STAR / Hậu Trường

Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?

Người nhận là đã chuyển khoản nhầm cho Thủy Tiên 30 triệu đồng tiếp tục tố ê-kíp nữ ca sĩ không hỗ trợ mình giải quyết ổn thỏa.

Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?
Những ồn ào xoay quanh chuyện Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung dường như vẫn luôn âm ỉ, chực chờ sôi sục trở lại. Những ngày gần đây, một cô gái có tên T.H đăng đàn yêu cầu Thủy Tiên lên tiếng về việc chuyển khoản nhầm 300 nghìn thành 30 triệu đồng. Sau 5 lần 7 lượt hối thúc quản lý của nữ ca sĩ, T.H khẳng định vẫn không được hoàn tiền lại.
Tối ngày 28/5, khán giả này tiếp tục cho biết quản lý của Thủy Tiên đã chặn tin nhắn, đính kèm là loạt ảnh, video được xem như bằng chứng. Người này cho biết, cô liên lạc trực tiếp với quản lý Thủy Tiên nhưng nhận về "cái kết đắng" khi bị chặn tìm kiếm.
Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?
Bài đăng mới nhất của T.H.
Cụ thể, cô gái bày tỏ rằng mình rất mệt mỏi vì hành trình đòi lại tiền ròng rã suốt nhiều tháng mà vẫn chưa nhận lại được. Cô cũng làm theo hướng dẫn của ngân hàng và liên lạc với cơ quan chức năng. Tuy nhiên cô gái cho biết phía Công an TP.HCM đã phản hồi cô chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên nhưng lại trao đổi với người khác (không chính chủ) nên cần phải xác nhận lại. 
"Ca sĩ chưa tự phát ngôn trả lại cho mình tiền chuyển nhầm mà chỉ thông qua quản lý. Họ nói đây là vấn đề tự trao đổi 2 bên vì em chuyển khoản với mục đích từ thiện chứ không phải giao dịch mua bán. Họ có tâm thì họ tự trả lại rồi còn họ im lặng thì 9 phần thiệt thuộc về em", cô bức xúc.
Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?
Người này đăng thêm tin nhắn gửi đi bao gồm cả cuộc gọi với người mà cô cho là quản lý Thủy Tiên. 
Tài khoản T.H giãi bày, số tiền 30 triệu đồng là cô tự chuyển và nghĩ đơn giản do gửi nhầm sẽ được trả lại. Đặc biệt, khi thấy Thủy Tiên thông báo về việc chuyển lại một khán giả gửi nhầm 300 triệu đồng cô càng thêm hy vọng nhưng tới giờ vẫn chưa giải quyết được. Bản thân hiện tại không biết nên làm thế nào, đặc biệt trước vấn đề đâm đơn kiện, cô cũng sợ không đủ sức theo.
Trong bài đăng mới nhất, T.H khẳng định Thủy Tiên đã biết chuyện nhưng không quan tâm và bản thân cô cũng bị quản lý của Thủy Tiên chặn tin nhắn. Sau khi liên lạc với quản lý của ca sĩ Thủy Tiên, cô đã bị chặn và không còn cách nào để nói chuyện tiếp được. Cô viết: "Chị đã không cập nhật mạng xã hội từ thời điểm em đưa bài và chị đã chặn tìm kiếm qua số điện thoại nhưng xin chúc mừng chị, em đã kịp quay lại từ đầu rồi ạ. Nhưng em thua chị ở điểm em không ghi âm cuộc gọi để cho mọi người nghe được giọng nói cũng như câu từ ngọt ngào mà chị nói với em, mà em chỉ có chụp hình cuộc gọi lại thôi ạ".
Có fans cho rằng ngoài khả năng quản lý của ca sĩ Thủy Tiên chặn số của T.H, cũng có thể người này vì bị dân mạng cùng lúc liên lạc, nhắn tin hối thúc giải quyết vụ việc chuyển khoản từ thiện nhầm nên tự khóa tài khoản mạng xã hội.
Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?
Người này tung ra bằng chứng đã bị người được cho là quản lý Thuỷ Tiên chặn liên lạc.
Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?
Điều chú ý là số điện thoại này trùng với số quản lý mà Thuỷ Tiên từng thông báo.
Cuối cùng, tài khoản T.H. cũng giải thích về vấn đề dân tình vẫn nghi ngờ câu chuyện khi cô sử dụng nick ảo. T.H. cho biết mọi hình ảnh và thông tin cá nhân của cô, phía ê-kíp Thủy Tiên đã nắm được. Vụ việc vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía dư luận. Cộng đồng mạng cho rằng dù thực hư ra sao, phía Thủy Tiên cũng nên lên tiếng nói rõ một lần. 
Bên cạnh đó, không ít bình luận lại cho rằng T.H nếu đã nắm đủ chứng cứ trong tay thì hãy để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, thay vì cứ đăng đi đăng lại câu chuyện trên mạng xã hội. 
Về vụ việc này, luật sư của đoàn Đoàn Luật sư TP.HCM cho biết lý do T.H đưa ra là chuyển khoản nhầm thiếu thuyết phục vì con số 300 nghìn đồng và 30 triệu đồng chênh lệch đến 100 lần. Hơn nữa, việc chuyển khoản ủng hộ từ thiện vốn không có hợp đồng, thỏa thuận giao dịch nên rất khó để "đòi" lại 29,7 triệu đồng. T.H chỉ có thể kiện ra tòa đòi tiền lại nếu có căn cứ hợp lý, rõ ràng và thuyết phục hơn.
Mặc dù ồn ào đã diễn ra suốt thời gian qua nhưng hiện tại, đây vẫn đang là sự việc diễn ra từ một chiều. Phía Thuỷ Tiên vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về câu chuyện này.
Trước đó hơn 1 tháng, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi một tài khoản Facebook có tên T.H. đã đăng bài tố nữ ca sĩ Thủy Tiên. Nội dung chính là Thủy Tiên đã hứa trả lại cho cô số tiền 30 triệu cô chuyển khoản nhầm nhưng đến nay nữ ca sĩ vẫn bặt vô âm tín. Thậm chí bị cô gái nhắc nhở nhiều lần nhưng phía Thủy Tiên vẫn không có động thái hoàn trả.
Cụ thể, tài khoản T.H. kể lại chi tiết sự việc khiến cô bức xúc nên đã đăng đàn như sau: “Sau nhiều lần nhắn tin và điện thoại không được trả lời, mình quyết định viết lên đây. Ngày 21/10 mình có chuyển khoản cho ca sĩ Thủy Tiên để ủng hộ miền Trung. Và sơ suất mình đã chuyển khoản nhầm từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng.
Sau đó, mình hoảng quá nên nhắn tin cho số điện thoại trên fanpage ca sĩ Thủy Tiên nhưng không thấy trả lời. Mình nhắn tin cho quản lý của ca sĩ Thủy Tiên thì rất may chị ấy trả lời. Và chị quản lý nói sẽ chuyển khoản trả lại. Nhưng đến hôm nay, sau nhiều tháng chờ đợi mình vẫn chưa nhận lại được".
Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?
Bài đăng đầu tiên của T.H.
Chuyển nhầm 30 triệu từ thiện cho Thủy Tiên, khổ chủ tung bằng chứng quản lý nữ ca sĩ chặn tin nhắn?
Người này đưa nhiều bằng chứng về việc đã liên lạc với phía Thủy Tiên.
Người này cũng cho biết phía Thủy Tiên từng nói với mình rằng nhiều người đã chuyển khoản nhầm 100, 200 triệu đồng xin trả nên giờ rất khó khăn vì tiền đã sử dụng hết vào việc từ thiện, chỉ có thể bỏ tiền túi trả lại. Trước đó, trên trang của Thủy Tiên, nữ ca sĩ chỉ công khai duy nhất một người gửi nhầm 300 triệu đồng.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Dính nghi án rục rịch kết hôn, "Voi Biển" Trương Thế Vinh nói gì?

Nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hôn nhân của mình.

Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn muốn làm "vợ chồng kiếp sau" với bố: "Talkshow cảm xúc nhưng bị cắt ghép"

Tối 24/05, Cao Thái Hà đăng tải bài viết dài mong khán giả có thể hiểu cho cảm xúc của cô cũng như xin lỗi vì dùng từ thiếu chuẩn mực.

Mạc Văn Khoa tung trọn bộ ảnh cưới, nhan sắc cô dâu Vy Pumpe khiến dân tình hết lời khen ngợi

Hai vợ chồng mới đăng tải bộ ảnh cưới cùng công chúa nhỏ Minnie.

Lý Nhã Kỳ thông báo hủy toàn bộ lịch trình còn lại tại Cannes, lý do khiến fans xót lòng

Nhận được thông báo bất ngờ từ Lý Nhã Kỳ, khán giả không khỏi tiếc nuối và bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe hiện tại của nữ diễn viên.

Hé lộ dàn khách mời siêu khủng cùng địa điểm tổ chức đám cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân

Minh Hằng và chú rể "đại gia ngành dệt" đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ của mình.

Cộng đồng nổi bật