ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Nhận gói cứu trợ, cô gái nhắn tin õng ẹo: Mai chị cho em xin 1kg thịt nha, lâu không ăn em thèm

Người phụ nữ trên không chỉ nhắn tin cho tình nguyện viên phát quà chê 10 gói mì tôm là ít, cô còn õng ẹo đòi thêm một thùng mì, thịt heo và trứng.

Nhận gói cứu trợ, cô gái nhắn tin õng ẹo: Mai chị cho em xin 1kg thịt nha, lâu không ăn em thèm
Giữa mùa dịch khó khăn, nhiều người dân không thể đi chợ, thậm chí cũng không có tiền hay điều kiện để mua thực phẩm, thức ăn suốt 2 tháng dài chống dịch, gồng mình tại Sài Gòn. Thế nhưng, bên cạnh những lời cảm ơn đến các MTQ và TNV ngày đêm đi hỗ trợ, cũng có nhiều người "không biết điều" như trường hợp của cô chị gái bên dưới. 
Tài khoản K.A - một tình nguyện viên phát quà tặng người khó khăn mùa dịch vừa đăng tải bài viết về một người phụ nữ có ý chê đồ cứu trợ ít, đồng thời õng ẹo đòi thêm nhiều thứ khác. Cụ thể, theo K.A, phần quà mà cô gửi tặng gia đình người phụ nữ trong thời điểm dịch bệnh khó khăn là: 10kg gạo, 1 chai dầu ăn loại 1 lít, 1 chai nước mắm, 1 chai nước tương, 10 gói mì tôm, 1 hộp cá, 1 hộp sữa, 1 chai nước súc miệng, 1kg đường, 1kg muối, nửa kg bột ngọt, 1 túi hạt nêm, 1 chai nước rửa chén, 1 hũ chao và 1 bịch bánh.
Nhận gói cứu trợ, cô gái nhắn tin õng ẹo: Mai chị cho em xin 1kg thịt nha, lâu không ăn em thèm
Sau khi trao quà xong, người phụ nữ nhắn tin cho K.A. Ngay sau câu cảm ơn là một lô lốc các câu nói khác có ý chê đồ cứu trợ ít. 'Chị cho có 10 gói mì, ít quá. Em thấy người ta cho một thùng lận' - người phụ nữ nhắn. Chưa hết, người này còn năn nỉ K.A ngày mai mang sang 1 thùng mì. Đồng thời cho biết: 'Chồng em chửi em, cho vậy cũng nhận'.
Được voi đòi tiên, người phụ nữ nhắn tiếp: 'Em thèm thịt heo quá, lâu rồi chưa có ăn. Mai chị cho em xin 1kg thịt với 10 trứng nha chị. Nay em không thấy chị cho em trứng. Chị cho em gạo với mấy cái này rồi em nấu ăn bằng cái gì?'.
Nhận gói cứu trợ, cô gái nhắn tin õng ẹo: Mai chị cho em xin 1kg thịt nha, lâu không ăn em thèm
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
K.A bình tĩnh trả lời người phụ nữ việc mình chỉ có thể tặng được từng ấy quà, không thêm. Ảnh chụp đoạn chat vòi vĩnh của người phụ nữ ngay lập tức nhận về hàng chục ngàn bình luận chỉ trích trên mạng xã hội.
- Chị còn thèm gì nữa nói ra luôn đi ạ. Ngoài kia còn bao nhiêu người khó khăn, không phải chỉ có mình chị đâu mà õng ẹo đòi đủ thứ.
- Người ta đi làm từ thiện giúp nhiều người khác mùa dịch, không phải là osin nhà chị mà chị đòi gì được nấy nhé? Quá đáng!
- Chê ít thì để người khác nhận, bao nhiêu người đang cần. Giờ ai cũng khó khăn cả, người ta đã cất công mang đến cho mình rồi chê bai đòi hỏi, thật sự không hiểu bạn ấy nghĩ gì.
Hiện tại, người phụ nữ trong bài đăng của K.A vẫn đang bị chỉ trích dữ dội. Trước đó, một cô gái tên T.T cũng khiến dư luận bức xúc, lên án khi chê đồ cứu trợ ít, thậm chí là ẩn ý đòi thêm tiền.
banner

ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Đi cafe quên rút máy sấy, TikToker thất thần khi căn phòng bị cháy đen rụi, thiệt hại gần 100 triệu

Nam tiktoker chia sẻ mình đã bỏ quên máy sấy đang cắm điện trong phòng, kết quả cả căn phòng bị cháy đen rụi.

Ngày Thất Tịch là ngày nào và có ý nghĩa gì?

Ngày Thất Tịch được gọi là ngày tình nhân tại các nước Đông Á tiêu biểu như Trung Quốc và Việt Nam. Người ta còn gọi là ngày “ông Ngâu, bà Ngâu" hoặc được ví ngày hội ngộ của đôi uyên ương trong truyện cổ tích Trung Quốc, Ngưu Lang và Chức Nữ.

Cà Mau: Một học sinh giỏi bị điểm 0 môn Tiếng Anh vì ngủ quên trong giờ thi tốt nghiệp

Một thí sinh ở Cà Mau đạt 27,3 điểm nhưng vẫn trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn Tiếng Anh.

Nữ TikToker đăng clip "thả dáng" trên băng chuyền hành lý, nhân viên sân bay có nguy cơ bị kỷ luật

Hết thả dáng trên đường bay, giờ lại có TikToker ngồi trên băng chuyền hành lý khiến cộng đồng mạng kêu gọi "giải cứu ngành hàng không".

Bà chủ tiệm tạp hóa 'bật ngửa' khi khách ‘sộp’ là cháu trai du học Hàn Quốc

Clip người phụ nữ bật khóc nức nở rồi ôm chầm lấy vị khách “sộp” vừa đến tạp hóa của mình mua đồ, khi phát hiện ra đó là người cháu đi du học Hàn Quốc 3 năm chưa về, gây xúc động với cư dân mạng.

Cộng đồng nổi bật