STAR / Hậu Trường

Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi giúp gì cho bà con khi về Việt Nam, thẳng tay chặn anti-fans "cà khịa"

  • T.K
  • /

Về nước ngay giữa thời điểm căng thẳng, nam ca sĩ từng cho biết lý do là để góp chút sức lực nhỏ bé cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi giúp gì cho bà con khi về Việt Nam, thẳng tay chặn anti-fans "cà khịa"
Thời gian qua, Cao Thái Sơn khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh khi vừa về đến Việt Nam sau thời gian ở Mỹ. Hiện anh đã được đưa đi cách ly tập trung. Nói về lý do quyết định về Việt Nam thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nam ca sĩ chia sẻ sau khi hoàn thành xong những việc quan trọng liên quan tới gia đình, quay MV và album mới cũng là lúc anh quyết định trở về Việt Nam để góp chút sức lực nhỏ bé cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.
Sau khi thực hiện cách ly tập trung, hiện tại nam ca sĩ đã được trở về nhà an toàn. Mới đây, Cao Thái Sơn đã đang tải hình ảnh mới trên trang cá nhân kèm chia sẻ về việc làm từ thiện. 
"Nhiều người hỏi mình là khi về Việt Nam đã đi giúp được ai chưa trong lúc đang còn giãn cách xã hội? Xin thưa: Ai khó mình đã giúp trước từ xa bằng ủng hộ thực phẩm, tuy rằng không đáng là bao nhưng đó là bằng cả tấm lòng. Hy vọng ai nhận được sự chia sẻ lúc này tự họ cảm thấy vui và vượt qua khó khăn với lời cảm ơn thế là đủ", nam ca sĩ chia sẻ.
Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi giúp gì cho bà con khi về Việt Nam, thẳng tay chặn anti-fans cà khịa
Nam ca sĩ tiết lộ đã giúp đỡ bà con từ xa
Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời cảm ơn đến Cao Thái Sơn khi giúp đỡ người dân trong mùa dịch. Tuy nhiên, cũng không ít những ý kiến mỉa mai khi cho rằng Cao Thái Sơn đang tự biên tự diễn câu chuyện trên status. Không chịu im lặng, nam ca sĩ cũng nhanh chóng đáp trả lại những lời bình luận này. 
Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi giúp gì cho bà con khi về Việt Nam, thẳng tay chặn anti-fans cà khịa
Cao Thái Sơn đáp trả và thẳng thắn chặn những bình luận tiêu cực
Trước đó, thông tin Cao Thái Sơn từ Mỹ về Việt Nam trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều người bất ngờ. Nam ca sĩ nói thêm, sau khi hoàn thành cách ly tập trung, anh muốn dành thời gian của mình để cùng mọi người chống dịch, cho đến khi dịch được kiểm soát. Anh nhắn nhủ: "Năm nay Sơn sẽ dành thời gian của mình để dành cho cộng đồng cho đến khi nào dịch được kiểm soát, chúng ta còn sức khỏe thì còn gặp lại nhau. Giờ đây mới thấy tiền bạc không quý giá bằng sức khoẻ phải không cả nhà?
Sơn đã chứng kiến những cảnh người thân của bạn bè bị Covid mà không chữa khỏi được, ra đi mà không có ai đưa tiễn mới thấy quặn lòng. Vì thế, những ai còn giận hờn, đổ lỗi, trách cứ nhau thì hãy bỏ qua cho nhau. Hãy ôm nhau khi còn có thể. Chúng ta chỉ sống 1 lần trên đời vì thế hãy làm những điều ý nghĩa nhất có thể cho cuộc đời này. Rất tự hào vì là người con của người Việt Nam!".
Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi giúp gì cho bà con khi về Việt Nam, thẳng tay chặn anti-fans cà khịa
Cao Thái Sơn về nước giữa tâm dịch
Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi giúp gì cho bà con khi về Việt Nam, thẳng tay chặn anti-fans cà khịa
Anh chàng giữ tinh thần lạc quan khi thực hiện giãn cách trong khu cách ly
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Hạnh phúc tuổi 40 của Lê Khánh: Sự nghiệp thăng hoa, cùng ông xã đồng hành hơn 20 năm chăm sóc quý tử

Quen biết nhau gần 20 năm, yêu nhau hơn 10 năm và 6 năm về chung một nhà, cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm đáng quý, cùng vun đắp tổ ấm gia đình bên cậu con trai nhỏ nay đã gần 3 tuổi.

13 năm sau "Kiều nữ và đại gia": Người rút khỏi Vbiz, hạnh phúc viên mãn, người thành công lớn nhưng độc thân

Mỗi mảnh ghép trong dự án phim "Kiều nữ và đại gia" đều đã thay đổi nhưng điều đáng tiếc nhất chính là sự ra đi mãi mãi của một người.

Từng theo dõi duy nhất Đông Nhi, Ông Cao Thắng vừa follow thêm một nhân vật: Người ấy là ai?

Fans hóm hỉnh đùa rằng mối quan hệ của cặp đôi "Nhi - Thắng" xuất hiện thêm một nhân vật cực kỳ đáng yêu khiến giọng ca “Bad boy” phải "ngậm ngùi đồng ý".

Á hậu Phương Anh xuất sắc nhận học bổng Thạc sĩ 300 triệu đồng: Xứng danh "con gái nhà người ta"

Vừa tốt nghiệp thủ khoa chưa bao lâu, nàng hậu tiếp tục được học bổng từ trường Đại học danh giá của Việt Nam.

Được khuyên dừng làm từ thiện cho đỡ cực khổ, Hoàng Mập kiên quyết: "Không cảm thấy vui thì đừng làm"

Là người thường xuyên làm từ thiện, diễn viên hài Hoàng Mập đã tiết lộ những chuyện hậu trường ít người biết xung quanh công việc này.

Cộng đồng nổi bật