STAR / Hậu Trường

Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn "chơi xấu" khiến Quốc Thiên bị trục xuất khi lưu diễn ở Mỹ

Giọng ca sinh năm 1984 tỏ ra bức xúc trước tin đồn thất thiệt liên quan đến bản thân.

Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn "chơi xấu" khiến Quốc Thiên bị trục xuất khi lưu diễn ở Mỹ
Trên facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ đã có bài chia sẻ khá dài nói về việc bản thân liên quan đến câu chuyện ca sĩ Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ. Theo bài chia sẻ, tin đồn diễn ra cách đây vài tháng nhưng ở thời điểm đó Dương Triệu Vũ chỉ cảm thấy buồn cười vì nó quá vô ly nên đã bỏ qua.
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Dương Triệu Vũ cảm nhận đây không chỉ đơn giản là lời đồn mà nó còn ẩn chứa thuyết âm mưu với mục đích kiện tụng. Vì thế, giọng ca sinh năm 1984 quyết định phải lên tiếng để tránh những hiểu lầm không đáng có về mối quan hệ giữa anh và Quốc Thiên.
Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn chơi xấu khiến Quốc Thiên bị trục xuất khi lưu diễn ở Mỹ
Bài viết của Dương Triệu Vũ về ồn ào liên quan đến Quốc Thiên trên facebook cá nhân.
Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Vũ không có gì phải cạnh tranh với Thiên. Vũ show diễn cũng không liên quan gì tới Thiên, càng không giật vợ giật chồng gì với Thiên, mà còn là anh em bạn bè chơi với nhau bao nhiêu năm, Vũ luôn coi Thiên là đứa em út… Ai trong nghề sẽ biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về. Chuyện ai người nấy lo. Vũ không giúp được gì cho em mình thì thôi hơi đâu mà đi hại!?
Mọi người nghĩ an ninh của Mỹ đơn giản quá… nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói bông đùa là được rồi bỏ về. Bạn phải có trách nhiệm với lời nói đó … và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem bạn thật hay dối trá.  
Vũ mong những ai có ý nói Vũ làm gì hại đàn em của mình thì xin hãy lấy ra khỏi suy nghĩ. Vũ không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy, đập đổ chén cơm người khác! 
Tin đồn này Vũ đã nghe trước đây vài tháng nhưng chỉ cười vì thấy nó quá vô lý … nhưng Vũ vừa nghe từ người rất tin cậy nó không đơn thuần là tin đồn mà là vu khống! Còn có liên quan tới luật sư và có cả chiến lược để kiện tụng."
Hiện tại, bài chia sẻ của Dương Triệu Vũ đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới bài viết đông đảo bạn bè đều tin rằng Dương Triệu Vũ không bao giờ hại đồng nghiệp. Về phía Quốc Thiên, anh chưa có phản ứng gì về ồn ào liên quan đến mình.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Khổng Tú Quỳnh "từ chối vội" khi được khuyên yêu lại từ đầu với Ngô Kiến Huy

Dân mạng mong Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy yêu lại từ đầu, rất nhanh nữ ca sĩ có đông thái dứt khoát.

Siêu mẫu - á hậu Hoàng Thùy trở thành giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022

Á hậu Hoàng Thùy sẽ đề cao tiêu chí nào nhất khi ngồi ghế giám khảo Miss Supranational Vietnam 2022?

Một pha "nói hớ", Tùng Dương vô tình tiết lộ luôn danh tính Phượng Hoàng Lửa của "Ca sĩ mặt nạ"

Phượng Hoàng Lửa chính là một trong những diva hàng đầu Việt Nam?

Xót xa vợ cực nhọc, sức khỏe hao mòn vì sinh con, Hiếu Hiền bật khóc tại quán nước

Ngồi ở quán nước làm thơ tặng vợ, Hiếu Hiền đã rơi nước mắt vì xúc động khi nghĩ về những vất vả của vợ trong hành trình chăm lo gia đình.

Album cưới cuối cùng của MC Liêu Hà Trinh và ông xã doanh nhân: Khi tình yêu không cần “màu mè”

Cuối cùng, MC Liêu Hà Trinh đã công bố ảnh cưới chính thức, đây là những khoảnh khắc đẹp nhất mà cô từng ao ước khi nghĩ về ngày được mặc chiếc váy trắng và nắm tay người chồng tuyệt vời.