STAR / Hậu Trường

Ca sỹ Vy Oanh đề nghị công an TP.HCM bảo vệ khẩn cấp vì bị đe dọa

Bị nhiều người đe dọa sức khỏe, tính mạng, nữ ca sĩ Vy Oanh gửi đơn đề nghị Công an TP.HCM áp dụng các biện pháp bảo vệ mình.

Ca sỹ Vy Oanh đề nghị công an TP.HCM bảo vệ khẩn cấp vì bị đe dọa
“Sau khi có động thái tố giác bà Phương Hằng tới các cơ quan chức năng, đã có rất nhiều người thường xuyên gọi điện, nhắn tin, vào trang fanpage cá nhân của tôi đe dọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm. Thậm chí họ đe dọa cả sức khỏe, tính mạng của tôi và gia đình”, đây là nội dung trong đơn của ca sĩ Vy Oanh gửi đến Công an TP.HCM vào ngày 5/11.
Ngoài ra, ca sĩ Vy Oanh nêu những phát ngôn và hành động gần đây của bà Phương Hằng đều tỏ thái độ coi thường pháp luật cùng với thách thức sẽ lên danh sách và đến tận nơi (nhà riêng và cơ quan) để “thăm”, gặp trực tiếp, livestream, tặng hoa, kem chống nhục cho những người đã tố cáo bà Hằng.
Ca sỹ Vy Oanh đề nghị công an TP.HCM bảo vệ khẩn cấp vì bị đe dọa
Nữ ca sĩ cho rằng bản thân là người tố cáo hành vi vi phạm của bà Nguyễn Phương Hằng, nếu sự việc “thăm“ thật sự xảy ra có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy, sợ những hành vi đi quá giới hạn, gây rối loạn, ẩu đả, đe dọa, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Vy Oanh và người thân trong gia đình.
Từ đó, Vy Oanh đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM áp dụng các biện pháp bảo vệ cho bà và những người thân.
Ca sỹ Vy Oanh đề nghị công an TP.HCM bảo vệ khẩn cấp vì bị đe dọa
Trước đó ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM gửi đơn yêu cầu khởi bị can đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
Trong đơn, nữ ca sĩ cho rằng từ tháng 3 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, livestream đưa thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh.
Ngoài ra, nữ ca sĩ cho rằng trong các buổi livestream, bà Phương Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp vô căn cứ, nhằm bôi nhọ, vu khống, xúc phạm Vy Oanh với hàng loạt từ ngữ như: Đẻ thuê, làm gái bao, giật chồng…

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Phản ứng bất ngờ của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh khi bị chê già xấu

Phản ứng "nhí nhảnh" của Việt Trinh trước những lời chê già xấu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

MC Đại Nghĩa bị điện giật ngay trên sân khấu

Đoạn clip ghi lại khoảng khắc MC Đại Nghĩa gặp sự cố trên điện giật sân khấu nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nam Em tiết lộ muốn lấy Bạch Công Khanh làm chồng, lộ ảnh "tình bể bình" của cả hai

Liên tục dành cho nhau những cái nắm tay "không bình thường", Nam Em vừa tiết lộ Bạch Công Khanh chính là hình mẫu lí tưởng của cô nàng.

Vừa ra mắt 2 vở đầu tiên, NSND Hồng Vân nhận nhiều góp ý tích cực với kịch học đường và các vở diễn mới

Mãn nhãn với sử "Ai tư vãn - Uẩn khúc Ngọc Hân" của sinh viên UEH đầy chững chạc, khán giả có thêm hy vọng vào thế hệ trẻ.

BB Trần: "Nền tảng nào cũng có người tốt, người xấu nhưng nếu gặp content bẩn thì mình sẽ là người chặn đầu tiên!"

Nam diễn viên đề cao những bạn trẻ thời đại mới vì tính sáng tạo nhưng "content bẩn" thì không.