STAR / Hậu Trường

Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh nói về ồn ào "nhận vơ", khẳng định có góp sức vào dự án của Wowy

Kenji chính thức lên tiếng về loạt ồn ào và tuyên bố sẽ có hành động thẳng thắn với antifan.

Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh nói về ồn ào "nhận vơ", khẳng định có góp sức vào dự án của Wowy
Miko Lan Trinh liên tục gặp ồn ào từ khi công khai chuyện tình với người yêu chuyển giới Kenji. Được biết, Kenji nhỏ hơn Miko Lan Trinh 5 tuổi và làm lĩnh vực sản xuất, giám đốc hình ảnh.  Mới đây nhất, anh chàng lại này lại bị khui "nhận vơ, ăn cắp chất xám" khi tự nhận vơ là giám đốc sáng tạo trong MV của rapper Wowy.
Ngay khi ồn ào xảy ra, Kenji lập tức viết tâm thư dài xác nhận thông tin tự nhận mình làm Art Director cho MV Tiền của Wowy là hoàn toàn sai sự thật và chưa từng cũng như không bao giờ tuyên bố điều này.
Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh nói về ồn ào nhận vơ, khẳng định có góp sức vào dự án của Wowy
Cv gây tranh cãi của Kenji
Cụ thể, bạn trai Miko cho biết trong MV và một số dự án lúc trước, anh từng hỗ trợ cho một người chị tên H: "Khi đó chúng tôi cùng hợp tác dưới tên Co-Ke Stylist, tuy nhiên do định hướng phát triển khác nhau và một số lý do cá nhân, về sau chúng tôi ngừng cộng tác và mỗi người tiếp tục theo đuổi con đường riêng của mình. Vì lý do trên và sự tôn trọng dành cho chị H., tôi không hề sử dụng lại portfolio chung để gửi cho khách hàng, tính từ thời điểm kết thúc hợp tác".
Anh cho biết antifan đã sử dụng các hình ảnh sai sự thật, cắt ghép, cũng như gửi đến Wowy những thông tin sai lệch để cố tình tạo thêm nhiều scandal, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và phá rối cuộc sống của mình.
Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh nói về ồn ào nhận vơ, khẳng định có góp sức vào dự án của Wowy
Kenji viết tâm thư dài giải đáp về sự việc
 
Ngoài ra, Kenji còn bức xúc khi cho rằng những thông tin trên được một nhóm antifan cố tình tạo ra để làm mất uy tín của anh. Anh cũng một lần nữa nói về ồn ào bị người yêu cuz tố "bắt cá 2 tay".
"Kể từ tháng 8/2021 hành vi "bóc phốt" của cô L. - cô gái tự nhận là người yêu của tôi và nhóm người trong group antifan vẫn không hề dừng lại. Họ liên lạc với những người quen của tôi, cung cấp rất nhiều hình ảnh, tin nhắn tự tạo để áp đảo tinh thần và đánh lừa các nạn nhân này, để lấy thêm thông tin và tiếp tục xây dựng câu chuyện mới nhằm gây rối và tạo content cho các page antifan họ lập ra, thu hút độc giả, câu views. Tất cả mọi thông tin liên quan các vụ việc, chúng tôi đã và đang lập vi bằng, tiếp tục bổ sung vào hồ sơ đã nộp cho đơn vị Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra", bạn trai Miko Lan Trinh chia sẻ.
Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh nói về ồn ào nhận vơ, khẳng định có góp sức vào dự án của Wowy
Bạn trai Miko Lan Trinh tuyên bố sẽ nhờ tới pháp luật nếu antifan tiếp tục gây rối
Trước đó, Wowy lên tiếng rằng vị trí cho Fashion Art Director trong MV của mình là Pier Laurent - người này mang quốc tịch Pháp và rất nổi tiếng trong giới nghệ thuật của phim Việt Nam lẫn châu Á, ngoài ra còn có sự đóng góp của 1 người nữa đến từ Malaysia là Garry.  Thậm chí, anh còn tỏ ra khá ngạc nhiên trước thông tin trên: "Ủa Art Director luôn hả? Anh tưởng stylist thì không đúng. Còn Art Director là hoàn toàn không đúng luôn vì 2 Art Director của anh là 2 người, 1 là Pier Laurent người Pháp, khá có tiếng trong giới nghệ thuật phim của Việt Nam và Châu Á, người thứ 2 là Garry người Malaysia, Art Director cũng khá nổi tiếng luôn. Và không phải muốn mời là mời được. Có thiệt là bạn nhận làm Art Director không vậy?".
Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh nói về ồn ào nhận vơ, khẳng định có góp sức vào dự án của Wowy
Wowy tỏ ra bất ngờ và khẳng định không phải Kenji là người cộng tác trong MV của mình
Được biết đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này vướng vào ồn ào. Trước đó không lâu, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố lừa đảo, bán giày nhái với giá 4 triệu, khiến nạn nhân bị ảnh hưởng tâm lý, có ý định quyên sinh. Theo bài tố, khi người này liên hệ với Kenji để làm rõ chuyện, thì bị chặn nick và không nhận được phản hồi. Ngoài ra, anh chàng này cũng bị bạn gái cũ đăng bài bóc phốt "bắt cá 2 tay".
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Không còn là tin đồn, Giám đốc nghệ thuật cuối cùng cũng "dứt áo ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng

Sau những nghi vấn, cuối cùng người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Á hậu Hoàng Anh: “Tôi suy sụp vì bị chê, ekip không đủ mạnh để "tấn công" showbiz"

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ về chặng đường đã qua và những định hướng mới của mình trong cuộc sống sau một thập kỷ đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012.

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay

Dù được MC giới thiệu trong tiệc cưới, song chỉ có vài người ngồi cùng bàn Hoài Linh vỗ tay, còn lại khá thờ ơ.

Bị đuổi về vì nói phét tại đám cưới Mạc Văn Khoa, danh hài Chiến Thắng đáp trả sao mà fan nể phục?

Gần 1 tuần sau đám cưới Mạc Văn Khoa, đoạn video danh hài Chiến Thắng làm thơ bất ngờ được netizen chia sẻ "rần rần".

Netizen than trời khi "Vua cá Koi" Thắng Ngô ngọt ngào công nhận bà xã Hà Thanh Xuân là "con gái kiếp trước"

Doanh nhân kinh doanh "thủy sản chỉ biết bơi" đăng hình tình tứ bên vợ trẻ nhưng dòng caption lại là điều khiến dân mạng thở dài chán ngán.

Cộng đồng nổi bật