FASHION

Học trò của Hoàng Thùy tự tin về bản thân khi được so sánh với Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2019

[Moli Star] Sau rất nhiều nỗ lực, Bolo Nguyễn đang dần được công nhận trong làng thời trang.

Học trò của Hoàng Thùy tự tin về bản thân khi được so sánh với Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2019
Sau thành công Miss International Queen Vietnam - Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, sự “phủ sóng” ngày càng dày của nhiều người mẫu thời trang thuộc cộng đồng LGBTQ+ thể hiện những thay đổi tích cực đang diễn ra mỗi ngày trong ngành thời trang. Cùng gặp gỡ mặt thuộc “thế giới cầu vồng” Bolo Nguyễn để tìm hiểu rõ hơn về chặng đường làm nghề của người mẫu đặc biệt này.
Học trò của Hoàng Thùy tự tin về bản thân khi được so sánh với Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2019
Bolo Nguyễn, gương mặt mới của làng thời trang Việt
 
Trở thành một người mẫu phi giới tính có phải hành trình dễ dàng với Bolo Nguyễn?
 Ngược lại thì đúng hơn! Đối với Bolo, để trở thành 1 người mẫu phi giới tính (unisex model) là 1 hành trình rất thử thách vì khi mới bắt đầu mọi thứ thật sự rất mới lại đối với mọi người và để chứng minh bản thân cần 1 khoảng thời gian rất dài. Bolo mất khoảng 6-7 năm, còn các bạn khác có tiềm năng hơn và may mắn hơn thì thuận lợi và ít tốn thời gian hơn Bolo. Có được thành quả như ngày hôm nay Bolo cảm thấy những điều mình luôn cố gắng đã được đền đáp tuy chưa là gì to lớn nhưng đối với Bolo đó là những điều đáng ghi nhận và vẫn sẽ luôn tiếp tục cố gắng để phát triển bản thân nhiều hơn.
Khi quyết định chọn con đường này, dường như Bolo chấp nhận thử thách cũng như áp lực từ dư luận?
Đối với định hình phong cách và tạo hình ảnh riêng của bản thân, Bolo thời gian đầu làm theo mọi thứ gọi là quán tính và cảm nhận của bản thân, mình thích như thế nào sẽ thể hiện ra như thế. Nhưng trong quá trình trải nghiệm trong ngành thời trang đã làm suy nghĩ đó thay đổi và Bolo có định hình rõ ràng hơn, cân bằng hơn giữ cá tính bản thân và thị hiếu khách hàng cũng như góc nhìn của khán giả. Còn dư luận thì ở môi trường nào cũng có. Bản thân mình nghĩ rằng khi đã theo đuổi một hành trình thì mình nên tập trung đích đến chứ đừng quá quan trọng về người khác nói gì. Chỉ cần mình hiểu, mình yêu và quyết tâm với con đường đấy là được.
Học trò của Hoàng Thùy tự tin về bản thân khi được so sánh với Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2019
Bolo Nguyễn ngày càng có sự trưởng thành, đa dạng màu sắc của mình 
Như vậy là Bolo Nguyễn đã chuẩn bị "tinh thần thép" cho mình?
Từ khi quyết định sống thật với bản thân mình thì Bolo đã luyện cho mình "tinh thần thép" rồi. Khó khăn Bolo trải qua rất nhiều, nhất là cảm giác thất bại khi 1 show diễn mình hằng mơ ước chỉ được đứng bên cánh gà và xem mọi người diễn. Từ đó lấy cảm giác thất bại làm động lực và thay đổi bản thân để có thể thuyết phục khách hàng cũng như nhà thiết kế để chấp nhận người mẫu Bolo. 
Được biết, Bolo hoạt động không ngừng nghỉ, luôn tìm ra những cơ hội mới cho mình, tham gia nhiều cuộc thi. Vậy đối với Bolo Nguyễn, cuộc thi nào có ý nghĩa nhất?
Việc tham gia các cuộc thi đối với Bolo là việc phải làm để học hỏi, trải nghiệm và tạo điều kiện tốt hơn cho bản thân trong ngành. Cho đến hiện tại, cuộc thi có ý nghĩa nhất đối với Bolo là Miss International Queen Vietnam - Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Vì sau cuộc thi, Bolo hiểu bản thân mình hơn rất rất nhiều và cũng nhờ cuộc thi Bolo được khán giả biết đến nhiều hơn, đem tiếng nói của mình xa hơn một chút và cũng nhận được rất nhiều động viên từ mọi người để Bolo có động lực để tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ.
Học trò của Hoàng Thùy tự tin về bản thân khi được so sánh với Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2019
Mối quan hệ thầy - trò của chị và Hoa hậu Hoàng Thuỳ tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, khiến khán giả rất cảm động. Có phải sau chương trình, chặng đường làm nghề của chị đã bớt cô đơn?
Sau chương trình, chặng đường sự nghiệp của Bolo thật sự có thay đổi vì mình biết luôn luôn có các đàn anh, đàn chị trong ngành công nhận và dõi theo. Nhất là chị Hoàng Thuỳ! Chị Thuỳ giúp Bolo tự tin về những thứ mình đang có mà trước đó bản thân mình lại tự ti về nó. Trên con đường tiếp theo, Bolo vẫn muốn tự bước trên chính đôi chân của mình và chị Thuỳ sẽ luôn theo và ủng hộ cho Bolo. Bản thân Bolo cũng thế sẽ luôn luôn theo dõi và ủng hộ cho chị, sẽ luôn xuất hiện bất cứ khi nào chị cần Bolo.
Khi được dân mạng so sánh với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019, Bolo Nguyễn có cảm thấy áp lực không?
Khi được dân mạng so sánh với Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2019, Bolo cảm thấy vui vì Bolo biết được bản thân mình có nét đẹp tiệm cận với nét đẹp quốc tế và tự tin hơn về bản thân nhiều. Nếu nói là áp lực thì cũng có nhưng là áp lực về thời gian vì mọi người cũng biết đấy quy chuẩn về cái đẹp luôn thay đổi và không biết bản thân còn bao nhiêu thời gian để cố gắng.
Bolo có thần tượng ai trong ngành không?
Thần tượng thì không hẳn nhưng yêu thích và theo dõi để học hỏi thì rất nhiều. Trong nước thì có chị Võ Hoàng Yến, chị Hoàng Thuỳ... nước ngoài thì có Naomi Campbell, Tyra Banks...
Học trò của Hoàng Thùy tự tin về bản thân khi được so sánh với Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2019
Bolo Nguyễn có dự định gì trong tương lai không?
Bolo có nhiều dự định trong tương lai lắm. Trước mắt sẽ là thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn và vẫn sẽ trao dồi các kỹ năng nghề cho tốt hơn. Ngoài ra Bolo còn đang ấp ủ 1 kế hoạch hoàn thiện kỹ năng nhất là catwalk cho các người mới tại Hà Nội, giúp các bạn tự tin hơn trong các bước đầu làm nghề. Bản thân Bolo vẫn sẽ hướng tới hình ảnh model và dancer kết hợp để tạo dấu ấn riêng cho bản thân. Hy vọng trong tương lai điều đó sẽ giúp Bolo tiến xa hơn.
Cảm ơn vì những chia sẻ của Bolo Nguyễn, mong những dự án sắp tới của Bolo sẽ đạt được kết quả tốt, thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.


  • Theo dõi MoliStar.com trên

FASHION

Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 2 tỷ "náo loạn" thảm đỏ Cannes ngày thứ 4

Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ trên thảm đỏ LHP Cannes, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

Hoa hậu Phương Lê "chào hè" rực rỡ cùng váy hoa, chứng minh "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

Hậu ly hôn, Hoa hậu Phương Lê đã quay lại với công việc hàng ngày và tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình.

Diệp Bảo Ngọc khoe vai trần gợi cảm, nhan sắc "gái 1 con" ngày càng thăng hạng

Sau thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh, bà mẹ 1 con quyến rũ của showbiz - Diệp Bảo Ngọc đã trở lại với hàng loạt sự kiện.

H'hen Niê đọ sắc cùng Hương Giang, Phương Khánh trong BST mới: ba nàng hậu ai "đỉnh" hơn ai?

H'Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang có màn 'đọ sắc' cực kỳ ấn tượng trong bộ ảnh thời trang mới khiến fans trầm trồ.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục được truyền thông quốc tế "săn đón", hội ngộ siêu mẫu Larson Thompson trên thảm đỏ Cannes

Ngày thứ ba xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây ấn tượng với truyền thông quốc tế và khách mời với diện mạo xinh đẹp, nổi bật.

Cộng đồng nổi bật