STAR / Hậu Trường

Cuộc sống đạm bạc của danh hài Bảo Chung tại Mỹ: Tôi vẫn chỉ ăn canh chua và cá kho

"Tôi đi làm chỉ có cơm hộp thôi nhưng quen mấy chục năm nay rồi. Nhiều khi quay ngoài nắng, làm mệt quá ăn không nổi" – danh hài Bảo Chung nói.

Cuộc sống đạm bạc của danh hài Bảo Chung tại Mỹ: Tôi vẫn chỉ ăn canh chua và cá kho
Cuộc sống đạm bạc của danh hài Bảo Chung tại Mỹ: Tôi vẫn chỉ ăn canh chua và cá kho
Mới đây, kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng danh hài Bảo Chung ngồi ăn cơm sau một buổi chấm casting chương trình "Thách thức danh hài". Bữa cơm khá đạm bạc, chỉ có cơm hộp bình dân.
Cuộc sống đạm bạc của danh hài Bảo Chung tại Mỹ: Tôi vẫn chỉ ăn canh chua và cá kho
Khương Dừa định mua lẩu về ăn với Bảo Chung, nhưng anh nói: "Tôi đi làm chỉ có cơm hộp thôi nhưng quen mấy chục năm nay rồi. Nhiều khi quay ngoài nắng, làm mệt quá ăn không nổi.
Tôi ăn uống bình dân lắm vì sống quen từ nhỏ rồi. Kể cả khi qua Mỹ tôi cũng ăn bình dân lắm. Mấy đứa con tôi bên đó ăn đồ Tây nhưng tôi chỉ canh chua, cá kho.
Hồi xưa tôi đi diễn tứ xứ, chỉ ngồi quán cơm bình dân, vỉa hè thôi nhưng ăn ngon lắm, giờ làm lẩu cũng chẳng thấy ngon".
Cuộc sống đạm bạc của danh hài Bảo Chung tại Mỹ: Tôi vẫn chỉ ăn canh chua và cá kho
Tiếp đó, Khương Dừa tâm sự: "Tôi chia sẻ với khán giả luôn. Hồi làm "Giọng ải giọng ai mùa 5" tôi định mời anh Bảo Chung tham gia nhưng không có lực nên không mời được. Đợt này anh Bảo Chung đóng web drama với tôi được nhiều khán giả yêu thích quá trời.
Trước đây, anh chỉ đi diễn nên nhiều khán giả không biết về anh. Đợt này anh hoạt động Youtube nhiều thì khán giả biết đến nhiều hơn".
Danh hài Bảo Chung giải thích: "Không phải Điền Quân không có lực mà lúc đó tôi chưa tham gia gameshow bao giờ nên từ chối. Đợt đó tôi ở dưới tỉnh đi diễn nhiều hơn".
Khương Dừa cũng tâm sự về những khó khăn của mình khi làm "Thách thức danh hài", nhưng vẫn quyết tâm làm bằng được. Anh nói:
"Năm vừa rồi dịch bệnh nên Điền Quân không làm được "Thách thức danh hài". Bởi vậy nên năm nay Điền Quân quyết tâm làm để phục vụ khán giả, giờ dịch bệnh cái gì cũng khó khăn.
"Thách thức danh hài" mỗi mùa là 14 tập, thí sinh thì đông lắm nhưng phải cân đối thời gian. Thí sinh phải trải qua 5 vòng. Nhiều khi một tập phát sóng chỉ cần một thí sinh duyên dáng, hài hước là được nhưng có tập đến chục thí sinh cũng chưa đủ vì cứ rớt hoài.
Thí sinh lại không phải chuyên nghiệp, đều là người bình thường chưa diễn xuất bao giờ nên phải biết cách chọc cho họ diễn, khó lắm. Tôi làm công việc này rất áp lực, khó khăn ở chỗ đó.
Chỉ cho một diễn viên chuyên nghiệp hoặc một sinh viên trường diễn thì đơn giản, người ta hiểu ý ngay, chứ chỉ cho người bình thường thì khó. Nhiều người cứ rớt hoài vì không diễn được".
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Hải Triều, BB Trần, Quang Trung nhập đội "hàng tuyển" bê tráp cho Anh Tú, rước tình cũ Quang Hải về dinh

Nhìn qua "dàn cast" thôi đã thấy lo cho biển Cửa Lò rồi, vì chẳng biết đám hỏi của Anh Tú "vui banh nóc" cỡ nào.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tuyên bố ly hôn chồng đại gia, nói thẳng về nghi vấn có "người thứ ba"

Lại thêm một cặp đôi nữa của showbiz Việt chia tay sau 13 năm gắn bó.

Bị chỉ trích vì đòi comeback khi Đông Nhi gặp scandal, Bảo Thy đáp trả anti-fan đúng chuẩn "công chúa"

Song song với ồn ào liên quan đến Đông Nhi và Fanclub của cô, Bảo Thy là cái tên được "đính kèm" nhiều nhất.

Kết hợp với NTK từng giật giải quốc phục "Miss Supranational", Kim Duyên hé lộ ý tưởng National Costume cực độc đáo

Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi "Miss Supranational 2022" vào tháng 7 tới. Cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022" lần đầu được tổ chức để tìm ra ứng viên xuất sắc để "chinh chiến" tại Ba Lan vào năm 2023.

Bộ ba chân kiềng "mít tơ" showbiz Việt mới chiêu nạp thêm thành viên mới, tạo lập bộ tứ hoàn hảo

Chỉ là cách ví von sâu cay của dân mạng nhưng sao mà hợp lý đến thế.

Cộng đồng nổi bật