ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Nữ giáo viên trượt tay gửi nhầm video ngoại tình vào nhóm chat

Trượt tay gửi nhầm video ân ái với nhân tình vào nhóm chat chung, nữ giáo viên mầm non người Trung Quốc mất hết thanh danh, gia đình tan vỡ.

Nữ giáo viên trượt tay gửi nhầm video ngoại tình vào nhóm chat
Sự việc hy hữu xảy ra ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc. Cô Phan, vốn là một giáo viên mầm non xinh đẹp dịu dàng, đảm đang có tiếng, thế nhưng chỉ vì phút giây lầm lạc, dấn thân vào con đường ngoại tình, cô đã đánh mất thanh danh, tự tay đạp đổ hạnh phúc gia đình.Theo thông tin đăng tải, chồng cô Phan là anh Vũ do tính chất công việc nên hay phải đi công tác xa nhà. Cảm thấy trống vắng, cô Phan đã phát sinh tình cảm với một chàng trai trẻ họ Vương.
Đúng ngày 20/5 vừa qua, (ngày lễ tình nhân của Trung Quốc), anh Vũ lại phải có việc đi xa. Chán nản, cô đơn, cô Phan gọi nhân tình họ Vương đến nhà. Hai người ân ái nhiệt tình thậm chí còn thoải mái quay lại video làm kỉ niệm.
Nữ giáo viên trượt tay gửi nhầm video ngoại tình vào nhóm chat
Ảnh minh họa. 
Sau đó, hai người càng ngày càng bạo dạn hơn, mỗi lần lén lút là một lần phấn khích, video cũng gửi qua gửi lại cho nhau. Đến một ngày gần đây, cô Phan gửi nhầm video ngoại tình của mình lên một nhóm chat chung có cả chồng, mọi chuyện mới vỡ lở.
 
Ngay sau đó, sự việc đã gây xôn xao mạng xã hội. Đa số mọi người đều cho rằng cô Phan quá táo bạo, giữa thanh thiên bạch nhật, lợi dụng lúc chồng đi công tác để đưa nhân tình về nhà vui vẻ, sung sướng. Hành động phản bội này không chỉ coi thường hạnh phúc gia đình, dẫm lên luân thường đạo lý, vượt qua ranh giới đạo đức, mà còn vi phạm pháp luật.
Có thể thấy, hành vi của cô Phan đã đụng chạm đến điểm mấu chốt của hôn nhân, chồng cô dù muốn, dù còn tình cảm cũng không thể tha thứ. Cuối cùng, anh Vũ nộp đơn xin ly hôn với cô Phan.
 
Hiện, cô Phan vì quá xấu hổ đã chủ động xin nghỉ việc, không dám ra khỏi nhà.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Trước khi làm 1 hot TikToker, hãy làm 1 con người

Loại bỏ nội dung tích cực khỏi TikTok cũng là cách bảo vệ bản thân.

‘Bing chilling’ là gì mà gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua?

Những ngày gần đây, cụm từ “Bing chilling” đang gây sốt rần rần trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy "Bing chilling” là gì mà ai cũng nói, cũng đòi ăn?

Trang Nemo bật khóc xin tòa giảm nhẹ bản án: "Để tôi còn về lo cho nhân viên, Tết sắp đến rồi"

Sau khi bày tỏ sự hối hận về hành vi của mình, đối mặt với bản án cao nhất là 2 năm tù giam, Trang Nemo xin tòa giảm nhẹ hình phạt với lý do còn phải lo cho cuộc sống nhân viên mùa Tết.

Ngán ngẩm với hành động của nam thanh niên khi vào lễ chùa: Tay vừa thắp hương vừa nhặt tiền công đức vào ví

Tuy khoác trên mình "bộ cánh" khá bảnh bao tuy nhiên những hành động mà nam thanh niên bị camera của ngôi chùa ghi lại đủ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Trên đường đi khám răng về, "nữ quái" 2 tiền án vào đám cưới, mở tủ lấy tiền mừng tự nhiên như ở nhà

Đang đi khám răng thì thấy đám cưới có vẻ giàu, chị gái thản nhiên đi vào phòng tân hôn, mở tủ lấy tiền mừng mà không ai nghi ngờ.