STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Lưu Việt Hùng tiết lộ cú sốc mắc Covid-19 tại Mỹ

Lưu Việt Hùng chia sẻ trải nghiệm ngỡ "chết đi sống lại" và cuộc sống tại Mỹ sau 15 năm bỏ nghề, chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Đến với chương trình "Gõ cửa thăm nhà", ca sĩ Lưu Việt Hùng kể: Thời điểm bùng dịch vào tháng 12-2020 tại Mỹ, anh đã bị mắc Covid và tưởng đâu mình chết rồi. 
Khi có những triệu chứng khó thở, hắt xì hơi, mất khứu giác, anh nghi ngờ và đi kiểm tra. Nhận được kết quả mắc Covid-19 thì muốn xỉu trên xe. Sau đó, anh mất một tuần để trở lại bình thường, cứ lặng lẽ cách ly tại nhà rồi uống thuốc, sau đó đi kiểm tra lại. 
"Mình sợ mọi người lo lắng nên không cho ai biết hết, nay lên chương trình chắc mẹ sẽ biết. Thời điểm đó áp lực đối diện với gia đình còn kinh khủng hơn việc chống chọi với dịch" - anh nói.
Lưu Việt Hùng gây chú ý trên thị trường âm nhạc qua Album "Chuyện tình hoàng tử đại dương" phát hành năm 2005. Sau khi ra mắt album, Lưu Việt Hùng bỗng bỏ lại tất cả sự nghiệp tại Việt Nam để sang Mỹ định cư khiến đồng nghiệp tiếc nuối.  Trước khi quyết định rời Việt Nam vào 2006, trong quá trình lưu diễn, anh đã trúng "tiếng sét ái tình" nhưng không ngờ cuộc sống không "màu hồng" như anh nghĩ. 
Ca sĩ Lưu Việt Hùng tiết lộ cú sốc mắc Covid-19 tại Mỹ
"Lúc đó Hùng hơi cảm tính, nghĩ ở đâu có người yêu, có tình yêu đẹp thì sẵn sàng bắt đầu lại. Sau này ở Mỹ rồi, có những câu chuyện khiến mình suy nghĩ lại. Ở Việt Nam tối nào cũng có show diễn, còn qua đây mấy tháng đầu tiên chỉ cuối tuần mới có show. Chưa kể bạn bè mỗi người nói một kiểu" - anh nói.
Nhưng điều khiến anh thấy buồn nhất là việc mẹ mình ở nhà, trải qua cơn đột quỵ mà anh cũng không thể về chăm sóc mẹ. Ngày nào, anh cũng gọi về cho mẹ để xem tình hình thế nào. Lúc đó có rất nhiều tiền cũng không về được với mẹ. Năm 16 tuổi, anh mất ba. Những năm tháng tuổi thơ, Lưu Việt Hùng đã chứng kiến nhiều khó khăn đè lên vai của mẹ, mẹ phải vừa là cha vừa làm mẹ nên mẹ là thần tượng lớn nhất của anh cho tới bây giờ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Nghệ sĩ Ngọc Huyền – “Nữ thần” làng cải lương, hơn 30 năm ѕự nghiệp vẫn để lại nhiều vấn vương

Ngọc Huyền là cái tên quen thuộc gắn với nhiều thế hệ yêu cải lương Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, chỉ trả 1/6 chi phí bồi thường

Chỉ sau vài tiếng bị réo tên trong bài tố gây xôn xao cộng đồng mạng, nam ca sĩ "Thà rằng như thế" đã có động thái đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối diễn vai Ngọc Hoàng trong Táo Xuân 2022, lý do thứ 2 khiến fans cảm động

"Ông hoàng nhạc Việt" sẽ không còn gặp gỡ khán giả truyền hình trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, kỳ kèo trả giá khi bồi thường thiệt hại

Thông tin nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không có cách giải quyết hợp lý sau khi gây ra tai nạn giao thông khiến người hâm mộ xôn xao.

H'Hen Niê cất công "chải sạch" quà tặng đặc biệt, Kim Duyên được "truyền may mắn" tiến sâu tại Miss Universe

Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền may mắn cho Á hậu Kim Duyên trước khi lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Cộng đồng nổi bật