STAR / Hậu Trường

Cuộc thi nhan sắc chuyển giới của Hương Giang thừa nhận sai phạm

Tối 11.5, ban tổ chức Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2023 cho biết sẽ chịu trách nhiệm và chấp hành quy định xử phạt vì tổ chức chung kết cuộc thi vào ngày 8.4 nhưng chưa được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép.

Cuộc thi nhan sắc chuyển giới của Hương Giang thừa nhận sai phạm
Cuộc thi nhan sắc chuyển giới của Hương Giang thừa nhận sai phạm
Ban tổ chức cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 thừa nhận sai phạm khi tổ chức chung kết nhưng chưa được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép
Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2023 là sân chơi nổi bật dành cho người chuyển giới do công ty Hương Giang Entertainment tổ chức. Từ thời điểm bắt đầu (vào ngày 23.2), đơn vị này đã gây xôn xao khi sự kiện ra mắt chương trình bị hủy vào phút chót vì giấy phép tổ chức chưa đủ điều kiện.
Đến ngày 8.4, đêm chung kết cuộc thi nhan sắc chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang lại mắc sai phạm khi mặc nhiên tổ chức trong khi chưa được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép.
Sau thời gian im ắng, ban tổ chức Miss International Queen Vietnam 2023 đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Trên trang fanpage hơn 479.000 lượt theo dõi, đơn vị này đã thừa nhận sai phạm trong công tác tổ chức. Phía này cho biết sẽ nghiêm túc chấp hành và thực hiện theo quyết định xử phạt của pháp luật về sai phạm vừa qua.
Ban tổ chức chia sẻ: "Ngay sau khi ban tổ chức chương trình Miss International Queen Vietnam 2023 nhận được thông báo từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm đến làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về việc thực hiện chương trình Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2023. Ban tổ chức đã cầu thị, lắng nghe những giải thích về lỗi sai phạm, cũng như được hướng dẫn cần phải thực hiện những thủ tục theo quy định khi tổ chức chương trình".
Đồng thời, công ty Hương Giang Entertainment cũng xin rút kinh nghiệm và chuẩn bị chu đáo cho mùa sau. Ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị tích cực và tạo ra sân chơi lành mạnh cho người chuyển giới tại Việt Nam.
Miss International Queen Vietnam 2023 là cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới do Hoa hậu Hương Giang nắm bản quyền tại Việt Nam. Năm nay, chương trình thu hút đông đảo thí sinh tham dự. Sau khi trải qua nhiều buổi huấn luyện và thử thách, top 10 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết. Tối 8.4, Dịu Thảo xuất sắc giành ngôi vị cao nhất, Tường San và An Nhi lần lượt giữ vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2.

STAR / Hậu Trường

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.