ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Cô gái chọn rau trong siêu thị "kém duyên", chăm chăm bới móc phần ngon

Cô gái bị dân mạng chỉ trích gay gắt vì hành động vô ý thức khi mua rau: "Rất ích kỷ, chỉ biết cho bản thân mình!"

Cô gái chọn rau trong siêu thị "kém duyên", chăm chăm bới móc phần ngon
Giữa mùa dịch dã với thấy được mớ rau, cọng hành "quý giá" như thế nào. Ở nhiều địa phương đặc biệt là Sài Gòn, chuyện đi siêu thị giờ cũng khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, hành động của cô gái trong đoạn clip TikTok dưới đây lập tức vướng phải vô vàn chỉ trích từ dân mạng.
Cụ thể, có thể thấy cảnh một người phụ nữ mặc áo trắng đang đứng lựa rau xà lách trong siêu thị nọ. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô ta không thể hiện hành động "kém sang": nhặt bỏ những phần rau bị dập và không đẹp rồi để lại trên quầy hàng, thay vào đó chỉ lấy phần tươi ngon hơn cho vào túi.
Cô gái chọn rau trong siêu thị kém duyên, chăm chăm bới móc phần ngon
Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng chuyện chọn phần ngon khi mua sắm cũng hợp lý thôi, nhưng đó là trong trường hợp bạn mua những loại củ quả. Còn khi mua rau, đặc biệt là những loại như bắp cải, xà lách… thì dĩ nhiên phải lấy cả bó.
Cô gái chọn rau trong siêu thị kém duyên, chăm chăm bới móc phần ngon
Một vài ý kiến khác cho rằng cô gái vẫn được phép nhặt đi phần rau bị hư ở phía ngoài, nhưng thay vào đó phải mang đi vứt sọt rác thay vì để lại lên kệ hàng. Làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng cho những người đến sau.
Ai cũng biết trong mùa dịch này, mua được rau xanh và thực phẩm đã là may mắn. Thế nên hành động của cô gái kia thật khó chấp nhận được. Đoạn clip hiện tại vẫn nhận về vô số ý kiến chỉ trích từ người dùng TikTok.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

"Giang cư mận"

Sinh viên 2k3 lên mạng than: Cãi nhau với mẹ vì chỉ cho 5 triệu/tháng đi học đại học

CĐM ngao ngán trước một số "tấm chiếu mới" than thở chuyện tiền nong khi học đại học xa nhà. Đặc biệt, chuyện 5 triệu/tháng sẽ là dư dả nếu bạn biết chi tiêu hợp lý.

Sợ đổ nồi bánh canh, hai anh thanh niên đẩy xe đến tận chốt khiến ai cũng xúc động

Có xe máy nhưng hai anh thanh niên lại không đi mà chọn cách đẩy bộ, đưa đồ ăn đến chốt trực khiến dân tình không khỏi tò mò.

"Nữ tặc" trộm hàng nghìn nhẫn vàng tại nơi làm việc là hot girl, thích sống "ảo" trên TikTok

Trong khoảng hơn 1 năm làm việc tại tiệm vàng, N. đã lấy trộm hơn 2.300 nhẫn vàng đem bán.

Tín đồ của phở, bún bò, bánh canh,... đành ngậm ngùi tắt app vì giá tiền không tưởng

Nhiều người sau khi xem xong bảng giá các món ăn đều không khỏi ngỡ ngàng. Bởi dù là bánh mì, tô phở... thì cũng đều có giá thành cao, chi phí giao đắt đỏ.

Netizen tranh cãi: Thủy Tiên, Công Vinh livestream sao kê quá ngắn, không thuyết phục

Đoạn livestream của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên có vẻ như vẫn chưa thuyết phục được cư dân mạng.

Cộng đồng nổi bật