STAR / Hậu Trường

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là "Ông hoàng nhạc Việt", lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng

Nam ca sĩ nhấn mạnh: "Tôi chỉ muốn là nghệ sĩ của mọi người, mọi nhà, hát cho đến khi mình còn có thể".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là "Ông hoàng nhạc Việt", lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải đoạn clip chia sẻ về những danh xưng của mình trong âm nhạc. Nam ca sĩ cho biết bản thân đã giải thích về cách gọi "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần nhưng vẫn có nhiều người không hiểu. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bản thân không “vỗ ngực xưng tên" và cũng không đặt để bản thân mình thành ông hoàng bà chúa. 
“Có nhiều thắc mắc, nghi ngờ, thậm chí là nhiều người không hiểu, ác cảm, cho rằng tôi tự xưng mình là 'ông hoàng nhạc Việt'. Tôi 51 tuổi rồi, tôi không bị dại dột mà tự xưng mình là ông hoàng này kia. Gia đình, trường học đã luôn giáo dục sự khiêm tốn của tôi khá kĩ lưỡng”, anh nói.
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là Ông hoàng nhạc Việt, lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng
Mr.Đàm đăng clip trần tình việc bị gọi là "ông hoàng nhạc Việt"
Mr. Đàm cũng giải thích rõ về nguồn cơn khiến cái tên của anh gắn cùng với biệt danh đó: “Năm 2007, tôi làm đêm nhạc, sau đó tôi được thừa nhận là người có công mang lại sự hồi xuân của bolero. Thời đó tôi đang đứng ở đỉnh cao của nhạc trẻ, thời đó bolero hay nhạc xưa chỉ là nằm trong bóng tối. Ca sĩ hát những loại nhạc đó không hề có chỗ đứng. Lúc đó tôi quyết định ‘tấn công’ bằng một liveshow, chuỗi dự án. Sau đó tôi được báo chí, tất cả những dân chuyên môn trong nghề đánh giá cực kỳ cao và không còn từ nào để diễn tả nữa.
Rất nhiều bài báo khen ngợi, trong đó có một bài gọi tôi là 'quý ông nhạc Việt'. Sau đó xuất hiện nhiều danh xưng xuất hiện để gọi không trùng nhau như ‘ngôi sao Đàm Vĩnh Hưng’, ‘siêu sao Đàm Vĩnh Hưng’… Có quá nhiều nên tôi không biết ai đã gọi tôi bằng danh xưng đó”.
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không tự nhận là Ông hoàng nhạc Việt, lần đầu tiết lộ nguồn gốc danh xưng
Anh nhấn mạnh thêm: "Giải thích lần thứ N rồi nhưng vẫn có nhiều bạn không chịu hiểu! Tôi không tự vỗ ngực xưng tên, tôi không đặt để bản thân mình thành ông hoàng bà chúa nào cả! Tôi chỉ muốn là nghệ sĩ của mọi người, mọi nhà, hát cho đến khi mình còn có thể!"
Đồng thời, giọng ca 7X khẳng định đến thời điểm hiện tại, anh vẫn không biết ai đã đặt danh xưng đó cho mình. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: “Nếu trong số quý vị, anh chị em báo chí nào đã từng gọi thì làm ơn cho tôi biết. Chứ tôi không tự xưng mình là 'ông hoàng nhạc Việt'. Có lẽ truyền thông thời điểm đó không nhiều như bây giờ để mọi người có thể hiểu".
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Không còn là tin đồn, Giám đốc nghệ thuật cuối cùng cũng "dứt áo ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng

Sau những nghi vấn, cuối cùng người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Á hậu Hoàng Anh: “Tôi suy sụp vì bị chê, ekip không đủ mạnh để "tấn công" showbiz"

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ về chặng đường đã qua và những định hướng mới của mình trong cuộc sống sau một thập kỷ đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012.

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay

Dù được MC giới thiệu trong tiệc cưới, song chỉ có vài người ngồi cùng bàn Hoài Linh vỗ tay, còn lại khá thờ ơ.

Bị đuổi về vì nói phét tại đám cưới Mạc Văn Khoa, danh hài Chiến Thắng đáp trả sao mà fan nể phục?

Gần 1 tuần sau đám cưới Mạc Văn Khoa, đoạn video danh hài Chiến Thắng làm thơ bất ngờ được netizen chia sẻ "rần rần".

Netizen than trời khi "Vua cá Koi" Thắng Ngô ngọt ngào công nhận bà xã Hà Thanh Xuân là "con gái kiếp trước"

Doanh nhân kinh doanh "thủy sản chỉ biết bơi" đăng hình tình tứ bên vợ trẻ nhưng dòng caption lại là điều khiến dân mạng thở dài chán ngán.

Cộng đồng nổi bật