STAR / Hậu Trường

Bị chỉ trích vì ngó lơ nghệ sĩ Hồng Sáp, NSƯT Thoại Mỹ nói gì?

'Chỉ cần cô Hồng Sáp, gia đình cô và những người đồng nghiệp hiểu là được. Khán giả cũng có người biết, người không nhưng làm sao mình có thể đi giải thích từng người được', nghệ sĩ Thoại Mỹ chia sẻ.

Bị chỉ trích vì ngó lơ nghệ sĩ Hồng Sáp, NSƯT Thoại Mỹ nói gì?
Tối 3.3, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Hồng Sáp đến thắp hương trong lễ tưởng niệm của NSƯT Ngọc Đáng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên sau khi xem video, nhiều người bức xúc trước thái độ của nghệ sĩ Thoại Mỹ dành cho bậc tiền bối. Thậm chí, một số người phản ứng gay gắt vì cho rằng cô “ngó lơ" nghệ sĩ Hồng Sáp tại lễ tưởng niệm.
Trao đổi với Thanh Niên, nghệ sĩ Thoại Mỹ cho biết bản thân thấy buồn lòng khi sự việc bị đẩy đi quá xa. Cô nói: “Thôi kệ đi, chỉ cần cô Hồng Sáp, gia đình cô và những người đồng nghiệp hiểu là được. Khán giả cũng có người biết, người không nhưng làm sao mình có thể đi giải thích từng người được. Tại người ta không hiểu với cố tình câu like thì khác rồi”
Bị chỉ trích vì ngó lơ nghệ sĩ Hồng Sáp, NSƯT Thoại Mỹ nói gì?
Thoại Mỹ nói hành động của cô “không có gì là mất hình ảnh cả". Bởi trước đó, cô và nghệ sĩ Hồng Sáp đã gặp mặt, ăn uống, trò chuyện ở khu vực bên dưới của lễ tưởng niệm. “Tôi cũng chào hỏi rồi. Lên đây khi đi ngang, cô thương tôi nên khều nhẹ chứ đâu có gì đâu. Tại vì người ta tự dựng, tự nói và tự suy nghĩ như vậy thì tôi đâu thể đi thanh minh từng người được", Thoại Mỹ chia sẻ.
Cô khẳng định bản thân không làm gì sai nên không sợ. Khi được hỏi về phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, nữ nghệ sĩ cho hay: “Tôi là người biết chuyện này sau cùng. Mọi người tấn công chứ tôi có đọc Facebook đâu mà biết. Sáng giờ mọi người gọi cho tôi, nói con trai cô Hồng Sáp đã đăng clip thanh minh giúp tôi. Gia đình người ta còn bức xúc mà. Tại vì tôi đối xử với người ta như thế nào thì người ta tự đau lòng, bức xúc và sợ tôi buồn”.
Cùng thời điểm này, Bình Tinh, người có mặt tại buổi lễ đã có những chia sẻ về vụ việc. Cụ thể, Bình Tinh cho biết đây là một sự hiểu lầm vì nghệ sĩ Hồng Sáp luôn được sự quan tâm của mọi người, trong đó có NSƯT Thoại Mỹ. Đồng thời, con gái cố soạn giả Bạch Mai nói thêm: “Bà Hồng Sáp (cách gọi thân mật của Bình Tinh) mấy chục năm nay sống với đoàn Huỳnh Long là đoàn hát của gia đình tôi. Từ thời ông bà cha mẹ của tôi chăm sóc cho bà, đến hiện tại, khi cha mẹ cô chú bác qua đời, tôi vẫn thay thế trách nhiệm lo cho bà và con trai bà dưới mái ấm của Huỳnh Long. Khi bà bệnh hoặc có hữu sự khó khăn, tất cả các nghệ sĩ, đồng nghiệp đều chung tay hỗ trợ bà. Và NSƯT Thoại Mỹ đối với bà Hồng Sáp như thế nào, bà là người rõ nhất".
Đồng thời, Bình Tinh mong mọi người xem xét lại sự việc bởi “người nghệ sĩ chúng tôi chỉ mong muốn được bình yên, đem lời ca tiếng hát dâng hiến trọn vẹn niềm đam mê cho quý vị khán giả". Quán quân Sao nối ngôi mùa đầu tiên động viên: “NSƯT Thoại Mỹ vững tin nha cô. Người hiền trời không phụ".
 

STAR / Hậu Trường

NSƯT Công Ninh đăng đàn giải thích khi vướng nghi vấn từng đuổi học Trấn Thành

NS Công Ninh có chia sẻ về câu chuyện xưa xoay quanh thông tin dạy học Trấn Thành - một học trò mà nam nghệ sĩ đánh giá là hiếm có.

Xuất hiện loạt ảnh từng kết hôn trước khi yêu Quốc Nghiệp, "O Sen" Ngọc Mai nói gì?

Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" liên tiếp gặp những ồn ào kể từ khi nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Để lộ vòng hai to bất thường, Đông Nhi vướng nghi vấn mang thai lần 2

Bà xã Ông Cao Thắng hiện tại vẫn giữ im lặng trước sự thắc mắc của cư dân mạng.

Hari Won lộ nghi vấn mang thai, ngoại hình thay đổi rõ rệt trong sinh nhật Trấn Thành

Nữ ca sĩ sinh năm 1985 lộ vòng 2 khác lạ cùng trang phục giấu dáng khiến nhiều khán giả nghi ngờ chuyện mang thai.

Cát Tường dừng làm MC

Nghệ sĩ cho biết sẽ tạm ngừng công việc MC sau 6 năm đồng hành với nhiều show hẹn hò. Cô tập trung cho điện ảnh và sân khấu.