ĐỜI SỐNG

Vụ bé trai 10 tuổi rơi trụ bê tông: Công an không khởi tố vụ án

Qua báo cáo của Công an huyện Thanh Bình, Đồng Tháp, thể hiện vụ việc chỉ là tai nạn lao động, không có dấu hiệu tội phạm nên không khởi tố vụ án.

Vụ bé trai 10 tuổi rơi trụ bê tông: Công an không khởi tố vụ án
Liên quan đến vụ bé trai 10 tuổi rơi trụ bê tông, ngày 17-2, Thượng tá Trần Trung Quốc - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan công an không khởi tố vụ án.
"Qua báo cáo của Công an huyện Thanh Bình thể hiện vụ việc chỉ là tai nạn lao động, không có dấu hiệu tội phạm" - người phát ngôn Công an tỉnh Đồng Tháp thông tin.
Trước đó, vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 31-12-2022 có một nhóm trẻ em độ tuổi từ 11 tuổi đến 12 tuổi lén vào công trường và được bảo vệ phát hiện, đưa ra khỏi công trình.
Vụ bé trai 10 tuổi rơi trụ bê tông: Công an không khởi tố vụ án
Công tác cứu hộ bé trai rơi trụ bê tông trước đó. Ảnh: HD
Tuy nhiên, đến khoảng 11 giờ 50- thời điểm công trường dừng thi công để công nhân nghỉ trưa thì nhóm trẻ trên tiếp tục vào công trường ở phía mố MA của công trình.
Đến 11 giờ 55, bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) không may rơi vào lòng cọc ống D500 tại mố MA có đường kính cọc ngoài 500mm, đường kính phía trong cọc là 250mm.
Sau 21 ngày tích cực cứu hộ, thi thể bé Hạo Nam đã được đưa lên cho gia đình an táng.

ĐỜI SỐNG

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Nam sinh lớp 10 nhiễm HIV sau một lần đón muộn của người mẹ

Sau ngày đón trễ, mẹ K. thấy con mình xuất hiện những biểu hiện lạ như sợ sệt, e dè hơn bình thường. Lúc này, mẹ mới hỏi vì sao...

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.

Con trai của Phụng Lai bị đánh tại trường học, hot mom kiên quyết đòi lại công bằng

Bất ngờ phát hiện trên người con trai 2 tuổi có nhiều vết thương, Huỳnh Phụng nhận được thông tin con bị đánh tại trường học nhưng thái độ vô trách nhiệm của cơ sở giáo dục khiến nàng bức xúc.