STAR / Hậu Trường

Đàm Vĩnh Hưng bảo mật thông tin tài khoản để kiện bà Phương Hằng, hé lộ lý do không sao kê rõ ràng

  • T.K
  • /

Nam ca sĩ cho biết anh đang chuẩn bị các thủ tục để tố cáo hành vi xúc phạm nhân phẩm của bà chủ Đại Nam.

Đàm Vĩnh Hưng bảo mật thông tin tài khoản để kiện bà Phương Hằng, hé lộ lý do không sao kê rõ ràng
Những ngày vừa qua, cái tên Đàm Vĩnh Hưng được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ việc bà P.H tuyên bố số tiền Đàm Vĩnh Hưng nhận được sau khi kêu gọi từ thiện là 96 tỷ và cho biết đang nắm trong tay 1,9 kg giấy sao kê của nam ca sĩ. Tuy nhiên thời gian qua, mạng xã hội cũng lan truyền nhiều đoạn clip cho thấy Mr.Đàm có vẻ "xuống nước" và muốn làm hòa với bà chủ Đại Nam sau loạt ồn ào. 
Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có thêm những chia sẻ về ồn ào và cho biết đang thực hiện các thủ tục, hồ sơ để kiện nữ doanh nhân đã xúc phạm mình. Nhằm chứng minh uy tín của bản thân, Mr.Đàm tiết lộ sẽ nhờ cơ quan kiểm toán vào cuộc để lấy toàn bộ sao kê trong tài khoản từ thiện: "Tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fan nắm bắt được sự thật của câu chuyện này".
Đàm Vĩnh Hưng bảo mật thông tin tài khoản để kiện bà Phương Hằng, hé lộ lý do không sao kê rõ ràng
Mr.Đàm tiếp tục có những chia sẻ về ồn ào
Ngoài ra, Mr.Đàm cũng tiết lộ lý do trước đây không sao kê rõ ràng vì có nhiều nhà hảo tâm dặn anh không được công bố, chỉ hỗ trợ âm thầm. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới những nhà hảo tâm này: "Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”.
Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha, không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi. Anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé.
Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả, để lôi kẻ bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được", anh nói thêm.
Đàm Vĩnh Hưng bảo mật thông tin tài khoản để kiện bà Phương Hằng, hé lộ lý do không sao kê rõ ràng
Nam ca sĩ thông báo sẽ tạm khoá để bảo mật thông tin tài khoản
Trước đó, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng khẳng định thời gian này anh sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang ráo riết tập trung lo cho vụ kiện. Ngoài ra, anh cũng khẳng định tất cả những clip đang lan truyền đều là giả mạo, cắt ghép. 
Đàm Vĩnh Hưng bảo mật thông tin tài khoản để kiện bà Phương Hằng, hé lộ lý do không sao kê rõ ràng
Mr.Đàm cho biết không bao giờ thỏa hiệp với cái ác
"Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là từ nhiều năm trước. Những sản phẩm bẩn này sẽ được người có chức năng vào cuộc, cứ đón xem. Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé. Hãy thật bản lĩnh và quan sát kỹ", anh giải thích. 
Ngoài ra, Mr. Đàm cũng nhấn mạnh sẽ không bao giờ có ý định thỏa hiệp với cái ác và bịa đặt làm ảnh hưởng tới thanh danh của mình. Anh cũng cho biết ngoài những phát ngôn chính thức trên trang cá nhân và kênh Youtube của mình thì tất cả đều là giả mạo. 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Chân dung con gái Quách Thu Phương: nói được 3 thứ tiếng, một mình đi 5 nước châu Âu với 1000 USD

Khi đang học đại học, con gái diễn viên Quách Thu Phương đã có “vốn liếng” kha khá là 3 ngoại ngữ Anh, Pháp, Ý. Năm thứ 2, một mình đi 5 nước châu Âu chỉ với 1000 USD của mẹ.

Ái nữ nhà Mạnh Trường, Hồng Đăng và dàn sao VFC: những bông hoa xinh xắn được nhiều người yêu mến

Những em bé nhà sao Việt đôi khi còn được quan tâm nhiều hơn cả phụ huynh nữa cơ đấy.

Thực hư việc Thủy Tiên - Công Vinh bị mời lên công an làm việc giữa "tâm bão" từ thiện

Bức ảnh được cho là vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên lên bị mời lên công an làm việc gây bão mạng xã hội.

Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng

"Lần đó tôi đi show ở Đức và được bầu show cho ở chung nhà với Phi Nhung. Phi Nhung khi ấy chưa nổi tiếng còn rất trẻ, nhanh nhẹn và tươi tắn, gặp tôi là nói chuyện líu lo" – danh ca Thanh Lan nói.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của Hồng Ánh, hạnh phúc bên ý trung nhân hơn 10 năm không con cái

Mặc dù có nhiều nét đối lập trong cuộc sống nhưng mẫu số chung của diễn viên Hồng Ánh và nhân vật chị Hạnh là đều cảm thấy hạnh phúc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Cộng đồng nổi bật