STAR / Hậu Trường

3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?

  • T.K
  • /

Phía đại diện trung tâm ca nhạc hải ngoại tiết lộ sắp tới sẽ có một tiết mục tưởng nhớ Phi Nhung với sự tham gia của các con nuôi của cô, tuy nhiên Hồ Văn Cường sẽ không được mời.

Ngày 12/10 giờ Mỹ, tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Huệ Quang thuộc TP. Santa Ana (bang California, Mỹ). Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã có mặt để đưa tiễn giọng ca “Bông điên điển”. Sau khi lo liệu chu toàn cho tang lễ của mẹ, Wendy Phạm đã có chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. Cô bày tỏ lòng biết ơn với đồng nghiệp và người hâm mộ đã đến viếng, quyên góp vào quỹ từ thiện, gửi vòng hoa chia buồn để tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng.
Mới đây, buổi livestream tưởng niệm cố ca sĩ cũng được lên sóng với sự xuất hiện của Wendy, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng đại đại diện trung tâm ca nhạc ở hải ngoại. Tất cả đều gửi lời cảm tạ tới những người đã đến chia buồn, tiễn biệt Phi Nhung. Ngoài ra, trong chương trình, đại diện trung tâm cũng tiết lộ thông tin bất ngờ liên quan đến các con nuôi của cố ca sĩ.
3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?
Đại diện trung tâm Thuý Nga thông báo sẽ mời 3 con nuôi của Phi Nhung qua Mỹ biểu diễn
Theo đó sắp tới, trung tâm sẽ mời 3 người con nuôi của Phi Nhung sang Mỹ để tham gia vào chương trình số mới nhất trong tiết mục tưởng nhớ cố ca sĩ dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm nay. "Chúng tôi đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung. Hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát 1 bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung", đại diện trung tâm nói.
3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?
3 cô con gái nuôi của Phi Nhung xuất hiện trên poster của chương trình
Giải thích về việc chỉ mời 3 người con nuôi mà không có Hồ Văn Cường, phía đại diện chương trình tiết lộ trước đây chỉ có Hồ Văn Cường từng được xuất hiện tại chương trình cùng Phi Nhung. 
"Ở số 129 Phi Nhung có dẫn qua cả 4 cháu. Nhưng trong chương trình đã không còn thời lượng để tất cả các cháu có thể biểu diễn, chỉ có tiết mục của Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi. Dù Phi Nhung có năn nỉ cho các cháu biểu diễn nhưng đã quá trễ nên không sắp xếp kịp. Ở phần chào cuối, các cháu có lên sân khấu chào mà thôi", phía trung tâm giải thích.
3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?
3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?
Phía trung tâm cũng nhanh chóng cho biết thêm vì trước đó Hồ Văn Cường đã từng biểu diễn tại sân khấu này rồi, chỉ có 3 người con nuôi còn lại chưa được biểu diễn nên phía trung tâm mới đưa ra ý tưởng này
Không chỉ chăm chút việc học văn hóa cho con, cố ca sĩ Phi Nhung từng đã đưa Hồ Văn Cường ra nước ngoài biểu diễn. Tiết lộ về sự việc, bà chủ một trung tâm ca nhạc xúc động cho biết vào tháng 1/2019, Phi Nhung từng nhiều lần năn nỉ bà để Hồ Văn Cường được lên sân khấu biểu diễn. Mọi chi phí còn lại như vé máy bay, xin visa, chỗ ngủ… cố ca sĩ hứa sẽ tự bỏ tiền túi lo hết. Được biết sau đó, bà chủ trung tâm này đã đồng ý và hai mẹ con cố ca sĩ có màn song ca chung.
3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?
Hồ Văn Cường từng cùng Phi Nhung đứng trên sân khấu hải ngoại
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Nghệ sĩ Ngọc Huyền – “Nữ thần” làng cải lương, hơn 30 năm ѕự nghiệp vẫn để lại nhiều vấn vương

Ngọc Huyền là cái tên quen thuộc gắn với nhiều thế hệ yêu cải lương Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, chỉ trả 1/6 chi phí bồi thường

Chỉ sau vài tiếng bị réo tên trong bài tố gây xôn xao cộng đồng mạng, nam ca sĩ "Thà rằng như thế" đã có động thái đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối diễn vai Ngọc Hoàng trong Táo Xuân 2022, lý do thứ 2 khiến fans cảm động

"Ông hoàng nhạc Việt" sẽ không còn gặp gỡ khán giả truyền hình trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, kỳ kèo trả giá khi bồi thường thiệt hại

Thông tin nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không có cách giải quyết hợp lý sau khi gây ra tai nạn giao thông khiến người hâm mộ xôn xao.

H'Hen Niê cất công "chải sạch" quà tặng đặc biệt, Kim Duyên được "truyền may mắn" tiến sâu tại Miss Universe

Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền may mắn cho Á hậu Kim Duyên trước khi lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Cộng đồng nổi bật