STAR / Hậu Trường

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là "Ông hoàng nhạc Việt", lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng

Nam ca sĩ nhấn mạnh: "Tôi chỉ muốn là nghệ sĩ của mọi người, mọi nhà, hát cho đến khi mình còn có thể".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là "Ông hoàng nhạc Việt", lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải đoạn clip chia sẻ về những danh xưng của mình trong âm nhạc. Nam ca sĩ cho biết bản thân đã giải thích về cách gọi "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần nhưng vẫn có nhiều người không hiểu. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bản thân không “vỗ ngực xưng tên" và cũng không đặt để bản thân mình thành ông hoàng bà chúa. 
“Có nhiều thắc mắc, nghi ngờ, thậm chí là nhiều người không hiểu, ác cảm, cho rằng tôi tự xưng mình là 'ông hoàng nhạc Việt'. Tôi 51 tuổi rồi, tôi không bị dại dột mà tự xưng mình là ông hoàng này kia. Gia đình, trường học đã luôn giáo dục sự khiêm tốn của tôi khá kĩ lưỡng”, anh nói.
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là Ông hoàng nhạc Việt, lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng
Mr.Đàm đăng clip trần tình việc bị gọi là "ông hoàng nhạc Việt"
Mr. Đàm cũng giải thích rõ về nguồn cơn khiến cái tên của anh gắn cùng với biệt danh đó: “Năm 2007, tôi làm đêm nhạc, sau đó tôi được thừa nhận là người có công mang lại sự hồi xuân của bolero. Thời đó tôi đang đứng ở đỉnh cao của nhạc trẻ, thời đó bolero hay nhạc xưa chỉ là nằm trong bóng tối. Ca sĩ hát những loại nhạc đó không hề có chỗ đứng. Lúc đó tôi quyết định ‘tấn công’ bằng một liveshow, chuỗi dự án. Sau đó tôi được báo chí, tất cả những dân chuyên môn trong nghề đánh giá cực kỳ cao và không còn từ nào để diễn tả nữa.
Rất nhiều bài báo khen ngợi, trong đó có một bài gọi tôi là 'quý ông nhạc Việt'. Sau đó xuất hiện nhiều danh xưng xuất hiện để gọi không trùng nhau như ‘ngôi sao Đàm Vĩnh Hưng’, ‘siêu sao Đàm Vĩnh Hưng’… Có quá nhiều nên tôi không biết ai đã gọi tôi bằng danh xưng đó”.
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là Ông hoàng nhạc Việt, lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng
Anh nhấn mạnh thêm: "Giải thích lần thứ N rồi nhưng vẫn có nhiều bạn không chịu hiểu! Tôi không tự vỗ ngực xưng tên, tôi không đặt để bản thân mình thành ông hoàng bà chúa nào cả! Tôi chỉ muốn là nghệ sĩ của mọi người, mọi nhà, hát cho đến khi mình còn có thể!"
Đồng thời, giọng ca 7X khẳng định đến thời điểm hiện tại, anh vẫn không biết ai đã đặt danh xưng đó cho mình. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: “Nếu trong số quý vị, anh chị em báo chí nào đã từng gọi thì làm ơn cho tôi biết. Chứ tôi không tự xưng mình là 'ông hoàng nhạc Việt'. Có lẽ truyền thông thời điểm đó không nhiều như bây giờ để mọi người có thể hiểu".

STAR / Hậu Trường

Phương Oanh ấn định ngày trọng đại, netizen chờ bộ ảnh cưới lung linh từ vợ chồng Shark Bình

Sau khi thực hiện lễ ăn hỏi linh đình tại quê nhà, Phương Oanh tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới. 

Minh Hằng lần đầu lộ diện tại sự kiện sau 1 tháng ở cữ, tiết lộ bị stress khi chăm con: "Nhìn vào gương mà ngỡ không phải mình"

Lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi sinh con đầu lòng, Minh Hằng đã có những chia sẻ về vai trò đầy mới mẻ của mình.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn": Người hạnh phúc viên mãn, người lận đận tình duyên

Khởi My, Kevin Khánh, Thanh Duy,… có cuộc sống khiến nhiều người tò mò.

Cố gắng tương tác với khán giả, Hiền Hồ vẫn bị ngó lơ khi đi hát sau scandal nghiêm trọng

Sau thời gian vắng bóng trên sân khấu, nữ ca sĩ chính thức trở lại ca hát nhưng nhận về loạt phản ứng trái chiều.

Bình Tinh làm rõ tin đồn ăn chặn tiền cố NSƯT Vũ Linh: Khi ba còn hay đã mất, con gái vẫn ngẩng mặt sống

Nữ nghệ sĩ phủ nhận những đồn đoán không hay giữa cô và ba nuôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.