STAR / Hậu Trường

Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn "khán giả của tôi đều là người có tiền"

Nam nghệ sĩ cho biết, câu chuyện được chia sẻ trong bối cảnh trêu đùa, khi được truyền đạt lại thì nội dung đã không còn như lúc ban đầu.

Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn "khán giả của tôi đều là người có tiền"
Những ngày qua, ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ vướng phải chỉ trích từ netizen bởi một phát ngôn mới liên quan đến vấn đế kinh tế của khán giả. Theo đó, trong một đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội, khi giao lưu với MC, Bằng Kiều đã chia sẻ: "Tôi lúc nào cũng tự hào rằng khán giả của mình toàn là những người có tiền. Các bạn trẻ, sinh viên lấy đâu ra tiền. Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe các thứ.
Phần trò chuyện của giọng ca 7x, ngay lập tức gây bức xúc trên mạng xã hội. Đa số khán giả đều thật vọng với việc phân biệt giàu nghèo của Bằng Kiều.
Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền
Ca sĩ Bằng Kiều
Trước những ý kiến trái chiều từ netizen, Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng về sự việc trên Facebook cá nhân. Nam nghệ sĩ cho biết, tính anh hay đùa và câu chuyện được chia sẻ trong một ngữ cảnh khác nhưng "lời nói đi thì nhẹ, lời nói lại thì nặng". Vì vậy, đã dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra, có một câu nói cũng bị thay đổi nội dung nên khiến sự việc càng bị đẩy đi quá xa. 
"Thưa quý vị, nếu ai đã từng yêu tiếng hát và biết tính hay nói đùa, hài hước của Bằng Kiều có lẽ sẽ hiểu mà không đẩy câu chuyện đi xa đến như vậy, Bằng Kiều đã nói trong ngữ cảnh trêu đùa với khán giả, đại ý là khán giả của Bằng Kiều đa số đều đứng tuổi nên thành đạt, có tiền, và rằng khán giả phải lớn tuổi mới thành đạt mà đi siêu xe nhiều thế chứ sinh viên làm gì đã có tiền mà đi siêu xe. Từ câu 'sinh viên làm gì đã có tiền đi siêu xe' đã bị biến thành 'sinh viên chưa thể đủ điều kiện đi nghe tôi hát'.
Câu chuyện đúng là "Lời nói đi thì nhẹ, lời nói lại thì nặng". 
Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền
Ca sĩ Bằng Kiều khẳng định mình không coi thường người hâm mộ.
Bằng Kiều có được ngày hôm nay phần lớn đều từ tình cảm yêu thương sâu đậm mà khán giả đã dành cho. Bản chất con người Bằng Kiều chân thành và giản dị như nào ai chơi cùng đều hiểu. Biết ơn và trân trọng khán giả còn không hết, không có lý gì Kiều lại coi thường khán giả của mình. Nghèo hay giàu, điều đó đâu có phải là giới hạn trong tình yêu, nhất là tình yêu với âm nhạc.
Trên sân khấu, Bằng Kiều rất hay bông đùa với khán giả của mình. Và lần này đã làm cho một số khán giả chạnh lòng và hiểu lầm khi đọc thông tin trên báo chí, truyền thông. Đây là một sự cố rất đáng tiếc và cũng làm chính Bằng Kiều thấy buồn, thấy tổn thương. Mong những khán giả thật sự của Bằng Kiều hãy hiểu: Con người Bằng Kiều chưa từng bao giờ coi thường ai, điều đó là Kiều có thể khẳng định chắc chắn. Hy vọng mọi người sẽ không trách và chia sẻ với Bằng Kiều." - Bằng Kiểu trải lòng.
Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền
Nguyên văn bài chia sẻ của Bằng Kiều.
Bên dưới bài viết của Bằng Kiều, đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ sự tin tưởng dành cho nam nghệ sĩ. Ca sĩ Quang Hà viết: "Anh là người anh, người đồng nghiệp quá tuyệt vời từ tính tình, con người và tài năng. Em luôn trân quý và tôn trọng anh và coi anh là 1 người anh lớn trong cuộc đời.
Đôi khi những lời nói chỉ mang tính chất bông đùa nhưng khi nghe lại không đúng vào hoàn cảnh lúc phát ngôn thì nó sẽ được hiểu qua 1 khía cạnh khác. Âu cũng là 1 bài học để anh, em và mọi người sẽ cẩn trọng hơn khi phát ngôn, đặc biệt là trên sân khấu. Bởi lẽ 1000 người yêu thương thì không phải ai cung hiểu mình thật sự".

STAR / Hậu Trường

Thảm đỏ Lễ trao giải Cống hiến: Tóc Tiên khoe đường cong quyến rũ, Khổng Tú Quỳnh xinh đẹp chuẩn “lão hóa ngược”

Thảm đỏ lễ trao giải Cống hiến quy tụ loạt sao Việt đình đám như Tóc Tiên, Khổng Tú Quỳnh, Mai Phương, Ái Phương. Mai Phương, Bảo Ngọc...

Trung tâm giảm béo bị phanh phui PR sai sự thật, loạt nghệ sĩ tham gia quảng cáo hứng "bão chỉ trích"

Cơ sở giảm béo công nghệ cao bị phơi bày sự thật về liệu trình lấy lại vóc dáng thon gọn. Hàng loạt người nổi tiếng đánh mất niềm tin khi từng quảng cáo cho phương pháp giảm cân này.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực, ngầm khẳng định Hiền Hồ là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của mình

Trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, nam ca sĩ không quan tâm đến việc mất hơn 3.000 người theo dõi mà chỉ lo sợ mất đi nguồn cảm hứng bên cạnh mình.

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân

Từ nhiều năm trước, nghệ sĩ Vũ Luân đã sở hữu những đường nét giống hệt như cha nuôi của mình là NSƯT Vũ Linh.

Nghệ sĩ Bình Tinh bức xúc lên tiếng khi bị đồn lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua hoàn toàn là bịa đặt.