STAR / Hậu Trường

BTC concert BLACKPINK xin lỗi về bản đồ "đường lưỡi bò", cho biết đã làm việc với Sở, Bộ

Công ty TNHH Âm nhạc IME (IME Vietnam) chính thức lên tiếng xin lỗi trước hình ảnh "đường lưỡi bò".

BTC concert BLACKPINK xin lỗi về bản đồ "đường lưỡi bò", cho biết đã làm việc với Sở, Bộ

BTC concert BLACKPINK xin lỗi công chúng

Chiều 6/7, trước những nghi vấn về việc BTC concert BLACKPINK ủng hộ "đường lưỡi bò", Công ty TNHH Âm nhạc IME (IME Vietnam) đã chính thức lên tiếng xin lỗi.
Theo đó, đại diện IME Vietnam cho biết đã làm việc trực tiếp và gửi công văn giải trình lên Sở Văn hoá và Thể Thao Hà Nội cùng các Bộ ban ngành liên quan về sự việc như sau:  IME là một công ty giải trí đa quốc gia được thành lập từ năm 2006 với hơn 11 văn  phòng trên khắp châu Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Đài  Loan, Hàn Quốc, Philippines…, mang lại cơ hội thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh tế giải trí và du lịch toàn cầu. Trang website lan truyền hình ảnh là trang website chung liên kết của các văn phòng khu vực tại Châu Á và không phải là website chính  thức của công ty Việt Nam (Công ty hiện tại chưa có website chính thức hoạt động  đăng ký tên miền tại Việt Nam và chỉ hoạt động trên một số nền tảng mạng xã hội với định danh là IME Vietnam). 
Về mục tiêu khi thành lập văn phòng tại Việt Nam và lý giải về hình ảnh bị lan truyền, ông Brian Chow, CEO IME cho biết; "Hình ảnh bản đồ trên website không đại diện cho lãnh thổ quốc gia nào và chúng tôi ý thức được việc tôn trọng  chủ quyền và văn hoá của tất cả các quốc gia IME có mặt. IME đã nhanh chóng rà soát và cam kết thay thế những hình ảnh không phù hợp với người dân Việt Nam. 
Mục tiêu của IME tại Việt Nam là mang đến cho người hâm mộ Việt Nam các chương trình và nghệ sỹ đỉnh cao của thế giới nên rất mong nhận được sự đón nhận và ủng hộ của chính quyền địa phương và người dân Việt Nam. Một lần nữa, chúng  tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi chân thành nhất cho sự hiểu lầm đáng tiếc này". 
BTC concert BLACKPINK cũng cho biết, để đảm bảo có được phương án tổ chức thực hiện chương trình tốt nhất, xứng tầm với một sự kiện quốc tế tại Việt Nam, công ty đang nỗ lực hết sức  mình và tích cực phối hợp với các cơ quan ban ngành liên quan để hoàn thiện các thủ tục bổ sung chính thức cho chương trình. 
 
Cuối thông cáo, công ty gửi lời xin lỗi vì khiến những thông tin lan truyền gây hiểu lầm trong dư luận. "Trong thời gian tới, những thông tin về sự kiện sẽ được hé lộ nhiều hơn và IME Vietnam mong nhận được sự ủng hộ từ phía  các đơn vị báo chí truyền thông, sự chờ đón từ người hâm mộ cũng như sự quan tâm  và hỗ trợ từ các bên liên quan" - đơn vị này khẳng định.

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.