STAR / Hậu Trường

Britney Spears buồn bã thông báo tin sảy thai: "Đây là thời gian tàn khốc với bất kỳ cha mẹ nào"

Nữ ca sĩ đã chia sẻ tin buồn về thai nhi vào chiều thứ Bảy (giờ Mỹ) thông qua một thông báo có chữ ký của cô và hôn phu Sam Asghari.

Britney Spears buồn bã thông báo tin sảy thai: "Đây là thời gian tàn khốc với bất kỳ cha mẹ nào"
Britney Spears viết: "Đó là nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi, chúng tôi phải thông báo rằng chúng tôi đã mất đứa con kỳ diệu trong thời kỳ đầu mang thai. Đây là khoảng thời gian tàn khốc đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Có lẽ chúng tôi nên đợi để thông báo cho đến khi chúng tôi tiến xa hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã quá vui mừng khi được chia sẻ tin vui".
Britney Spears buồn bã thông báo tin sảy thai: Đây là thời gian tàn khốc với bất kỳ cha mẹ nào
"Tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là sức mạnh của chúng tôi"- Britney Spears tiếp tục - "Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mở rộng gia đình xinh đẹp của mình. Chúng tôi rất biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ. Chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này".
Spears đã chia sẻ thông báo ban đầu về việc cô mang thai vào tháng Tư.
Quyền bảo hộ của Spears từ cha cô đã được chấm dứt vào tháng 11 năm 2021, sau hơn 13 năm. Nhiều tháng trước khi thẩm phán chấm dứt thỏa thuận pháp lý, Spears đã làm chứng trước tòa để chia sẻ những tuyên bố về "lạm dụng quyền bảo hộ". Điều này bao gồm mong muốn của cô về việc bắt đầu một gia đình với Asghari. Britney nói mong ước này đã bị chặn bởi những người bảo hộ cô, những người mà cô cáo buộc sẽ không cho phép cô tháo vòng tránh thai.
"Tôi muốn tiến dần về phía trước và tôi muốn có một thỏa thuận thực sự, tôi muốn có thể kết hôn và sinh con" - Spears làm chứng vào tháng 6 năm ngoái - "Tôi đã được thông báo ngay bây giờ trong quyền baro hộ rằng tôi không thể kết hôn hoặc sinh con. Hiện tại tôi có đặt vòng tránh thai nên không có thai. Tôi muốn lấy vòng tránh thai ra để có thể bắt đầu cố gắng sinh thêm con. Nhưng cái gọi là nhóm này sẽ không cho tôi đến bác sĩ để lấy nó ra bởi vì họ không muốn tôi có con - bất kỳ đứa trẻ nào nữa. Vì vậy, về cơ bản, sự bảo hộ này đang gây hại cho tôi nhiều hơn là có lợi".
Spears đã có hai con trai với Kevin Federline, cựu vũ công dự bị của cô. Cuộc hôn nhân này kéo dài từ năm 2004 đến năm 2007.

STAR / Hậu Trường

Gặp lại bạn cũ khi du xuân, H’Hen Niê được khen ngợi nhờ phản ứng tinh tế

H'Hen Niê hào hứng và vui mừng khi gặp lại bạn của mình, cô không ngần ngại vui vẻ trò chuyện cùng bạn.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La bức xúc phản bác tin đồn con trai Subeo nhận lì xì 170 triệu đồng

Nữ ca sĩ và chồng cũ có thái độ "cực gắt" trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tiền mừng tuổi đầu năm mới của cậu con trai Subeo.

Ngọc Trinh lại bị cam thường “dìm”, vòng một xập xệ ở tuổi 34

Hình ảnh Ngọc Trinh qua ống kính của công chúng khác hẳn hình ảnh tự đăng.

Năm mới Hải Tú phá lệ đăng ảnh liên tục, phong độ nhan sắc thế nào?

Thay vì xúng xính váy áo như các hot girl khác, Hải Tú chọn cách xuất hiện vô cùng đơn giản.

Xuân Bắc xin lỗi công chúng vì đã gây hiểu lầm qua bài viết trên Facebook

Xuân Bắc xin lỗi công chúng vì đã gây hiểu lầm qua bài viết Cái tát của mẹ trên Facebook.