STAR / Hậu Trường

Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn "khán giả của tôi đều là người có tiền"

Nam nghệ sĩ cho biết, câu chuyện được chia sẻ trong bối cảnh trêu đùa, khi được truyền đạt lại thì nội dung đã không còn như lúc ban đầu.

Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn "khán giả của tôi đều là người có tiền"
Những ngày qua, ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ vướng phải chỉ trích từ netizen bởi một phát ngôn mới liên quan đến vấn đế kinh tế của khán giả. Theo đó, trong một đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội, khi giao lưu với MC, Bằng Kiều đã chia sẻ: "Tôi lúc nào cũng tự hào rằng khán giả của mình toàn là những người có tiền. Các bạn trẻ, sinh viên lấy đâu ra tiền. Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe các thứ.
Phần trò chuyện của giọng ca 7x, ngay lập tức gây bức xúc trên mạng xã hội. Đa số khán giả đều thật vọng với việc phân biệt giàu nghèo của Bằng Kiều.
Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền
Ca sĩ Bằng Kiều
Trước những ý kiến trái chiều từ netizen, Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng về sự việc trên Facebook cá nhân. Nam nghệ sĩ cho biết, tính anh hay đùa và câu chuyện được chia sẻ trong một ngữ cảnh khác nhưng "lời nói đi thì nhẹ, lời nói lại thì nặng". Vì vậy, đã dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra, có một câu nói cũng bị thay đổi nội dung nên khiến sự việc càng bị đẩy đi quá xa. 
"Thưa quý vị, nếu ai đã từng yêu tiếng hát và biết tính hay nói đùa, hài hước của Bằng Kiều có lẽ sẽ hiểu mà không đẩy câu chuyện đi xa đến như vậy, Bằng Kiều đã nói trong ngữ cảnh trêu đùa với khán giả, đại ý là khán giả của Bằng Kiều đa số đều đứng tuổi nên thành đạt, có tiền, và rằng khán giả phải lớn tuổi mới thành đạt mà đi siêu xe nhiều thế chứ sinh viên làm gì đã có tiền mà đi siêu xe. Từ câu 'sinh viên làm gì đã có tiền đi siêu xe' đã bị biến thành 'sinh viên chưa thể đủ điều kiện đi nghe tôi hát'.
Câu chuyện đúng là "Lời nói đi thì nhẹ, lời nói lại thì nặng". 
Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền
Ca sĩ Bằng Kiều khẳng định mình không coi thường người hâm mộ.
Bằng Kiều có được ngày hôm nay phần lớn đều từ tình cảm yêu thương sâu đậm mà khán giả đã dành cho. Bản chất con người Bằng Kiều chân thành và giản dị như nào ai chơi cùng đều hiểu. Biết ơn và trân trọng khán giả còn không hết, không có lý gì Kiều lại coi thường khán giả của mình. Nghèo hay giàu, điều đó đâu có phải là giới hạn trong tình yêu, nhất là tình yêu với âm nhạc.
Trên sân khấu, Bằng Kiều rất hay bông đùa với khán giả của mình. Và lần này đã làm cho một số khán giả chạnh lòng và hiểu lầm khi đọc thông tin trên báo chí, truyền thông. Đây là một sự cố rất đáng tiếc và cũng làm chính Bằng Kiều thấy buồn, thấy tổn thương. Mong những khán giả thật sự của Bằng Kiều hãy hiểu: Con người Bằng Kiều chưa từng bao giờ coi thường ai, điều đó là Kiều có thể khẳng định chắc chắn. Hy vọng mọi người sẽ không trách và chia sẻ với Bằng Kiều." - Bằng Kiểu trải lòng.
Bằng Kiều lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền
Nguyên văn bài chia sẻ của Bằng Kiều.
Bên dưới bài viết của Bằng Kiều, đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ bày tỏ sự tin tưởng dành cho nam nghệ sĩ. Ca sĩ Quang Hà viết: "Anh là người anh, người đồng nghiệp quá tuyệt vời từ tính tình, con người và tài năng. Em luôn trân quý và tôn trọng anh và coi anh là 1 người anh lớn trong cuộc đời.
Đôi khi những lời nói chỉ mang tính chất bông đùa nhưng khi nghe lại không đúng vào hoàn cảnh lúc phát ngôn thì nó sẽ được hiểu qua 1 khía cạnh khác. Âu cũng là 1 bài học để anh, em và mọi người sẽ cẩn trọng hơn khi phát ngôn, đặc biệt là trên sân khấu. Bởi lẽ 1000 người yêu thương thì không phải ai cung hiểu mình thật sự".

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

BB Trần, Soobin Hoàng Sơn và dàn sao “Anh trai vượt ngàn chông gai” tụ họp

Vừa qua, dàn anh tài của chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã có buổi tụ họp cực “xôm” tại nhà của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.