STAR / Hậu Trường

Con trai nghệ sĩ Linh Tâm: Nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ 'khó ở'

Trở thành khách mời trong chương trình 1 giờ hoán đổi, Linh Tý có dịp chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc hôn nhân 10 năm của mình với diễn viên Bích Trâm.

Con trai nghệ sĩ Linh Tâm: Nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ 'khó ở'
Nhắc đến cuộc hôn nhân của mình, Bích Trâm cho biết đời sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở, từ những cãi vã nhỏ trong chuyện ăn uống, nhà cửa cho đến chăm lo con cái. “Khi lấy chồng, Trâm đều đặn 6 giờ sáng phải thức dậy dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, chăm lo con rồi. Mặc dù không ai bắt mình nhưng tự thấy bản thân có trách nhiệm nên phải làm, dù cho đêm trước đi quay tận 2 giờ sáng”, bà xã Linh Tý chia sẻ.
Nữ khách mời cho biết Linh Tý mặc dù lo lắng kinh tế gia đình nhưng công việc nhà thì hầu như một mình cô đảm nhận, anh rất ít khi đụng tay đến. Khối lượng công việc nhiều khiến cô thường xuyên bực tức, cáu gắt mỗi khi ông xã làm “hư chuyện”.
Con trai nghệ sĩ Linh Tâm: Nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ khó ở
 
“Không phải Trâm giành hết công việc nhà đâu, nhưng thôi mình làm luôn cho gọn, vì anh Tý nhúng tay vào lại hư chuyện mắc công phải theo sau dọn dẹp. Nên ảnh chỉ làm nghệ thuật để chăm lo kinh tế gia đình thôi đó”, Bích Trâm nói thêm.
Thừa nhận mình cũng có tính hay “khó ở”, nhưng Bích Trâm khẳng định cô không phải người giận dai hay để bụng. Nữ diễn viên tâm sự thời còn trẻ bản thân từng mơ ước có một tấm chồng viên mãn là đẹp trai, giàu có lại yêu thương mình, nhưng nhìn vào thực tế đã làm cô “thức tỉnh”.
Con trai nghệ sĩ Linh Tâm: Nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ khó ở
“Ước mơ nhiều quá thì khó thành sự thật lắm, nếu có thì cũng chỉ vài điều thôi. Nếu được hết những gì mình mong đợi thì đó chỉ là người chồng trong tranh vẽ thôi”, bà xã nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.
Thừa nhận những thiếu sót của mình, Linh Tý cũng chia sẻ chính những lời càm ràm của vợ “mỗi ngày 3 cử” khiến anh gặp áp lực khi chăm lo kinh tế gia đình. “Mỗi lần bị bà xã la, Tý lại cho rằng bà xã bị vấn đề về thần kinh nên cũng không chấp nhặt. Còn mỗi lần bị vợ công kích quá thì Tý lại bỏ nhà ra ngoài hẻm ngồi”, nam diễn viên hài hước cho biết. Tiếp lời, Bích Trâm chia sẻ mọi thu nhập chồng có được đều đưa cô giữ. “Tài khoản của anh Tý lúc nào cũng 0 đồng hết trơn. Còn trong túi ảnh thì chỉ có năm bảy chục, cao lắm cũng chừng một trăm ngàn là hết mức rồi”, nữ diễn viên hài hước.
Con trai nghệ sĩ Linh Tâm: Nhiều lần bỏ nhà ra hẻm ngồi vì vợ khó ở
Chia sẻ với chương trình, Linh Tý cho biết hiện tại ngoài công việc tham gia diễn xuất, thì công việc sáng tác nhạc cho game và buôn bán online là nguồn thu nhập chính cho gia đình suốt nhiều năm nay. “Bây giờ, Tý cũng hiểu hơn về những khó khăn của bà xã khi phải quán xuyến chuyện nhà cửa cực nhọc đến mức nào. Thật ra, đối với Tý bà xã luôn là nóc nhà mà”, con trai nghệ sĩ Linh Tâm bộc bạch.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Hạnh phúc tuổi 40 của Lê Khánh: Sự nghiệp thăng hoa, cùng ông xã đồng hành hơn 20 năm chăm sóc quý tử

Quen biết nhau gần 20 năm, yêu nhau hơn 10 năm và 6 năm về chung một nhà, cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm đáng quý, cùng vun đắp tổ ấm gia đình bên cậu con trai nhỏ nay đã gần 3 tuổi.

13 năm sau "Kiều nữ và đại gia": Người rút khỏi Vbiz, hạnh phúc viên mãn, người thành công lớn nhưng độc thân

Mỗi mảnh ghép trong dự án phim "Kiều nữ và đại gia" đều đã thay đổi nhưng điều đáng tiếc nhất chính là sự ra đi mãi mãi của một người.

Từng theo dõi duy nhất Đông Nhi, Ông Cao Thắng vừa follow thêm một nhân vật: Người ấy là ai?

Fans hóm hỉnh đùa rằng mối quan hệ của cặp đôi "Nhi - Thắng" xuất hiện thêm một nhân vật cực kỳ đáng yêu khiến giọng ca “Bad boy” phải "ngậm ngùi đồng ý".

Á hậu Phương Anh xuất sắc nhận học bổng Thạc sĩ 300 triệu đồng: Xứng danh "con gái nhà người ta"

Vừa tốt nghiệp thủ khoa chưa bao lâu, nàng hậu tiếp tục được học bổng từ trường Đại học danh giá của Việt Nam.

Được khuyên dừng làm từ thiện cho đỡ cực khổ, Hoàng Mập kiên quyết: "Không cảm thấy vui thì đừng làm"

Là người thường xuyên làm từ thiện, diễn viên hài Hoàng Mập đã tiết lộ những chuyện hậu trường ít người biết xung quanh công việc này.

Cộng đồng nổi bật