STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Phương Thanh gia nhập "vũ trụ livestream drama showbiz Việt", chủ đề độc đáo khiến fans tò mò tột độ

Phương Thanh bất ngờ hé lộ cô sẽ có một buổi livestream tâm sự với khán giả về "cái tình" của nghệ sĩ trong showbiz.

Ca sĩ Phương Thanh gia nhập "vũ trụ livestream drama showbiz Việt", chủ đề độc đáo khiến fans tò mò tột độ
Thời gian gần đây, showbiz Việt ồn ào vì nhiều chuyện thị phi. Việc sử dụng livestream để lời qua tiếng lại được khán giả ủng hộ. Sau bà Phương Hằng, Nathan Lee, ca sĩ Phương Thanh sẽ là thành viên tiếp theo bước vào "vũ trụ livestream showbiz Việt".
Ca sĩ Phương Thanh gia nhập vũ trụ livestream drama showbiz Việt, chủ đề độc đáo khiến fans tò mò tột độ
Cụ thể, vào ngày 27/5, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái: "Mọi người bắt đầu dặn dò Chanh đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tai nạn gì nữa. Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết chuyện riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn iu".
Ca sĩ Phương Thanh gia nhập vũ trụ livestream drama showbiz Việt, chủ đề độc đáo khiến fans tò mò tột độ
Chia sẻ của Phương Thanh gây chú ý cộng đồng mạng.
Trước chia sẻ này tưởng chừng giọng ca "Đêm lao xao" sẽ đứng ngoài cuộc. Thế nhưng, bên dưới bài đăng, Phương Thanh bất ngờ hé lộ cô sẽ có một buổi livestream tâm sự với khán giả về "cái tình" của nghệ sĩ trong showbiz.
Ca sĩ Phương Thanh gia nhập vũ trụ livestream drama showbiz Việt, chủ đề độc đáo khiến fans tò mò tột độ
Người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi những chia sẻ đến từ giọng ca "Lang Thang".
Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bữa giờ, Chanh chưa phát biểu hay nói bất cứ điều gì vào thị phi hiện tại. Bởi vì Chanh không có liên quan một xíu nào trong cái nghiệp chung quá lớn đó. Chúng ta hãy để yên những người liên quan giải quyết với nhau cho xong, cho nhanh kết thúc.
Nhưng sau khi sự việc của các nhân vật liên quan êm xuôi hết. Kết thúc hoàn toàn, Chanh sẽ có một livestream nói về riêng giới nghệ thuật, nhẹ nhàng tâm sự những cái về tình của nghệ sĩ và showbiz. Đặc biệt là tình yêu giữa ca sĩ và khán giả mà thôi".
 
Phương Thanh còn khẳng định: "Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ thưởng thức nghệ thuật được trở về đúng ý nghĩa". Dưới bài đăng, cư dân mạng "gây bão" bình luận vì ai cũng chờ đợi những phát ngôn thẳng thắn của "chị Chanh".

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.