STAR / Hậu Trường

Bị lợi dụng hình ảnh để lừa gạt khán giả, Tuấn Hưng bức xúc nhờ pháp luật giải quyết

Đang lưu diễn tại Mỹ, nam ca sĩ bất ngờ có tên trong danh sách khách mời của một hội chợ tại Việt Nam mà không hề hay biết.

Bị lợi dụng hình ảnh để lừa gạt khán giả, Tuấn Hưng bức xúc nhờ pháp luật giải quyết
Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh bản thân xuất hiện trên tấm poster tại 1 sân khấu ca nhạc. Cụ thể, một hội chợ đã dùng hình ảnh của nam ca sĩ để lừa gạt khán giả đến tham gia trong khi anh đang có chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Trước sự việc, khi được người hâm mộ đặt câu hỏi thì giọng ca Cầu vòng khuyết nhanh chóng lên tiếng đính chính. 
Bị lợi dụng hình ảnh để lừa gạt khán giả, Tuấn Hưng bức xúc nhờ pháp luật giải quyết
Hình ảnh Tuấn Hưng trên poster một hội chợ tại Việt Nam. 
Tuấn Hưng chia sẻ trên bài viết: "Đang lưu diễn bên Mỹ mà khán giả cứ hỏi anh sắp hát chưa ? Em đợi mãi. Ủa anh đang ở Mỹ mà. Ôi thế ạ? Em thấy quảng cáo hội chợ có tên anh. Rồi khán giả lại bị lừa rồi. Khổ quá. Không hiểu ông nào tổ chức ca nhạc ở hội chợ quảng cáo lung tung lừa bà con thế này? Làm liều chắc có tính toán trước, cùng lắm xin lỗi, phạt hành chính là xong.
Nhưng rồi sau này người khác tổ chức chương trình nếu có Tuấn Hưng đến hát thật thì mọi người sẽ bảo là không tin. Chắc ông tổ chức chương trình này quen biết rộng và không sợ ai hết rồi. Không biết tối nay còn diễn không nhỉ?". 
Bị lợi dụng hình ảnh để lừa gạt khán giả, Tuấn Hưng bức xúc nhờ pháp luật giải quyết
Tuấn Hưng bức xúc khi khán giả bị lừa bởi quáng cáo mạo danh tên tuổi của anh. 
Ngay sau đó, Tuấn Hưng tiếp tục đăng tải một bài viết khác cho biết mình đã trực tiếp nhờ người đến kiểm tra nơi diễn ra sự kiện như trên tấm poster. Thế nhưng, những người thực hiện chương trình này lại có thái độ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau buộc nam ca sĩ phải nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật bởi hành vi lừa đảo như vậy là không thể tha thữu: "Mình đã nhờ người đến tận nơi để kiểm tra hiện trường. Các ông đổ qua đổ lại đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Thôi thì sự việc này phải nhờ đến pháp luật giải quyết thôi".
Sự việc Tuấn Hưng bị sử dụng tên tuổi một trái phép nhằm mục đích thu lợi nhuận đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Với nhiều năm hoạt động trong làng giải trí nên những hành vi như vậy đã không còn xa lạ với nam ca sĩ. Chính vì vậy, vì muốn chấm dứt những tình trạng không hay vẫn tiếp diễn, anh đã quyết định xử lý mạnh tay để đảm bảo uy tín của bản thân cũng như bảo vệ người hâm mộ khỏi các hành vi lừa đảo. 

STAR / Hậu Trường

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ

HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ rút đơn kiện bà Đặng Thùy Trang

(Dân trí) - Kiện bà Đặng Thùy Trang yêu cầu bồi thường ngoài hợp đồng nhưng tại tòa, đại diện cho bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ rút đơn khởi kiện

Noo Phước Thịnh "gây sốt" với ảnh cũ 15 năm trước, netizen ngơ ngác vì một điểm thay đổi đáng nể

Nam ca sĩ sinh năm 1988 khiến người hâm mộ "bật ngửa" với hình ảnh thuở mới vào nghề trong bộ phim nổi tiếng - "Kính vạn hoa".