STAR / Hậu Trường

Bị nói xấu thậm tệ, Phi Nhung vẫn cầu xin ê-kíp cứu Hồ Văn Cường: "Đừng để nó mất tương lai"

Một tiết lộ mới nhất từ người quen trong ê-kíp của Phi Nhung cho biết, cố ca sĩ từng giúp đỡ con trai nuôi bất chấp lùm xùm chèn ép.

Bị nói xấu thậm tệ, Phi Nhung vẫn cầu xin ê-kíp cứu Hồ Văn Cường: "Đừng để nó mất tương lai"
Chiều ngày 11/10, vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường và các khoản thu nhập khác trong 5 năm qua đã được ê-kíp phía Phi Nhung giải quyết xong. Ê-kíp cũng cho biết, gia đình Hồ Văn Cường sẽ ra riêng như nguyện vọng, đồng thời mọi vấn đề phát sinh đều sẽ không liên quan đến ê-kíp Phi Nhung.
Bị nói xấu thậm tệ, Phi Nhung vẫn cầu xin ê-kíp cứu Hồ Văn Cường: Đừng để nó mất tương lai
Giữa Hồ Văn Cường và công ty Phi Nhung đã kết thúc hoạt động
Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã tăng tải một bài viết dài, gửi lời xin lỗi chính thức đến khán giả và giải thích về những ồn ào trong thời gian qua. Giọng ca nhí cũng cho biết thêm, hiện tại muốn tập trung cho việc học hỏi, trau dồi nhiều hơn, và cũng vì mong muốn được tự lập. Thế nên việc hợp tác giữa Hồ Văn Cường và công ty của Phi Nhung sẽ chính thức dừng lại. Facebook cá nhân, Fanpage cùng kênh Youtube của Hồ Văn Cường đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên sẽ gửi trả lại.
Bị nói xấu thậm tệ, Phi Nhung vẫn cầu xin ê-kíp cứu Hồ Văn Cường: Đừng để nó mất tương lai
Hồ Văn Cường sẽ trả lại các tài khoản mạng xã hội của công ty
Điều đáng nói là, một người trong ê-kíp rất thân thiết với Phi Nhung đã chia sẻ cái nhìn về câu chuyện này. Trong đó có nhiều chi tiết khiến khán giả bất ngờ. Người này tiết lộ, vào thời điểm khi nghi vấn chèn ép Hồ Văn Cường nổ ra khi lộ đoạn tin nhắn giọng ca nam gọi mẹ nuôi với từ ngữ không hay, chính Phi Nhung là người đã nhờ vả người khác xóa những dòng trạng thái nói về con nuôi.
Bị nói xấu thậm tệ, Phi Nhung vẫn cầu xin ê-kíp cứu Hồ Văn Cường: Đừng để nó mất tương lai
Hồ Văn Cường từng bị lộ tin nhắn với fan, gây ra lùm xùm
Người này kể: "Nhung đã ít nhất 3 lần kêu mình xóa status nói về Hồ Văn Cường đi, 'cô-cô ơi, cô-cô thương con đi, đi mà cô-cô, dù sao nó cũng là con của con, đã gọi Nhung bằng mẹ thì Nhung không muốn nói, Nhung chịu được mà cô!".
Cố ca sĩ thậm chí còn xin ê-kíp giúp đỡ Hồ Văn Cường vì con nuôi còn nhỏ: "Hãy tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ, đừng để nó bị mất tương lai"
Bị nói xấu thậm tệ, Phi Nhung vẫn cầu xin ê-kíp cứu Hồ Văn Cường: Đừng để nó mất tương lai
Phi Nhung thậm chí đã năn nỉ người khác đừng nói xấu con trai nuôi
Người này còn cho biết thêm, để giải quyết mọi chuyện, người này từng đến tìm Hồ Văn Cường, dành suốt 6 tiếng để mong Hồ Văn Cường lên tiếng minh oan cho mẹ nuôi trước những lời lẽ không hay của dân mạng nhưng giọng ca nhí một mực giữ im lặng. Sau đó người này khẳng định tính cách của Hồ Văn Cường: "Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo, điều này chắc chú không nói oan cho con chứ?".
Cuối bài viết, người quen này của Phi Nhung một lần nữa nhấn mạnh Hồ Văn Cường là người toan tính: "Toàn bộ những sự việc trên con biết hết, mà con nỡ lòng nào, thậm chí 1 câu nói cũng không làm được. Thì thôi, nhạt lắm và bạc lắm, thương lầm con ơi. Đằng sau những tiếng ca ấy, đằng sau những sự thăng hoa ấy, đằng sau những hình hài dễ thương khờ khạo ấy là cả 1 toan tính và ôm trọn những nỗi niềm của những người trong cuộc."
Bị nói xấu thậm tệ, Phi Nhung vẫn cầu xin ê-kíp cứu Hồ Văn Cường: Đừng để nó mất tương lai
Bài đăng của người trong ê-kíp Phi Nhung
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Bị Leon giành đồ chơi khi mẹ Hà Hồ vắng nhà, Lisa "vừa đánh vừa xoa" Lisa khiến fans "cưng xỉu"

Càng lớn, Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà càng bộc lộ rõ tình cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, về độ yêu thương nhau của cặp đôi này thì không ai sánh bằng.

Noo Phước Thịnh khoe ảnh sinh nhật mẹ, Mai Phương Thúy "thả nhẹ" bình luận gây chú ý

Chỉ với một dòng bình luận nhẹ nhưng nàng hậu đã ngay lập tức khiến dân tình xôn xao.

Gia đình Lý Hải diện "đồng phục" tím đáng yêu mừng sinh nhật quý tử, cậu cả càng lớn càng giống bố

Lý Hải và bà xã làm tiệc sinh nhật giản dị, ấm cúng mừng sinh nhật con trai Rio tròn 10 tuổi.

Quý Bình đăng đàn căng thẳng khi bất ngờ bị "réo tên" trong danh sách 36 nghệ sĩ ăn chặn từ thiện

Quý Bình tỏ ra bất ngờ và bất bình khi bị nữ CEO "réo tên" trên mạng xã hội.

Danh ca Ngọc Sơn cập nhật chuyện giúp đỡ Hồ Văn Cường, người hâm mộ yên tâm phần nào

Mặc dù cộng đồng mạng đã nhận được thông tin từ trường Fc Hồ Văn Cường về việc giọng ca nhí đã ổn định chỗ ở nhưng đến nay Hồ Văn Cường vẫn hoàn toàn vắng bóng trên mạng xã hội. 

Cộng đồng nổi bật