ĐỜI SỐNG

Xe chở Phó Chủ tịch UBND TPHCM gặp nạn trên cao tốc

Xe chở một Phó Chủ tịch UBND TPHCM gặp nạn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương sáng 29/3.

Xe chở Phó Chủ tịch UBND TPHCM gặp nạn trên cao tốc
Sáng 29/3, ô tô 7 chỗ chở một Phó Chủ tịch UBND TPHCM gặp tai nạn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, khu vực đi qua tỉnh Long An. Sự cố xảy ra trong lịch trình trên đường đi công tác của lãnh đạo UBND TPHCM.
Xe chở Phó Chủ tịch UBND TPHCM gặp nạn trên cao tốc
Hiện trường vụ tai nạn chiếc xe chở Phó Chủ tịch UBND TPHCM.
Tại hiện trường, chiếc xe 7 chỗ hư hại nặng, nằm ngang sát bờ ta luy đường cao tốc.
Lực lượng CSGT cùng đơn vị quản lý tuyến cao tốc TPHCM - Trung Lương đang phối hợp để xử lý hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

ĐỜI SỐNG

Bị chê cắt tóc xấu, chủ tiệm giết hại nữ khách hàng

Lợi dụng nữ khách hàng nhắm mắt lúc gội đầu, chủ tiệm tóc ở Trung Quốc đã ra tay sát hại cô ta bằng dao sau khi bị nạn nhân xúc phạm.

Bé trai 9 tuổi đột tử vì học cả ngày lẫn đêm, học thêm cuối tuần, chỉ nói đúng 7 từ với mẹ trước khi mất

Chỉ vì nghĩ cho tương lai của con trai mà người mẹ đã quên mất hiện tại con như thế nào.

Rộ trò đùa "hai vạch" ngày Cá tháng Tư

Khoe que thử thai hai vạch trở thành trò đùa nở trộ vào ngày Cá tháng Tư và ngày càng bùng nổ. Tuy nhiên, trò "đùa mà không vui" này bị phản ứng vì gây phản cảm và khó chịu cho nhiều người.

"Quái thủ quản lý thời gian": Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng

Một người mẫu thời trang đã có chồng mới đây đã bị cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt số tiền hơn 2 triệu nhân dân tệ (NDT, gần 7 tỷ VNĐ) để phục vụ lối sống xa hoa của cô ta.

Cô gái làm văn phòng, tuổi 30 vẫn ở trọ, 8 năm tiết kiệm được 60 triệu đồng

Sau gần chục năm ra trường đi làm, cô nàng làm văn phòng này vẫn chẳng tiết kiệm được là bao, vẫn phải sống trong căn nhà trọ nhỏ với mức sống bình thường và chẳng dám yêu ai khi mới đủ nuôi bản thân.