để mẹ một mình về Việt Nam. 
Đan Trường trở lại Mỹ, con trai cưng Thiên Từ mừng rỡ nói yêu bố bằng tiếng Việt khiến fans rụng tim
Cậu ấm Thiên Kỳ mếu máo khi bị ba mẹ "troll" là đang ở Việt Nam.
Tuy nhiên, quý tử nhà Đan Trường rất thông minh, khi nhìn thấy ba cầm máy quay ghi lại cuộc nói chuyện. Bé đã nghi ngờ và chạy xuống gara ô tô để tìm ba mẹ. Khi vừa thấy Đan Trường, Thiên Kỳ liền chạy đến hôn ba. Anh Bo tặng con trai món quà là chiếc ô tô đồ chơi mua ở sân bay. Thiên Kỳ nhận món quà và nói: "Con yêu ba bằng tiếng Việt" vô cùng đáng yêu.
Đan Trường trở lại Mỹ, con trai cưng Thiên Từ mừng rỡ nói yêu bố bằng tiếng Việt khiến fans rụng tim
Thiên Kỳ mừng rỡ ôm ba sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh.
Trước đó, cùng hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Đan Trường góp 50 triệu vào Quỹ vaccine phòng Covid-19. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sử dụng sức ảnh hưởng của mình để vận động mọi người cùng hưởng ứng để cuộc sống sớm trở lại nếp sinh hoạt, làm việc bình thường.
"Mỗi lần đọc thấy có thêm ca Covid nào ở các tỉnh và đặc biệt ở Sài Gòn thì Đan Trường thót tim luôn. Mình nghĩ chắc ai cũng thấp thỏm, lo âu, không yên lòng. Tối qua mình đọc được tin này quá hay và mình muốn chia sẻ ủng hộ thông tin này.
Theo mình giờ điều rất quan trọng là nếu mà mọi người được chích ngừa Vaccine thì sẽ tránh được tình trạng lây nhiễm Covid trong cộng đồng. Với tình hình hiện nay, ai có bao nhiêu thì đóng góp bấy nhiêu, sức mình tới đâu thì ủng hộ tới đó, để bớt gánh nặng cho Đất Nước mình.", nam ca sĩ chia sẻ.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Cộng đồng mạng đồng lòng kêu gọi tẩy chay Nờ Ô Nô sau video làm từ thiện phản cảm

Vừa đăng tải clip từ thiện với nhiều phát ngôn gây sốc, TikToker Nờ Ô Nô bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Vũ Linh đăng quang á vương Mister Grand International 2022

Đại diện Việt Nam Nguyễn Vũ Linh xúc động khi đăng quang ngôi vị á vương 4 Nam vương Hòa bình Quốc tế - Mister Grand International 2022.

Phan Hiển: “Tôi không thể thiếu Khánh Thi trong cuộc đời”

Sau nhiều lần “nhá hàng”, Phan Hiển và Khánh Thi cũng chính thức tung ra bộ ảnh cưới đầu tiên mang đậm chất điện ảnh.

Ca sĩ mặt nạ vừa kết thúc đã kịp "se duyên" cho một cặp đôi

2 mascot này luôn đi với nhau như hình với bóng, liên tục tung thính khiến fan ngay lập tức cho thuyền của couple này ra khơi.

Diệp Lâm Anh nhan sắc ngày càng thăng hạng hậu "đổ vỡ" với chồng thiếu gia

Hậu ồn ào ly hôn với chồng thiếu gia Đức Phạm, cuộc sống hiện tại của Diệp Lâm Anh nhận được sự chú ý của công chúng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.