STAR / Hậu Trường

Bố mẹ Vân Quang Long liên hệ công an xác minh nhân thân Linh Lan là giả mạo

Hậu ồn ào, bố mẹ Vân Quang Long đã lên tiếng về nhân thân của Linh Lan.

Bố mẹ Vân Quang Long liên hệ công an xác minh nhân thân Linh Lan là giả mạo
Cuối năm 2020, thông tin Vân Quang Long - cực thành viên nhóm 1088 qua đời tại Mỹ khiến bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ không khỏi xót thương. Tuy nhiên, hơn 3 tháng sau ngày mất của Vân Quang Long, những ồn ào xoay quanh vấn đề tiền bạc cũng như với người vợ 2 Linh Lan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 
Mới đây, bố mẹ Vân Quang Long đã lên tiếng về sự việc. Sở dĩ bây giờ, phía gia đình Vân Quang Long mới thông tin đến cộng đồng mạng vì thời gian quan, gia đình đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Từ đó có những thông tin chính thức về nhân thân của Linh Lan - người được cho là vợ hai của cố ca sĩ. 
Bố mẹ Vân Quang Long liên hệ công an xác minh nhân thân Linh Lan là giả mạo
Bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long.
Chia sẻ trên trang cá nhân, mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long cho biết:
"Về sự giả mạo nhân thân của người tự xưng là vợ chính thức của Vân Quang Long trong thời gian vừa qua.
Sinh thời con trai tôi là Vân Quang Long đã có thời gian quan hệ tình cảm với một cô gái tự xưng là Linh Lan. Sau khi con trai tôi mất vào ngày 29/12/2020 tại Mỹ, cô Linh Lan đã đăng cáo phó công khai, trả lời phỏng vấn báo chí, tự nhận mình là vợ chính thức hiện tại của Vân Quang Long, có tên thật là Phan Thị Ngọc Nhi, tên con gái là Lê Helen - mang họ của gia đình chúng tôi.
Chúng tôi đã gửi đơn xin xác minh nhân thân tới Cơ quan công an và đã được Cơ quan công an chính thức trả lời bằng công văn số 04/CV-CATT ngày 06/04/2021. Chúng tôi không được đăng toàn văn công văn có dấu đỏ vì luật không cho phép. Nội dung trả lời của Quý công an xác nhận các nội dung chính như sau:
- Người tự xưng là Linh Lan có tên thật là Ngô Thị Trúc Ly, sinh ngày 30/12/1993 tại Vĩnh Long, qua trích lục tàng thư hộ tịch tình trạng hôn nhân của Ngô Thị Trúc Ly là độc thân, không có quan hệ kết hôn với Vân Quang Long.
- Người có tên Phan Thị Ngọc Nhi là chị gái ruột của Ngô Thị Trúc Ly, sinh năm 1989, có cùng hộ khẩu thường trú với Ngô Thị Trúc Ly tại Vĩnh Long.
- Cháu gái tên thường gọi là Helen có tên thật Ngô Mẫn Nhi, do người có tên Ngô Thị Trúc Ly đứng khai sinh cho cháu với tư cách là mẹ ruột.
Theo Nghị định số 05/1999/NĐ-CP của Chính Phủ, một người chỉ được sử dụng 01 (một) chứng minh nhân dân, trong trường hợp 01 (một) người sử dụng 02 (hai) chứng minh nhân dân sẽ vi phạm Điều 19 nghị định 167/2013/NĐ-CP của Chính Phủ".
Theo như chia sẻ của bố mẹ Vân Quang Long, Linh Lan hoàn toàn độc thân, chưa từng đăng ký kết hôn với cố nghệ sĩ như đã trả lời báo chí trước đó. Bên cạnh đó, gia đình cũng thắc mắc không rõ lý do khiến Linh Lan vu cho Vân Quan Long là chồng của Phan Thị Ngọc Nhi – tức chị gái ruột của mình và có con chung là cháu Lê Helen.
Cũng tại bài đăng, gia đình của giọng ca "Nợ duyên" khẳng định, Vân Quang Long đã có vợ chính thức, hợp pháp là Hồng Nguyễn, công dân quốc tịch Mỹ cho tới khi qua đời. Hiện tại, Linh Lan vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Á hậu Hoàng Anh: “Tôi suy sụp vì bị chê, ekip không đủ mạnh để "tấn công" showbiz"

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ về chặng đường đã qua và những định hướng mới của mình trong cuộc sống sau một thập kỷ đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012.

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay

Dù được MC giới thiệu trong tiệc cưới, song chỉ có vài người ngồi cùng bàn Hoài Linh vỗ tay, còn lại khá thờ ơ.

Bị đuổi về vì nói phét tại đám cưới Mạc Văn Khoa, danh hài Chiến Thắng đáp trả sao mà fan nể phục?

Gần 1 tuần sau đám cưới Mạc Văn Khoa, đoạn video danh hài Chiến Thắng làm thơ bất ngờ được netizen chia sẻ "rần rần".

Netizen than trời khi "Vua cá Koi" Thắng Ngô ngọt ngào công nhận bà xã Hà Thanh Xuân là "con gái kiếp trước"

Doanh nhân kinh doanh "thủy sản chỉ biết bơi" đăng hình tình tứ bên vợ trẻ nhưng dòng caption lại là điều khiến dân mạng thở dài chán ngán.

Dính nghi án rục rịch kết hôn, "Voi Biển" Trương Thế Vinh nói gì?

Nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hôn nhân của mình.

Cộng đồng nổi bật