STAR / Hậu Trường

Cát Phượng "nổi cọc" khi bị đồn vay tiền tình cũ, tiết lộ mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau 3 năm chia tay

Nữ diễn viên bức xúc lên tiếng khi bị vu oan trên mạng xã hội việc liên quan đến Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng "nổi cọc" khi bị đồn vay tiền tình cũ, tiết lộ mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau 3 năm chia tay
Vừa qua, Cát Phượng đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc khi vướng vào tin đồn thất thiệt. Cụ thể, một trang mạng đã đưa thông tin nữ diễn viên từng vay Kiều Minh Tuấn hàng trăm triệu đồng dù đã chia tay. Cô ngay lập tức phủ nhân thông tin trên cũng như khẳng định chỉ liên lạc với bạn trai cũ duy nhất 1 lần để làm thủ tục công chứng và bán nhà. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ yêu cầu người đăng bài cung cấp bằng chứng và ngừng lan truyền các tin tức sai lệch. 
Cát Phượng nổi cọc khi bị đồn vay tiền tình cũ, tiết lộ mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau 3 năm chia tay
Cát Phượng bức xúc khi bị đưa tin sai sự thật.
Cát Phượng bày tỏ: "Từ ngày tôi chính thức công bố Cát Kiều chia tay đến nay gần 3 năm, tôi chỉ gọi điện cho Kiều Minh Tuấn 1 lần nhờ ổng lên chỗ công chứng giấy ủy quyền để tôi bán nhà. Không liên quan gì đến hỏi mượn tiền. Làm ơn để tôi yên ổn được không? Sao cứ viết như đúng rồi vậy? Còn nếu cái người viết bài này lấy thông tin từ chính Kiều Minh Tuấn hoặc chị em của Kiều Minh Tuấn là sau khi công bố chia tay mà tôi gọi Kiều Minh mượn tiền thì cho tôi xin cái bằng chứng".
Cát Phượng nổi cọc khi bị đồn vay tiền tình cũ, tiết lộ mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau 3 năm chia tay
Sau gần 3 năm chia tay, cả hai chỉ liên lạc đúng duy nhất một lần và không hề có chuyên mượn tiền nào như trên mạng đồn đoán. 
Đây là lần hiếm hoi Cát Phượng nhắc đến tình cũ sau gần 3 năm chia tay. Hậu xác nhận "đường ai nấy đi", nữ diễn viên hoàn toàn không đề cập đến Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, bà mẹ 1 con vẫn giữ lại hình xăm tên nam diễn viên hậu tan vỡ như một kỷ niệm đẹp với bạn trai cũ. Hiện tại. cô dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp và con trai. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng từng chia sẻ đang hạnh phúc bên tình yêu mới nhưng không công khai vì không muốn bị chú ý quá nhiều như trước. 
Cát Phượng nổi cọc khi bị đồn vay tiền tình cũ, tiết lộ mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau 3 năm chia tay
Hiện tại, Cát Phượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình yêu mới. 
Hậu chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều có cuộc sống riêng dành cho bản thân nhiều hơn. Nam diễn viên ngày càng nổi tiếng qua nhiều tác phẩm điện ảnh và chương trình thực tế. Sau thời gian dài hoạt động năng nổ trên các chương trình truyền hình, độ phủ sóng của anh ngày càng tăng và nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả. 

STAR / Hậu Trường

Hải Tú khoe ảnh thời thơ ấu, diện mạo thay đổi ngoạn mục chỉ trừ điểm này!

Bắt trend khoe ảnh thời "sửu nhi" trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nàng thơ của Sơn Tùng M-TP tiết lộ sự thay đổi về ngoại hình nhưng vẫn giữ nguyên nụ cười tít mắt từ nhỏ đến lớn.

Khán giả đề tặng "nghệ sĩ nhân dân" trên hoa viếng NSƯT Vũ Linh: Vì sao "Cậu Năm" chưa nhận danh hiệu này lúc sinh thời?

Những ngày qua, người hâm mộ giọng ca "Yêu cô gái Bạc Liêu" liên tục gửi hoa viếng đến phần mộ cố nghệ sĩ. Đáng chú ý, các vòng hoa đều đề danh hiệu "nghệ sĩ nhân dân".

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh áp lực vì dư luận, hẹn sau 100 ngày mất của cậu sẽ làm rõ ồn ào

Ca sĩ Hồng Phượng cảm thấy mệt mỏi vì bị cộng đồng mạng chỉ trích suốt thời gian qua và cho biết sẽ chính thức lên tiếng sau lễ 100 ngày của "Ông hoàng Cải lương".

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.