ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Iphone nào cập nhật được bong bóng chat trên Messenger của Facebook?

"Lợi bất cập hại", dường như nước đi này của Facebook nó cứ sai sai? Fans nhà "táo" cầm iPhone cứ tưởng đang xài Android đây này!

Iphone nào cập nhật được bong bóng chat trên Messenger của Facebook?
Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng bong bóng chat cho hệ điều hành iOS. Fans nhà "táo" hoang mang khi không biết có phải đang cầm nhầm điện thoại của ai xài Android hay không?
Mặc dù, mới chỉ một vài tài khoản được mở phần cập nhật này, nhưng theo chia sẻ có vẻ như tính năng bong bóng Messenger này không quá được lòng người dùng. Có vẻ như nhất là các game thủ, ai lại mong muốn đang chơi lại thấy cái bong bóng nhảy lên "đập vào mặt" thế cơ chứ? 
Tính năng bong bóng chat này vẫn sẽ hoạt động như trên các dòng điện thoại Android. Người dùng có thể dễ dàng chuyển qua chuyển lại giữa những cuộc hội thoại với bạn bè kể cả khi bạn đang lướt web, xem YouTube… mà không cần phải vào trực tiếp ứng dụng Messenger.
Iphone nào cập nhật được bong bóng chat trên Messenger của Facebook?
Thế nhưng, bản cập nhật mới nhất này vẫn khiến nhiều người dùng cảm thấy không quen, vừa không quen mắt cũng không quen tay. Bên cạnh đó, lỗi giựt lag vẫn thường xuyên xảy ra. Người dùng cũng buộc phải dùng ứng dụng Facebook mới xuất hiện bong bóng chat, nếu bạn đang thực hiện tác vụ khác như xem phim, YouTube, chơi game... bong bóng chat này sẽ không hiển thị. Một vấn đề nữa cũng được ghi nhận tính năng này không được yêu thích vì nhiều người cảm giác "như đang dùng một chiếc điện thoại Android" - trong khi bản thân là một fan nhà Táo.
Iphone nào cập nhật được bong bóng chat trên Messenger của Facebook?
Iphone nào cập nhật được bong bóng chat trên Messenger của Facebook?
Iphone nào cập nhật được bong bóng chat trên Messenger của Facebook?
"Tự nhiên có bong bóng chat, cầm điện thoại tưởng như xài Samsung không đó"
"Nó cứ sao sao ý mọi người ơi..."
"Các bác phải vui mừng vì chưa có đi, vì có cũng như không, vì đâu có thèm xài"
"Lag, đang nhắn tin ứng dụng tự out, đừng chuốc bực vào người nữa"
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trở về tính năng thông báo đẩy thông thường trong phần Cài đặt. Facebook không hề ép người dùng sử dụng bong bóng chat này. Nhưng dù sao, Facebook cũng nên cải thiện các lỗi giật, lag, không sử dụng được trên ứng dụng khác để tối ưu hoá trải nghiệm cho người dùng.

ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Messenger bất ngờ vô hiệu hóa tính năng thu hồi tin nhắn, buộc người dùng "uốn tay 7 lần" trước khi gửi

Người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam xôn xao trước thông tin tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đã bị vô hiệu hóa.

Ổ bánh mì 90,000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen khiến dân mạng tranh cãi vì giá cả như nhà hàng 5 sao

Nhiều gia đình chọn núi Bà Đen (Tây Ninh) để là nơi cúng lễ đầu năm, kết hợp tham quan, du lịch tâm linh. Thế nhưng, dân tình đã phải choáng ngợp với giá thức ăn ngoài sức tưởng tượng tại khu du lịch lớn nhất nhì khu vực Đông Nam Bộ.

Cụ ông đạp xe đạp vượt 10km để lì xì cho cháu khiến người xem rưng rưng xúc động

Tuy điều kiện kinh tế khó khăn, quãng đường di chuyển xa gần 10km nhưng cụ ông vẫn vượt nắng, vượt gió tự thân đạpxe đến thăm cháu khiến cộng đồng mạng rưng rưng nước mắt.

Thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày, netizen "đặt lịch" nghỉ phép để được ở nhà 9 ngày liên tiếp

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5 trong năm 2023 người dân sẽ nghỉ được 5 ngày do các ngày lễ liên tiếp nhau và trùng vào thứ 7, chủ nhật.

Ngày xuất ngũ xúc động: Người cha đội mưa chờ con trở về sau 2 năm xa cách, cô gái ôm chặt chàng lính trẻ kết thúc yêu xa

Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, ngày trở về của những chàng lính trẻ khiến cộng đồng mạng xúc động.