FASHION

Stylist Kye Nguyễn lần đầu tiết lộ về dự án mới sẽ hợp tác cùng ngôi sao quốc tế

Kye Nguyễn đang đầu tư học tiếng Trung để có thể giao tiếp với 2 ngôi sao lớn trong dự án chụp ảnh bìa cho tạp chí thời trang quốc tế.

Stylist Kye Nguyễn lần đầu tiết lộ về dự án mới sẽ hợp tác cùng ngôi sao quốc tế
Năm 2023 được coi như cột mốc đánh dấu trong sự nghiệp của Kye Nguyễn. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, anh đã hợp tác thành công với Mimi Morris và Miss Universe Vietnam.
Viết tiếp dấu ấn rực rỡ cho năm 2023, stylist Kye Nguyễn tiết lộ về việc hợp tác cùng 2 ngôi sao lớn của đất nước Trung Quốc, trong vai trò giám đốc sáng tạo.
Để đảm bảo hợp tác thành công, Kye Nguyễn đã chuẩn bị về cả mặt nhân lực và trí lực. Anh đã dành thời gian học thêm tiếng Trung để có thể giao tiếp thuận lợi trong quá trình làm việc. Hiện tại, vì tính chất bảo mật nên Kye Nguyễn chưa thể tiết lộ thông tin về 2 ngôi sao mà mình sẽ làm việc trong năm 2023. Nhà thiết kế trẻ cho biết, anh sẽ sớm cập nhật thông tin đến với khán giả trong thời gian tới. 
Đồng thời, những nhân sự trong team đều là những trợ lý đắc lực, có kinh nghiệm được anh dẫn dắt và đào tạo bài bản. 
Không chỉ luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, stylist Kye Nguyễn còn nuôi dưỡng một hoài bão được nâng đỡ, kiến tạo thế hệ tài năng trẻ trong làng thời trang Việt.
Bước đầu tiên được anh “đặt gạch” xây dựng chính là thành lập Học viện đào tạo Stylist đầu tiên tại Việt Nam.
Stylist Kye Nguyễn lần đầu tiết lộ về dự án mới sẽ hợp tác cùng ngôi sao quốc tế
Kye Nguyễn có tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Kiệt. Từ xuất phát điểm một người mẫu ảnh và dancer (vũ công nhóm nhảy), 9X từng bước ghi dấu trong vai trò stylist khi xây dựng phong cách thời trang thành công cho nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Đinh Hương, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê...
Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng một cách bài bản, chuyên nghiệp và thực chiến cho nghề stylist, giúp họ rút ngắn thời gian, biến đam mê thành một công việc kiếm ra tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Kye Nguyễn bộc bạch: “Khi đối mặt với những thất bại, tôi cũng không ngoại lệ, nhưng rồi, tôi vẫn ở đây ngày hôm nay trong vai trò của một Chuyên gia định hình phong cách. Đó là vì tôi tâm niệm rằng bản thân đang mang trong mình 2 sứ mệnh.
Sứ mệnh thứ nhất, là được làm đẹp, được phục vụ tận tâm cho cái đẹp, được góp phần nâng tầm phong cách cho mọi người trên con đường chinh phục thành công của họ. 
Vượt lên trên cả việc kiến tạo nên vẻ ngoài thật sự phù hợp và hoàn mỹ, một chuyên gia định hình phong cách còn phải mang theo sứ mệnh bồi đắp thêm niềm tin về bản thân bên trong mỗi khách hàng của họ. 
Và sứ mệnh thứ hai, đó là được nâng đỡ, truyền nối và kiến tạo nên một thế hệ trẻ các bạn stylist nói riêng, các bạn làm về lĩnh vực thời trang nói chung”.
Stylist Kye Nguyễn lần đầu tiết lộ về dự án mới sẽ hợp tác cùng ngôi sao quốc tế
Sau hơn 10 năm trong nghề, anh trở thành một trong những stylist nổi tiếng của thời trang Việt Nam và là người đứng sau những bộ ảnh độc đáo, ấn tượng với các "đề bài" khó nhằn của các nhà mốt quốc tế.
Stylist Kye Nguyễn lần đầu tiết lộ về dự án mới sẽ hợp tác cùng ngôi sao quốc tế
Kye Nguyễn và MC Hoàng Oanh

FASHION

Đứng chung khung hình với nhóm nhạc Aespa tại Cannes 2023, stylist Kye Nguyễn nói gì?

Xuất hiện tại thảm đỏ Cannes lần thứ 76 là một trải nghiệm tuyệt vời đối với stylist Kye Nguyễn.

NTK Nguyễn Hùng Bảo mất 200 giờ tạo nên bộ cánh ấn tượng cho doanh nhân Đường Thu Hương dự LHP Cannes 2023

NTK trẻ Nguyễn Hùng Bảo là người đứng sau bộ cánh của Nữ Doanh nhân Đường Thu Hương và Mister Fitness Supermodel World 2023 tại LHP Cannes 2023.

Kim Tuyến khoe đường cong quyến rũ, tạm ngưng hoạt động nghệ thuật vì biến cố gia đình

Nữ diễn viên "Chuyện tình đảo ngọc" khoe vóc dáng quyến rũ ở tuổi 36 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

NTK Hà Linh Thư bắt tay Xuân Lan, Lê Thanh Thảo diễn vedette cho show thời trang lấy cảm hứng từ nghệ thuật chèo

Show diễn đầy tâm huyết của NTK gốc Hà Nội đã diễn ra thành công, mang đến cảm xúc "đã mắt đã tai" cho tất cả khách mời.

Kỳ Duyên - Minh Triệu diễn vedette, Võ Hoàng Yến - Minh Tú catwalk trên đá rêu tại show diễn "Rhythm" của NTK Đỗ Long

BST "Rhythm Resort 2023" như đem đến làn gió mới, đánh dấu một phong cách thiết kế khác biệt của NTK Đỗ Long từ trước đến nay.