STAR / Hậu Trường

Con nuôi cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ phản pháo anti-fan: "Chị nói như vậy, con chị không học theo được đâu!"

Bị nhận câu hỏi kém duyên từ cư dân mạng, nghệ sĩ Bình Tinh không ngại đáp trả thẳng thắn ngay trên sóng livestream.

Con nuôi cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ phản pháo anti-fan: "Chị nói như vậy, con chị không học theo được đâu!"
Sau khi "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" Vũ Linh ra đi, những câu chuyện lùm xùm xoay quanh người thân của ông luôn nhận được sự quan tâm và bàn tán của cộng đồng mạng. Mặc dù liên tục né tránh và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến ba nuôi nhưng thời gian gần đây nghệ sĩ Bình Tinh bắt đầu phản pháo trước những ý kiến quá khích, kém duyên trên mạng xã hội.
Con nuôi cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ phản pháo anti-fan: Chị nói như vậy, con chị không học theo được đâu!
Cố NSƯT Vũ Linh cùng con gái nuôi Bình Tinh biểu diễn trên sân khấu.
Mới đây, trên sóng livestream của nghệ sĩ Bình Tinh, một bình luận bất ngờ xuất hiện trên màn hình và buộc nữ nghệ sĩ phải lên tiếng đáp trả. Cụ thể, tài khoản mạng xã hội trên gay gắt: "Nhìn cái miệng rộng hơn cái mặt là không ưa rồi" - cô giữ trạng thái bình tĩnh và nhẹ nhàng phản hồi: "Chị nói cái miệng em rộng hơn cái mặt em là nói dối rồi. Chị nói dối như vậy là con chị không học theo tính của chị được đâu nha.
Mình làm cha làm mẹ là mình phải làm sao để con mình noi gương. Nếu chị là người lớn, đúng như avatar trong hình là chị đã có con rồi. Mình nói gì ra mình phải biết điều mình nói gì, con mình sẽ học theo điều đó. Chị là sức ảnh hưởng lớn cho con lắm đó. Mình không thích người ta mình đừng có vào đây.
Mình vào đây soi mói là mình tự tạo nghiệp, tự rước nghiệp của mình. Người ta đâu có quen biết mình, chị và em có quen biết không? Có xích mích không? Có giận hờn không? Không hề. Mình không hề quen. Em nghĩ em không thể quen chị được rồi. Tự nhiên chị vào đây chị nói người ta miệng rộng, chị nhìn lại chị chưa? Mình có nhìn lại mình chưa rồi mình hãy chê bai người ta".
Có lẽ việc nhận phải những bình luận kém duyên từ anti-fan là một điều khá quen thuộc với các nghệ sĩ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ chọn một cách đối diện riêng. Thay vì im lặng, Bình Tinh nhắn gửi đến những đối tượng này: "Em thì vui lắm, được kết bạn với chị trong trường hợp này em càng vui hơn nữa, nhưng mình nói gì cũng phải nghĩ một điều, con mình sẽ nhìn vào đó chị, và chị sẽ ảnh hưởng đến thế hệ sau, những hành động với bản tính không tốt của mình. Không thích người ta đừng coi, đừng vô, còn đã thích mới vô đó, chị hiểu không?".

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.