STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Lâm Vũ rủ Lương Gia Huy làm từ thiện mùa dịch

Hai nghệ sĩ khiến cho khán giả vô cùng ấn tượng bởi những hoạt động ý nghĩa của mình.

Ca sĩ Lâm Vũ rủ Lương Gia Huy làm từ thiện mùa dịch
Những ngày gần đây, dịch bệnh bùng phát dữ dội tại một số tỉnh thành của Việt Nam khiến cuộc sống của nhiều người bất ngờ bị xáo trộn. Với những người dân lao động khỏe mạnh, việc có được một bữa cơm no đủ đã là một điều vô cùng khó khăn. Còn với những người khuyết tật và vô gia cư thì "khó thêm khó" trong "mùa Cô-Vy". Trăn trở về điều đó, nhóm thiện nguyên Chân Tình do ca sĩ Lâm Vũ làm hội trưởng và Lương Gia Huy làm hội phó đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa để hỗ trợ người vô gia cư, người dân lao động nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn này. 
Ca sĩ Lâm Vũ rủ Lương Gia Huy làm từ thiện mùa dịch
Nhóm thiện nguyện của ca sĩ Lâm Vũ và các anh em chung tay vì người nghèo
Cụ thể, ca sĩ Lâm Vũ cùng Lương Gia Huy, doanh nhân Phương Nguyễn và anh Đăng Nguyễn (phi công của Vietnam Airline) cùng các thành viên nhóm thiện nguyện Chân Tình đã chung tay góp sức ủng hộ người lao động nghèo, vô gia cư trong đợt dịch này. Với sự dẫn dắt của hội trưởng ca sĩ Lâm Vũ cùng hội phó Lương Gia Huy, các thành viên đã tích cực tham gia, tự mình đến tận các vùng khó khăn để trao các suất quà hỗ trợ cho bà con.
Ca sĩ Lâm Vũ rủ Lương Gia Huy làm từ thiện mùa dịch
Nam ca sĩ cùng các thành viên tự tay chuẩn bị các món đồ cứu trợ cho người dân
Ca sĩ Lâm Vũ rủ Lương Gia Huy làm từ thiện mùa dịch
"Ông vua nhạc sàn" tự tay trao tặng các suất hỗ trợ người dân
Với những người lao động khó khăn, nhóm thiện nguyện đã hỗ trợ họ một phần nhu yếu phẩm cơ bản như gạo và một số tiền nhỏ, giúp người dân có cuộc sống ổn định hơn trong mùa dịch. Ngoài ra, hội từ thiện Chân Tình còn không ngại khó khăn khi sẵn sàng đến các địa điểm cách ly để hỗ trợ thực phẩm cho bà con. Dù là những hỗ trợ cơ bản về đồ ăn và thức uống nhưng điều này cũng giúp bà con cải thiện được một phần cuộc sống của mình trong mùa dịch. Chia sẻ về điều này, đại diện nhóm, ca sĩ Lương Gia Huy cho biết: "Anh em làm từ thiện bằng tấm lòng, mong muốn góp một phần sức nhỏ đến cho cộng đồng, giúp những người yếu thế hơn mình có được thêm nghị lực để vượt qua khó khăn chung của cả nước".
Ca sĩ Lâm Vũ rủ Lương Gia Huy làm từ thiện mùa dịch
Ngoài người dân vùng dịch thì nhóm cũng quan tâm đến người dân nghèo, cùng người vô gia cư
Ca sĩ Lâm Vũ rủ Lương Gia Huy làm từ thiện mùa dịch
Nam ca sĩ dành nhiều tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn
Đặc biệt, ngoài là người dẫn dắt các thành viên đứng ra làm việc, nhóm còn tự tay trao đến người dân những món quà hỗ trợ mùa dịch. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên,  Hội từ thiện Chân Tình kết hợp với nhau để tổ chức hoạt động xã hội. Các thành viên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cứu trợ bà con miền Trung trong mùa dịch, cũng như những người lang thang cơ nhỡ trong suốt thời gian vừa qua. 
Sự nhiệt tình, hăng hái của nam ca sĩ đã lan tỏa đến khán giả năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan để cùng nhau vượt qua mùa dịch này. Ngoài ra, thông điệp “lá lành đùm lá rách” đã được nhóm thiện nguyện lan tỏa mạnh mẽ, giúp khán giả cảm nhận được sự yêu thương, đoàn kết của người dân khi đất nước cùng nhau đối mặt với khó khăn. Nhiều khán giả còn tấm tắc khen Lâm Vũ và Lương Gia Huy rằng: "Không những hát hay lại còn tấm lòng thiện, Vbiz này ít có ca sĩ tài đức vẹn toàn như thế".
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Siêu mẫu - á hậu Hoàng Thùy trở thành giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022

Á hậu Hoàng Thùy sẽ đề cao tiêu chí nào nhất khi ngồi ghế giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022?

Một pha "nói hớ", Tùng Dương vô tình tiết lộ luôn danh tính Phượng Hoàng Lửa của "Ca sĩ mặt nạ"

Phượng Hoàng Lửa chính là một trong những diva hàng đầu Việt Nam?

Xót xa vợ cực nhọc, sức khỏe hao mòn vì sinh con, Hiếu Hiền bật khóc tại quán nước

Ngồi ở quán nước làm thơ tặng vợ, Hiếu Hiền đã rơi nước mắt vì xúc động khi nghĩ về những vất vả của vợ trong hành trình chăm lo gia đình.

Album cưới cuối cùng của MC Liêu Hà Trinh và ông xã doanh nhân: Khi tình yêu không cần “màu mè”

Cuối cùng, MC Liêu Hà Trinh đã công bố ảnh cưới chính thức, đây là những khoảnh khắc đẹp nhất mà cô từng ao ước khi nghĩ về ngày được mặc chiếc váy trắng và nắm tay người chồng tuyệt vời.

Đỗ Mỹ Linh đi bê lễ lần cuối, hôn phu nhanh chóng vào hỏi khéo

Được biết, sau đám cưới của Phương Nga - Bình An, thì ít hôm nữa, Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ lên xe hoa cùng con trai bầu Hiển.