ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Cộng đồng mạng "sôi sục" thông tin 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy

Một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau xác nhận thông tin, đàn chó này đã bị tiêu hủy.

Cộng đồng mạng "sôi sục" thông tin 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy
Từ khuya 9/10, cộng đồng mạng đã "sôi sục", chia sẻ "chóng mặt" thông tin về 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy. Đây là những cún cưng cùng một gia đình đi xe máy từ Long An về Cà Mau, từng gây "sốt" mạng xã hội bởi clip đáng yêu, dễ thương được đăng tải trên mạng xã hội những ngày qua.
Được biết, vụ việc lan truyền từ một đoạn ghi âm do chính chủ nhân của những chú cún này chia sẻ với các mạnh thường quân, khi được hỏi thăm. Do chủ nhân các chú cún là F0 nên phải cách ly điều trị, còn các chú cún đã bị xử lý theo cách tiêu hủy để đề phòng lây lan dịch bệnh.
Cộng đồng mạng sôi sục thông tin 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy
Trao đổi với PV, một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết: "Trao đổi qua Zalo, thấy anh em báo là đã tiêu hủy. Chúng tôi đang yêu cầu địa phương rà soát, báo cáo về các quy định, quy trình thực hiện ra sao...".
Cộng đồng mạng sôi sục thông tin 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy
Bày tỏ cảm xúc về vụ việc, Facebooker Phương Mai viết: "Tụi nhỏ không phải là chó, là những đứa con tinh thần của cô chú này. Người ta nghèo nhưng người ta không bỏ lại đứa nào, đèo về bằng hết. Chuyện cổ tích không đến với người nghèo sao?".
Cộng đồng mạng sôi sục thông tin 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy
Cộng đồng mạng sôi sục thông tin 15 chú chó ở Cà Mau bị tiêu hủy
15 chú chó này là của vợ chồng anh P.M.H. Trước đó, khoảng 13h ngày 8/10, vợ chồng anh H. cùng vợ chồng người em vợ từ Long An về Cà Mau. Theo anh H., anh quê quán ở Bình Dương nhưng đi làm hồ ở Long An, do dịch bệnh phải nghỉ việc nên vợ chồng anh dắt díu nhau về quê của người em (ở xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) để tránh dịch.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

"Giang cư mận"

Chó gửi qua đời vì bị xe tông, tiệm pet lên tiếng xin lỗi liền bị chủ nhân phản pháo thậm tệ

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên các trang MXH đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ của cửa hàng thú cưng.

Người chồng chính thức lên tiếng bênh vực "tiểu tam" trong vụ bắt ghen tại Hồ Tây

Mới đây, người chồng trong vụ ồn ào tại Hồ Tây vào tối 6/10 đã chính thức lên tiếng phân trần đồng thời minh oan cho "tiểu tam".

Người vợ lần đầu lên tiếng sau vụ bắt "tiểu tam" náo loạn Hồ Tây

Sau khi vụ việc được chia sẻ rộng rãi trên MXH, người vợ bị chồng ngoại tình đã lần đầu lên tiếng giải thích đầu đuôi câu chuyện.

Câu hỏi Olympia: "Làm thế nào chia đều 7 quả táo cho 8 người?", giải vèo 2 giây là xong!

Câu hỏi Olympia này có đáp án dễ hơn bạn tưởng đấy. Thử xem IQ của bạn đến đâu nhé?

TikToker Trương Đức Anh phát ngôn phản cảm trước tin "Hoàng tử gió" qua đời

Phát ngôn của TikToker này đã nhận phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, đặc biệt là những người có quen biết với "Hoàng tử gió".

Cộng đồng nổi bật