ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Hoa hậu Thùy Tiên nhận "tín hiệu vũ trụ" đoán đề thi Văn THPT nhưng không ai tin và cái kết bất ngờ

Hoa hậu Thùy Tiên cũng bị cuốn vào vòng xoáy đoán đề thi Văn THPTQG, và cái kết ê chề cho những ai không tin.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận "tín hiệu vũ trụ" đoán đề thi Văn THPT nhưng không ai tin và cái kết bất ngờ
Đề thi Văn THPTQG năm 2022 chính thức gọi tên "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu. Đề văn được công bố cũng là lúc các "nhà tiên tri" dần lộ diện. Trong đó, đáng gờm nhất phải kể đến Kaito Kid, Đen Vâu khi nhiều năm liên tiếp đoán đúng đề. Tuy nhiên, một mầm non mới nhú trong lĩnh vực dự đoán đề thi đó là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 
Hoa hậu Thùy Tiên nhận tín hiệu vũ trụ đoán đề thi Văn THPT nhưng không ai tin và cái kết bất ngờ
Màn dự đoán đề của hoa hậu Thùy Tiên
Mới đây, trên Fanpage của mình, Thùy Tiên đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn với một bạn có tên Nguyễn Đạt. Theo đó, bạn nam mời hoa hậu dự đoán đề, nhưng cô nàng khiêm tốn nói rằng mình dự đoán dở và mạn phép đoán bạch thủ một bài "Chiếc thuyền ngoài xa". Và đó chính là nội dung đề thi ngày hôm nay. Tuy nhiên, cậu bạn tên Đạt khẳng định: "Chị đoán bài nào em né bài đó". Đó là lý do "Chiếc thuyền ngoài xa" xuất hiện trong đề thi, hoa hậu Thùy Tiên đã đăng đàn hỏi thăm tình hình: "Đạt ơi, em ổn không?".
Hoa hậu Thùy Tiên nhận tín hiệu vũ trụ đoán đề thi Văn THPT nhưng không ai tin và cái kết bất ngờ
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Môn thi Ngữ Văn đã kết thúc. Trước mắt các sĩ tử 2k4 vẫn còn nhiều môn thi quan trọng. Mong các em giữ vững tinh thần để vượt qua kì thi với kết quả tốt nhất. 

ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Messenger bất ngờ vô hiệu hóa tính năng thu hồi tin nhắn, buộc người dùng "uốn tay 7 lần" trước khi gửi

Người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam xôn xao trước thông tin tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đã bị vô hiệu hóa.

Ổ bánh mì 90,000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen khiến dân mạng tranh cãi vì giá cả như nhà hàng 5 sao

Nhiều gia đình chọn núi Bà Đen (Tây Ninh) để là nơi cúng lễ đầu năm, kết hợp tham quan, du lịch tâm linh. Thế nhưng, dân tình đã phải choáng ngợp với giá thức ăn ngoài sức tưởng tượng tại khu du lịch lớn nhất nhì khu vực Đông Nam Bộ.

Cụ ông đạp xe đạp vượt 10km để lì xì cho cháu khiến người xem rưng rưng xúc động

Tuy điều kiện kinh tế khó khăn, quãng đường di chuyển xa gần 10km nhưng cụ ông vẫn vượt nắng, vượt gió tự thân đạpxe đến thăm cháu khiến cộng đồng mạng rưng rưng nước mắt.

Thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày, netizen "đặt lịch" nghỉ phép để được ở nhà 9 ngày liên tiếp

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5 trong năm 2023 người dân sẽ nghỉ được 5 ngày do các ngày lễ liên tiếp nhau và trùng vào thứ 7, chủ nhật.

Ngày xuất ngũ xúc động: Người cha đội mưa chờ con trở về sau 2 năm xa cách, cô gái ôm chặt chàng lính trẻ kết thúc yêu xa

Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, ngày trở về của những chàng lính trẻ khiến cộng đồng mạng xúc động.