STAR / Hậu Trường

Đại diện doanh nhân Quốc Cường: Phía Jack không thiện chí, sẽ công khai toàn bộ tin nhắn và số tiền chuyến đi gặp Messi

Phía Quốc Cường cho biết đã liên hệ Jack nhằm giải quyết mâu thuẫn nhưng không nhận lại sự thiện chí, sẽ tổ chức họp báo công khai mọi chuyện.

Đại diện doanh nhân Quốc Cường: Phía Jack không thiện chí, sẽ công khai toàn bộ tin nhắn và số tiền chuyến đi gặp Messi
Ngày 5/9 vừa qua, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông được doanh nhân Quốc Cường ủy quyền và được biết 2 bên sẽ gặp mặt và giải quyết những hiểu lầm, cũng như thống nhất lại thông tin để đưa ra nội dung cũng như thông cáo báo chí chính xác gửi tới truyền thông.
Tuy nhiên đến chiều ngày 6/9, chia sẻ với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Thu Hà - đại diện truyền thông phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường chia sẻ: "Ekip chúng tôi dự kiến trong ngày mai sẽ tổ chức họp báo, công khai tất cả mọi thứ vì bên Jack không có thiện chí".
Phía doanh nhân Quốc Cường muốn sớm làm sáng tỏ câu chuyện ồn ào liên quan đến việc Jack sử dụng hình ảnh Messi trong MV Từ nơi tôi sinh ra. Anh sẵn sàng tung những tin nhắn làm việc với ca sĩ và công khai mức chi phí để gặp cầu thủ nổi tiếng này.
Đại diện doanh nhân Quốc Cường: Phía Jack không thiện chí, sẽ công khai toàn bộ tin nhắn và số tiền chuyến đi gặp Messi
Messi xuất hiện chớp nhoáng trong MV Từ nơi tôi sinh ra của Jack.
Theo bà Hà, phía Jack từng xin hẹn gặp trực tiếp để giải quyết vấn đề và đưa ra những nội dung cần phải đưa ra truyền thông. Đến tối ngày 5/9, nam ca sĩ nhận trả lời phỏng vấn báo chí và liên hệ xin phép doanh nhân này chia sẻ bài viết trên trang cá nhân với tiêu đề "Tôi đã chi một khoản rất lớn cho những người kết nối gặp Messi". Phía Quốc Cường không hài lòng với chữ "lớn" Jack sử dụng trong bài phỏng vấn và yêu cầu sửa. Thế nhưng, giọng ca Bến Tre vẫn tự ý chia sẻ bài viết lên trang cá nhân.
Hành động đó khiến phía Quốc Cường cho rằng Jack thiếu thiện chí để cùng giải quyết khúc mắc. Bà Thu Hà nói rõ: "Thông tin cung cấp thực sự chính xác thì sẽ không bị hiểu lầm. Jack nói chi phí rất lớn, rất lớn là bao nhiêu? Con số lớn với người này nhưng có thể không lớn với người khác".
Phía Quốc Cường khẳng định chưa bao giờ nói Jack "đi ké" để sang Pháp gặp Messi. Các khoản phí cho chuyến đi đã được hai bên thống nhất từ trước. Doanh nhân cũng cho biết Jack đã phải vay tiền doanh nhân này trước chuyến đi. Sau khi trở về Việt Nam, nam ca sĩ mới hoàn trả mức phí này.
Về thông tin Jack đã xin phép phía Messi để sử dụng hình ảnh trong MV, phía Quốc Cường nói không biết việc ca sĩ có mối quan hệ khác với Messi để xin phép hay không. Phía doanh nhân khẳng định Jack có hỏi ý kiến Quốc Cường về việc sử dụng không để làm thương mại hay chính trị. Tuy nhiên, anh chỉ tư vấn rằng Jack tự cân nhắc vì mình cũng không hiểu rõ về các vấn đề bản quyền hình ảnh, chỉ có thể giúp kết nối để gặp gỡ.

STAR / Hậu Trường

Liên tục bị đùa giỡn chuyện tình cảm, rapper Tez đăng bài "cảnh cáo" gung0cay

Sau khi chia tay với Pháo, nam rapper “Khi cơn mơ dần phai" liên tục bị trêu chọc. Anh đã phải lên tiếng nhấn mạnh: “Vui thôi đừng vui quá!”

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu "làm dâu", về tận quê "chồng" - HIEUTHUHAI để tổ chức sinh nhật 

Sinh nhật của rapper “Ngủ một mình” được bạn bè, đồng nghiệp tổ chức tại nhà riêng. Những món quà lầy lội cùng chiếc bánh kem “phong cách Y2K” chiếm trọn spotlight.

Đón sinh nhật cùng gia đình và ê-kíp, Lý Hải bất ngờ tiết lộ thời điểm bấm máy "Lật mặt 7"

Lý Hải được Minh Hà, các con cùng bạn bè thân thiết tổ chức buổi sinh nhật giản dị, ấm cúng tại nhà riêng.

Phương Mỹ Chi đòi chia tay Suho (EXO), giận dỗi vì người yêu thất hứa: Chuyện gì đây?

Trưởng nhóm EXO vừa có màn trình diễn bùng nổ tại Việt Nam, nữ ca sĩ "Gối gấm" ngay lập tức giận dỗi vì "người yêu" không đến dự đêm diễn của mình.

Lý Nhã Kỳ khoe loạt ảnh bên người thân, tiết lộ động lực phấn đấu trong cuộc sống

Lý Nhã Kỳ thừa nhận cô là người sống thiên về gia đình. Vì vậy, mỗi dịp rảnh, nữ diễn viên thường dành thời gian cho mẹ, hai chị và các cháu.