STAR / Hậu Trường

Cát Tường: "Tôi nghỉ làm MC Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn Quyền Linh"

"Bà mối" Cát Tường lần đầu chia sẻ về lý do không đảm nhận vai trò MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cùng MC Quyền Linh.

Cát Tường: "Tôi nghỉ làm MC Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn Quyền Linh"
Chiều 2/3, Cát Tường đã có buổi trò chuyện với truyền thông về vai diễn mới trong phim Siêu lầy siêu lừa. Tại đây, "bà mối" nổi tiếng showbiz Việt cũng lần đầu nói rõ về việc không đảm nhận vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cát Tường khẳng định đây là lần duy nhất cô chia sẻ về vấn đề này và nhấn mạnh thông tin bản thân bị đuổi khỏi show hẹn hò là sai sự thật. Nguyên nhân chính dẫn đến việc Cát Tường không còn làm MC show Bạn muốn hẹn hò là do cô và Quyền Linh đã xảy ra mâu thuẫn không thể giải quyết được.
Cát Tường: Tôi nghỉ làm MC Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn Quyền Linh
Cát Tường - Quyền Linh từng là cặp đôi MC dẫn nổi tiếng trong show Bạn muốn hẹn hò.
Cát Tường: Tôi nghỉ làm MC Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn Quyền Linh
Tuy nhiên, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn khiến Cát Tường không còn đảm nhận vai trò "bà mối"
"Chuyện Tường dừng lại là vì câu chuyện riêng giữa Tường và anh Quyền Linh. Bởi vì Tường và anh Quyền Linh có những sự việc ngoài cuộc sống không vui vẻ với nhau. Hai anh em có những bất hòa. Không giải quyết được mâu thuẫn với nhau cho nên khi tham gia và quay hình, nhà sản xuất thấy Cát Tường và Quyền Linh không còn tương tác như trước làm cho chất lượng chương trình không được tốt.
Sau đó, nhà sản xuất đã gọi Tường lên yêu cầu hòa giải với anh Quyền Linh và đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Lúc đó Tường đã cố gắng hết sức và việc này được hết tất cả mọi người ở trong công ty làm chương trình này đều biết. Công ty họ cũng hỗ trợ Tường và anh Quyền Linh rất nhiều để hòa giải cho hai anh em nhưng nó đều không như mong muốn. Cuối cùng 1 trong 2 phải có người dừng lại thì phía công ty chọn anh Quyền Linh ở lại và Tường phải rời khỏi vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò". 
Đùng một cái mấy ngày hôm nay trên mạng có thông tin Tường bị đuổi khỏi chương trình, Tường không biết những thông tin này bắt nguồn từ đâu nhưng những thông tin sai lệch sẽ khiến công việc của Tường bị ảnh hưởng rất nhiều." - Cát Tường chia sẻ.
Cát Tường: Tôi nghỉ làm MC Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn Quyền Linh
Về mối quan hệ hiện tại với Quyền Linh, Cát Tường chia sẻ nếu gặp đàn anh cô vẫn vui vẻ và cúi đầu chào.
Thời điểm, không còn đảm nhận vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò đã khiến Cát Tường vô cùng buồn và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Cô cho biết, bởi đó chính là "nồi cơm" của bản thân và gia đình trong giai đoạn đó. Sau những chuyện không vui trong công việc, Cát Tường đã quyết định tạm dừng để lấy cảm hứng mới.

STAR / Hậu Trường

Hồ Bích Trâm thông báo có bầu lần 2, săn “rồng vàng” thành công tặng sinh nhật 40 tuổi của chồng

Sáng ngày 18/4, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm bất ngờ thông báo trên trang cá nhân tin vui lớn khi đã mang thai em bé thứ hai.

Hòa Minzy bật khóc nức nở vì bị quỵt tiền, quyết tâm biến Thuỳ Tiên thành khách mời tại "Đu đêm" mùa 2

Thùy Tiên, Hòa Minzy lần đầu đi bốc xếp hàng hóa tại chợ đầu mối, người khóc thét vì sợ lươn, người ấm ức rớt nước mắt vì bị lừa tiền công.

Minh Tú ra mắt series thực tế ngay sau đám cưới, hé lộ lần gặp gỡ định mệnh với ông xã vào 12 năm trước

Minh Tú hé lộ series ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu cũng như chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu "biến hóa" từ đồ cưới thập niên 70 đến tương lai phóng khoáng và hoang dại

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan của Minh Tú và Christopher.

Tiến Luật “dở khóc dở cười” khi đang câu mực phải bỏ nửa chừng, quay ngược vào bờ chỉ vì say sóng

Tập 3 của vlog du lịch Mr Law Travel lên sóng với hành trình khám phá của Thu Trang - Tiến Luật ở Phú Yên.