Tiểu Sử

Grey D tên thật là Đoàn Thế Lân, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Việt Nam MONSTAR - một nhóm nhạc trực thuộc quản lý của công ty St. 319 Entertainment. Anh lần đầu ra mắt khán giả trong vai trò là thành viên của MONSTAR là trong MV Selfie My Xmas. Năm 2021, nhóm nhạc MONSTAR tan rã, Grey D đã trở thành nghệ sĩ solo.

Cơ duyên đầu tiên đưa Grey D đến với nghệ thuật đó chính là khi anh chàng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt Nhí 2014. Tuy chỉ dừng chân ở vòng liveshow nhưng anh cũng đã được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Sau cuộc thi này, anh tiếp tục thử sức với show truyền hình Sing My Song 2016. Dù chiếm được cảm tình của ban giám khảo và đông đảo khán giả, nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh chàng. Thế nhưng, một điều mà ai cũng có thể nhận thấy đó chính là tài năng của anh chàng đã bộc lộ qua các cuộc thi này. Ngoài hai cuộc thi âm nhạc này, nam ca sĩ điển trai gốc Sài thành còn tham gia gameshow Một trăm triệu một phút, Hòa Ca 2019.
 
Trở thành một thành viên của MONSTAR, Grey D đã tích cực đóng góp giọng hát của mình vào nhiều bản hit của nhóm như: Don't Change Me, Fit Me, Hey Girl, Nếu Mai Chia Tay, Selfie My Xmas, Giữ Lấy Làm Gì, Có Hẹn Với Thanh Xuân.... Đặc biệt là ca khúc "Có hẹn với thanh xuân", ca khúc cuối cùng của nhóm và cũng là ca khúc được khán giả yêu thích nhất. Sau khi MONSTAR tan rã, Grey D đã bắt đầu sự nghiệp solo với MV "vaicaunoicokhiennguoithaydoi ".
 
Ngay khi MV vừa ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chỉ su 1 tuần ra mắt, MV này đã đạt con số 2,8 triệu lượt xem và lọt Top Trending của nền tảng Youtube và nhiều ứng dụng nhạc số khác. Sau thành công của MV đầu tay trong sự nghiệp slolo của mình, nam ca sĩ sinh năm 2000 đã cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc tiếp theo là Giữ lấy làm gì, Có hẹn với thanh xuân, Nếu Mai Chia Tay.... Sự nghiệp solo của Grey D đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Với lợi thế về ngoại hình sáng sân khấu, chiều cao lý tưởng, gương mặt đậm chất lãng tử, Grey D hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong tương lai.