STAR / Hậu Trường

Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương, nhắn nhủ điều này về ồn ào Hồ Văn Cường khi mẹ ra đi?

Wendy Phạm đã có những chia sẻ xúc động sau tang lễ của mẹ - cố ca sĩ Phi Nhung.

Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương, nhắn nhủ điều này về ồn ào Hồ Văn Cường khi mẹ ra đi?
Ngày 13/10 giờ Việt Nam tức 12/10 giờ Mỹ, tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Huệ Quang thuộc TP. Santa Ana (bang California, Mỹ). Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã có mặt để đưa tiễn giọng ca “Bông điên điển”.
Sau khi lo liệu chu toàn cho tang lễ của mẹ, Wendy Phạm đã có chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. Con gái Phi Nhung cảm ơn các sư thầy đã giúp cô tổ chức tang lễ long trọng, trang nghiêm cho mẹ. Đồng thời, Wendy cũng bày tỏ lòng biết ơn với đồng nghiệp và người hâm mộ đã đến viếng, quyên góp vào quỹ từ thiện, gửi vòng hoa chia buồn để tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng.
Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương, nhắn nhủ điều này về ồn ào Hồ Văn Cường khi mẹ ra đi?
Wendy Phạm gửi lời cảm ơn và tri ân đến những người đã giúp đỡ lo liệu hậu sự cho Phi Nhung.
Con gái Phi Nhung cũng tri ân các y bác sĩ, nhân viên làm việc tại Bệnh viện Gia An và Bệnh viện Chợ Rẫy - 2 nơi từng tiếp nhận điều trị cho ca sĩ Phi Nhung trước khi qua đời: "Mặc dù không giữ được mạng sống của mẹ nhưng con biết các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện đã làm hết sức mình để cứu chữa cho mẹ con".
Wendy Phạm gửi lời cảm ơn sâu sắc cho nghệ sĩ Hoài Tâm và nghệ sĩ Việt Hương. Được biết, mẹ của nghệ sĩ Hoài Tâm cũng vừa qua đời cách đây không lâu. Nghệ sĩ Hoài Tâm đã vừa lo cho tang lễ của mẹ mình, vừa giúp đỡ gia đình Wendy sắp xếp hậu sự chu toàn cho cố ca sĩ Phi Nhung. Còn Việt Hương đã luôn đồng hành bên Phi Nhung suốt từ khi nữ ca sĩ điều trị đến khi qua đời. Nữ danh hài cũng đích thân ôm tro cốt của Phi Nhung về Mỹ, đoàn tụ với gia đình.
Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương, nhắn nhủ điều này về ồn ào Hồ Văn Cường khi mẹ ra đi?
Gương mặt thất thần của Wendy Phạm suốt đám tang khiến khán giả xót xa.
“Công lao của các cô chú thì không thể nào kể ra hết. Nếu không có cô chú, mẹ con sẽ khó về được với con và gia đình. Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn”, Wendy bày tỏ. 
Cuối cùng, Wendy Phạm mong muốn những chuyện thị phi, ồn ào gần đây sẽ không còn liên quan đến mẹ mình nữa: "Mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ an nghỉ".
Trong lúc đám tang cố ca sĩ đang diễn ra, Phi Nhung vẫn bị "réo gọi" giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường. Điều này khiến gia đình, người thân và khán giả không khỏi xót xa.
Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương, nhắn nhủ điều này về ồn ào Hồ Văn Cường khi mẹ ra đi?
Trong suốt đám tang, gương mặt thất thần, phờ phạc của Wendy Phạm khiến khán giả xót xa. Người hâm mộ mong con gái cố ca sĩ Phi Nhung sẽ sớm vượt qua nỗi đau quá lớn này. Xuất hiện tại lễ tang, Việt Hương đã òa khóc nức nở, ôm chầm lấy Wendy Phạm: “Cô xin lỗi con. Cô không làm tốt nhất có thể nhưng cô đã đưa Phi Nhung về đây”. Ngoài ra, Việt Hương cũng tiết lộ món ăn mà giọng ca “Bông điên điển muốn ăn trước khi qua đời là khoai lang.
Trước đó, trên trang cá nhân, Wendy Phạm đã viết, thay vì đi vòng hoa viếng thì mọi người góp số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm để cô tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ mình đang làm dang dở.
Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương, nhắn nhủ điều này về ồn ào Hồ Văn Cường khi mẹ ra đi?
Tại lễ tang, Việt Hương òa khóc xin lỗi Wendy, tự trách vì bản thân mà Phi Nhung không về Mỹ rồi qua đời.
"Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì COVID-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi", Wendy Phạm cho biết.
Bên cạnh đó, Wendy Phạm cũng thông báo lập kênh youtube để chia sẻ những điều ít biết về cố ca sĩ Phi Nhung. Wendy Phạm tâm sự: “Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ. Sau khi mẹ mất rồi, con muốn nói cho mọi người nghe tất cả sự thật về mẹ, từ lúc mẹ bị bệnh cho đến bây giờ, để cho mọi người hiểu mẹ”.
Con gái Phi Nhung cảm ơn Việt Hương, nhắn nhủ điều này về ồn ào Hồ Văn Cường khi mẹ ra đi?
Trong khi đám tang của cố ca sĩ "Bông điên điển" đang diễn ra ở Mỹ, Phi Nhung vẫn bị réo tên giữa ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.
Khi được hỏi tại sao có thể bình tĩnh và mạnh mẽ giải quyết mọi chuyện một cách thấu đáo từ khi mẹ mang bệnh cho tới khi đón tro cốt mẹ trở về Mỹ, Wendy nói: "Con nghĩ chắc do tính con giống mẹ. Mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được, chỉ những chuyện nặng lắm mới có thể làm cho mẹ buồn, mẹ giận.
Con học được từ mẹ cách suy nghĩ rằng, chuyện tới đâu thì mình suy nghĩ tới đó thôi, chứ không suy nghĩ nhiều. Cái gì không thay đổi được thì mình không có nên lo làm gì hết, mà chỉ lo cái trước mắt mình thôi".
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Bị Leon giành đồ chơi khi mẹ Hà Hồ vắng nhà, Lisa "vừa đánh vừa xoa" Lisa khiến fans "cưng xỉu"

Càng lớn, Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà càng bộc lộ rõ tình cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, về độ yêu thương nhau của cặp đôi này thì không ai sánh bằng.

Noo Phước Thịnh khoe ảnh sinh nhật mẹ, Mai Phương Thúy "thả nhẹ" bình luận gây chú ý

Chỉ với một dòng bình luận nhẹ nhưng nàng hậu đã ngay lập tức khiến dân tình xôn xao.

Gia đình Lý Hải diện "đồng phục" tím đáng yêu mừng sinh nhật quý tử, cậu cả càng lớn càng giống bố

Lý Hải và bà xã làm tiệc sinh nhật giản dị, ấm cúng mừng sinh nhật con trai Rio tròn 10 tuổi.

Quý Bình đăng đàn căng thẳng khi bất ngờ bị "réo tên" trong danh sách 36 nghệ sĩ ăn chặn từ thiện

Quý Bình tỏ ra bất ngờ và bất bình khi bị nữ CEO "réo tên" trên mạng xã hội.

Danh ca Ngọc Sơn cập nhật chuyện giúp đỡ Hồ Văn Cường, người hâm mộ yên tâm phần nào

Mặc dù cộng đồng mạng đã nhận được thông tin từ trường Fc Hồ Văn Cường về việc giọng ca nhí đã ổn định chỗ ở nhưng đến nay Hồ Văn Cường vẫn hoàn toàn vắng bóng trên mạng xã hội. 

Cộng đồng nổi bật