STAR / Hậu Trường

Công an phục hồi giải quyết đơn tố cáo bà Phương Hằng, Vy Oanh tâm đắc: "Có tội thì phải đền tội"

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã thông báo tới ca sĩ Vy Oanh kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Công an phục hồi giải quyết đơn tố cáo bà Phương Hằng, Vy Oanh tâm đắc: "Có tội thì phải đền tội"
Sáng 27/3, Vy Oanh cho biết cô được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mời lên nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm, ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự 190 – 01, Quyết định khởi tố bị can 300 – 50 vào ngày 24.3.2022 đối với bị can Nguyễn Phương Hằng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” quy định tại Điều 331 bộ Luật Hình sự.
Trên trang cá nhân, cô hạnh phúc chia sẻ niềm vui khi đơn tố cáo của mình được giải quyết. Nữ ca sĩ viết: "Tôi thật sự rất hạnh phúc vì được sống trong một đất nước Việt Nam thượng tôn pháp luật đã không bỏ lọt tội phạm, tạo niềm tin tuyệt đối cho bản thân tôi và nhân dân, đã trả lại cho tôi sự trong sạch mà tôi đã phải chiến đấu miệt mài 1 năm qua dù cũng có những lúc vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình của mình vô cớ bị mang ra chà đạp".
Công an phục hồi giải quyết đơn tố cáo bà Phương Hằng, Vy Oanh tâm đắc: Có tội thì phải đền tội
Vy Oanh hạnh phúc chia sẻ niềm vui
"Tôi cảnh cáo những người vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, bất chấp kết quả của CQĐT thì tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp. Gương bà Hằng trước mắt, đồng phạm cũng sẽ không thoát, ai muốn ăn cơm nhà đá thì cứ tiếp tục nhé. Nhìn văn bản các cháu hư cố tình không đọc hiểu nên thôi nói rõ ra là cô Hằng của các cháu đi tù để giải quyết đơn tố cáo của chị Vy Oanh, trước mắt là vì đơn của Vy Oanh mà đi tù nhé. Ai có tội thì phải đền tội thôi", cô cảnh cáo.
Công an phục hồi giải quyết đơn tố cáo bà Phương Hằng, Vy Oanh tâm đắc: Có tội thì phải đền tội
Cô đăng tải đơn thông báo kết quả từ phía công an
Trước đó, ca sĩ Vy Oanh tố giác tội phạm với nội dung tố cáo Nguyễn Phương Hằng lợi dụng mạng xã hội nhiều lần tổ chức livestream (phát trực tiếp) để thực hiện hành vi vu khống, làm nhục nữ ca sĩ, cũng như lợi dụng các quyền tự do xâm phạm lợi ích nữ ca sĩ Vy Oanh.
Trong đơn tố cáo, ca sĩ Vy Oanh cho rằng từ ngày 16.5 đến 9.10.2021, trong các buổi livestream, bà Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp không có căn cứ với mục đích bôi nhọ, vu khống, xúc phạm ca sĩ Vy Oanh với hàng loạt từ ngữ như "làm bé", "giựt chồng", "đẻ thuê", "làm gái bao"...

STAR / Hậu Trường

Đang làm giám khảo, Mỹ Tâm bất ngờ bị thí sinh "hối" lấy chồng tại Vietnam Idol 2023

Thí sinh Lâm Phúc tặng nữ giám khảo duy nhất của Vietnam Idol chiếc quạt và hỏi khéo "bao giờ cô lấy chồng" ngay trên sóng truyền.hình.

Thủy Tiên nhận về số dislike gấp 6 lần lượt like, phải khóa cả phần bình luận khi ra mắt sản phẩm mới

Nữ ca sĩ đã phải ẩn số lượng dislike vì không nhận được sự ủng hộ của khán giả khi trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng.

Jack qua camera thường: Diện mạo gầy gò và thần sắc nhợt nhạt, so với ảnh tự đăng quá khác biệt?

Diện mạo của Jack được chụp bởi team qua đường thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Giữa nghi vấn nghỉ chơi, Trấn Thành "lơ đẹp" Trúc Nhân trong sinh nhật đàn chị Thu Minh

Sau màn hội ngộ của nhóm Cờ cá ngựa chỉ có Ali Hoàng Dương và Quang Trung, giọng ca "Thật bất ngờ" lại vướng tin đồn "cách mặt" đàn anh.

Thu Trang đón sinh nhật tuổi 39, Tiến Luật chúc một câu lộ rõ tính cách của bà xã

Sinh nhật tuổi 39 của chị Mười Ba chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt vì sự nghiệp thăng hoa và có những kỉ niệm vui vẻ bên gia đình.