STAR / Hậu Trường

Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm

Gần 15 năm sống cùng nhau, có chung cô con gái Bella dễ thương, thế nhưng ít người biết, Bình Tinh và chồng vẫn chưa làm đám cưới. Cô sợ khán giả biết mình có chồng sẽ không còn yêu thương mình nữa.

Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo trên VTV9, khán giả đã được chứng kiến câu chuyện của nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ với những điều ít biết. Từ những trải lòng, họ hiểu và thông cảm với nhau hơn trong cuộc sống, để rồi sau những hiểu lầm, mất mát và nhận ra người bạn đời của mình chính là mảnh ghép hoàn hảo.
Tập 5 này có sự góp mặt của cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng làng cải lương Bình Tinh và Nhật Minh, đặc biệt là những tư vấn chân tình, cởi mở của NSƯT Kim Xuân và Ốc Thanh Vân.
Bình Tinh theo nghiệp cải lương đã lâu, cô là con gái của đôi nghệ sĩ cải lương Đức Lợi – Bạch Mai, con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Tuy nhiên, tên tuổi Bình Tinh chỉ thực sự toả sáng khi cô đăng quang Sao nối ngôi năm 2016.
Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Cặp đôi nghệ sĩ Bình Tinh và Nhật Minh.
LÝ DO GIẤU KỸ CHỒNG SUỐT NHIỀU NĂM CHUNG SỐNG
Sống cùng Nhật Minh gần 15 năm và có một con gái vô cùng dễ thương, thế nhưng, ít người biết, Bình Tinh đã giấu kỹ chồng hơn 12 năm nay. Cô chỉ mới công khai chồng trong dịp ra mắt một video ca nhạc vào tháng 3/2018. Bình Tinh cho biết, cô sợ rằng, khi thông báo có chồng thì những khán giả yêu thương cô sẽ quay lưng, không dành tình cảm cho mình nữa.
Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Con gái nuôi Kim Tử Long bất ngờ công bố người chồng của mình sau 12 năm chung sống, cả hai có chung bé Bella.
“Tôi không giống mọi người, tôi không muốn làm đám cưới, tôi không công khai việc mình có chồng bấy lâu nay không phải vì không thương người ta, mà tôi sợ rằng, nếu thông báo rộng rãi đời tư, trong ngành nghệ thuật khác thì tôi không biết nhưng với cải lương thì tôi rất sợ khán giả sẽ không còn yêu thương mình nữa.
Bên cạnh đó, tôi cũng sợ rằng nếu kết hôn về sống chung sẽ nảy sinh mâu thuẫn, rồi tôi sẽ giống những cô gái khác, bị chồng đánh đập, tôi bị ám ảnh bởi điều đó nên mười mấy năm nay dù có con chung nhưng chúng tôi vẫn gọi nhau là “bạn”. Như vậy khiến tôi cảm thấy mình lúc nào cũng mới mẻ trong mắt anh ấy”, con gái nuôi Kim Tử Long chia sẻ.
MẸ ĐẺ KỊCH LIỆT PHẢN ĐỐI, PHẢI SỐNG LAY LẮT
Chia sẻ về quãng thời gian gần 15 năm bên nhau, Bình Tinh đã không kìm được những dòng nước mắt khi nhìn thấy ổ bánh mì và 1 ngàn đồng – “nhân chứng sống” cho những tháng ngày gian khó của hai người:
Lúc mới đến với nhau, gia đình tôi không chấp nhận bạn ấy bởi bạn ấy chưa có thành công gì trong tay, trong khi đó tôi lại có nhiều sự lựa chọn tốt đẹp. Mẹ tôi muốn tôi đến với những người đàn ông có điều kiện vật chất để chăm sóc gia đình được tốt hơn. Trước đây một mình tôi phải gánh vác gia đình nên mẹ rất thương tôi. Tuy nhiên, tính cách tôi khi đã yêu một người đàn ông nào thì khó thay đổi, người ấy có đạp xích lô tôi vẫn yêu. Chỉ cần người đó hiểu tôi, thương tôi và có chí phấn đấu là được.
Mẹ tôi sau thời gian thuyết phục con gái không được, bà ở Mỹ rất giận bèn cắt mọi viện trợ, bà cũng gọi điện cho những người bạn bè thân thiết  bảo không cho tôi đi hát. Khi đó tôi không làm ra tiền, rất khổ sở. Tôi và Minh chỉ có 1 chiếc điện thoại dùng chung. Khi bỏ sim của tôi vào thì tháo sim của Minh ra. Chúng tôi cùng dùng chiếc điện thoại đó để kiếm những show nhỏ lẻ nhằm sống lay lắt. Mẹ thấy vậy bảo tôi qua Mỹ sống, tôi thấy mẹ nói đúng liền chấp nhận.
Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Lúc mới đến với nhau, gia đình Bình Tĩnh không chấp nhận Nhật Minh bởi tại lúc đó anh chưa có thành công gì trong tay, trong khi đó Bình Tĩnh lại có nhiều sự lựa chọn tốt hơn.
Đêm trước ngày qua Mỹ, tôi bị tai nạn té từ trên cao xuống. Hai đứa lại không có tiền, nhìn gì cũng thèm. Đi qua chỗ bán cơm gà ở đường Cao Thắng tôi kêu thèm ăn cơm gà, lúc đó trong người bạn ấy không có đồng nào nhưng vẫn bảo tôi đứng đợi bạn đi đổ xăng. Rồi không hiểu sao bạn mang về một hộp cơm gà cho tôi. Hộp cơm gà giá 19.000 đồng, còn dư 1.000 đồng bạn đi mua một ổ bánh mì chấm muối tiêu. Tôi mời bạn ăn chung nhưng bạn nói là bạn no rồi, với lại không thích ăn cơm gà, nhưng tôi biết thực chất là bạn nói dối. Bạn ấy cứ nhất định ăn bánh mì chấm muối tiêu để nhường tôi ăn cơm gà.
Cũng chính bởi món cơm gà 19.000 đồng và bánh mì chấm muối tiêu 1.000 đồng ấy mà tôi không thể quên được bạn ấy. Khi sang Mỹ 8 tháng, dù mẹ làm mọi cách không cho tôi về Việt Nam nhưng tôi vẫn lì lợm, quyết về bằng được. Khi về tôi cầm theo được 50 đô. Từ 50 đô đó, chúng tôi đã cùng nhau vun đắp để được như ngày hôm nay”.
Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Bình Tinh cũng tiết lộ thêm, khi có con gái Bella, mối quan hệ của cô và mẹ đã bớt căng thẳng, khi đó mẹ vì thương cháu nên đã chấp nhận chuyện của cô và Nhật Minh.
“Trong vòng 5 năm trở lại đây, mọi thứ với tôi dễ dàng hơn. Có con gái Bella, tôi được mẹ chấp nhận, chuyện tình cảm gia đình cũng bình yên hơn. Từng có khoảng thời gian khi công việc bế tắc, gia đình phản đối, tôi hay cau có, bực bội, nhiều lần nói nặng lời với bạn ấy, thế nhưng bạn ấy vẫn bình tĩnh và chấp nhận tôi. Dù lúc đó, tôi chưa nổi tiếng, chưa phải là Bình Tinh như bây giờ nhưng bạn ấy vẫn luôn lo lắng, thấu hiểu tôi. Bạn ấy từng  bước chứng minh cho gia đình tôi thấy được tình cảm của bạn ấy, rất yêu thương tôi nhưng không khoa trương”, nữ nghệ sĩ cho hay.
ĐI HÁT ĐÁM CƯỚI, ĐÁM MA VÀ ĐỔI ĐỜI SAU KHI ĐOẠT NGÔI QUÁN QUÂN
Với Bình Tinh, tham gia Sao Nối Ngôi và đoạt ngôi Quán quân là một cơ hội lớn trong đời, giúp cô thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, nữ diễn viên cải lương bật khóc khi nhớ về những ngày tháng gian truân khi chưa nổi tiếng: “Sao Nối Ngôi giống như cha mẹ đã sinh ra tôi lần thứ hai. Tất cả mọi thứ đều mỉm cười sau khi tôi đoạt quán quân. Trước đây, tôi gặp rất nhiều chông gai và đau khổ. Tôi chưa từng có một ngày hạnh phúc, lúc nào cũng phải gánh vác gia đình trên lưng. 
Tuy là con nhà nòi nhưng tôi chưa từng được đứng hát trên sân khấu chuyên nghiệp, tôi sống như một người thừa thãi, tôi chỉ được hát ở những nơi như đình, miếu, đám cưới, đám ma tại vùng ven. Khi tham gia Sao Nối Ngôi, tôi nghĩ đây là cơ hội duy nhất trong đời,  tôi quyết tâm nắm lấy nó bằng tất cả thực lực và đôi chân của mình. Tôi nghĩ mỗi người có một thời vận khác nhau, giờ tôi đang được tổ nghiệp đãi nên phải cố gắng nhiều hơn, không chỉ trong lĩnh vực cải lương, tất cả cũng chỉ để giúp cuộc sống đỡ vất vả”.
Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Ốc Thanh Vân động viên Bình Tinh rằng, bên cạnh cống hiến cho công việc thì cũng phải chú ý đến gia đình của mình, đặc biệt nên khoe chồng nhiều hơn chứ không nên giấu nữa.
“Em sẽ không mất một khán giả nào, một chương trình nào mà thậm chí em còn được nhiều hơn nữa. Bởi đó là người đàn ông ở bên em gần 15 năm nay, đó là điều mà em phải tự hào. Bạn ấy không phải người đàn ông trong bóng tối mà là người đồng cam cộng khổ với em bao năm trời” - Ốc Thanh Vân chia sẻ.
Tuy nhiên, Bình Tinh cho biết, cô tạm thời chưa muốn điều đó, chỉ khi nào Nhật Minh làm được những gì cô mong muốn thì cô mới nghĩ đến điều Ốc Thanh Vân khuyên. Bình Tinh cũng mong người bạn đời sẽ tự tin, mạnh mẽ hơn bởi “cái gì là của mình thì sẽ là của mình, chứ không ai lấy mất của mình cả”.
BẤT NGỜ ĐƯỢC CHỒNG TẶNG VÁY CƯỚI GIỮA TRƯỜNG QUAY
Về phần mình, Nhật Minh tâm sự, anh đã chia sẻ với NSƯT Kim Xuân những khó khăn của hai vợ chồng từ khi mới vào nghề đến giờ: “Mọi khó khăn đều vượt qua rồi nên giờ không có gì không vượt qua được nữa”.
Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Được NSƯT Kim Xuân động viên “Sao không tranh thủ làm luôn hôn lễ với vợ có sự chứng kiến của con gái đi”.
 
Con gái nuôi Kim Tử Long bị mẹ đẻ kịch liệt phản đối hôn nhân, giấu chồng suốt nhiều năm
Nhật Minh bất ngờ mang tặng Bình Tinh món quà là một chiếc váy cưới kèm lời tâm sự đầy ngọt ngào: “Anh với em có với nhau bé Bella mà chưa làm đám cưới, đây sẽ là chiếc váy cưới để em mặc trong đám cưới mình”.
Con gái của Bình Tinh và Nhật Minh cũng có mặt tại trường quay, cô bé 4 tuổi nói đầy ngọng nghịu “Con chúc ba mẹ hạnh phúc”. Còn Ốc Thanh Vân thì đùa rằng, khi nào đám cưới Bình Tinh cô sẽ dẫn cả nhà đi và đăng ký nguyên một bàn tiệc vì: “Nhà đông người, lần nào đi cũng ngồi nguyên cả một bàn, đến là xấu hổ”.
Theo Eva

STAR / Hậu Trường

Hậu chia tay Thái Trinh, vũ công Quang Đăng công khai tình mới là hot girl ngoại quốc

Bạn gái mới của nam vũ công là người Trung Quốc, thường xuyên xuất hiện trong những video nhảy gần đây của anh chàng.

Siêu mẫu Anh Thư: "Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại"

Anh Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự khác nhau giữa Hoa hậu và người mẫu.

Nam ca sĩ Việt từng tốt nghiệp thủ khoa, nay là nhân tố gây chú ý trên truyền hình thực tế

Có thành tích học tập không phải dạng vừa nhưng nam ca sĩ này quyết định rẽ hướng theo đuổi đam mê ca hát.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 gây chú ý khi xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình Rap Việt mùa 3. Quang Anh quay lại vạch xuất phát khiến khán giả thích thú trong vai trò mới.

Huỳnh Lập, Việt Hương hóa cặp đôi ăn ý “quậy tung” sân khấu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Huỳnh Lập cùng các nghệ sĩ Minh Nhí, Việt Hương, NSƯT Cát Tường… diễn vở kịch "Bí mật trăm đốt tre" tại sân khấu Trương Hùng Minh để gửi tặng các bé nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi.