ĐỜI SỐNG

Tự xưng là "ban chỉ đạo quận 7", người đàn ông quậy tưng bừng siêu thị Aeon: "Thằng nào dám làm gì tôi?"

Công an đã nắm vụ việc và trích xuất camera, thu thập thông tin để xử lý người có dấu hiệu vi phạm phòng chống dịch và lớn tiếng nói "Tôi cho công an xuống làm việc bây giờ”...

Tự xưng là "ban chỉ đạo quận 7", người đàn ông quậy tưng bừng siêu thị Aeon: "Thằng nào dám làm gì tôi?"
Chiều 29-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi chung với người phụ nữ đến siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7), và đã to tiếng cãi vả với một bảo vệ an ninh siêu thị này vì không mua được thực phẩm.
Trong clip, người đàn ông liên tục quát: "Ông ở đâu, tôi cho công an xuống gặp ông đó". An ninh bảo vệ siêu thị đáp lại mình chính là người quản lý ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng với nhau như vậy.
Người đàn ông tiếp tục quát tháo rồi đưa ra chiếc thẻ, la lớn: "Tui là ban chỉ đạo nha... Giỡn mặt với tui hả. Tui cho công an xuống...".
Tự xưng là ban chỉ đạo quận 7, người đàn ông quậy tưng bừng siêu thị Aeon: Thằng nào dám làm gì tôi?
Bảo vệ siêu thị nói với người đàn ông cứ mời công an xuống và yêu cầu người này ra ngoài.
Người đàn ông tiếp tục thách thức: "Tui vào đây thằng nào làm gì tui", rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống. Người phụ nữ đi chung liên tục can ngăn nhưng ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện. Sau đó, người này chỉ tay vào mặt bảo vệ siêu thị, nói: "Tui nói anh nghe, tui là ban chỉ đạo quận 7. Tui là địa phương ở đây. Tui quản lý địa bàn này. Ông biết tui không. Ông chụp hình tui vô...".
Ông Võ Khắc Thái, Bí thư quận 7, TP.HCM xác nhận người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” quậy ở siêu thị bị người dân đưa lên mạng xã hội không nằm trong ban chỉ đạo phòng chống dịch quận 7.
“Hiện chúng tôi đã yêu cầu công an vào cuộc và truy xét người đàn ông trên”, ông Thái nói thêm.
Tự xưng là ban chỉ đạo quận 7, người đàn ông quậy tưng bừng siêu thị Aeon: Thằng nào dám làm gì tôi?
Cũng theo ông Thái, nếu người đàn ông trên mà thuộc quận 7 thì ông đã xử lý nghiêm rồi.
Một nguồn tin từ Công an quận 7 cũng xác nhận đã nắm được vụ việc và đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ trích xuất camera, truy xét người đàn ông trên.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

TP.HCM mở gói hỗ trợ thứ 3 dành cho hơn 7 triệu người cụ thể ra sao?

Theo đề xuất của Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM, mức hỗ trợ dự kiến cho đợt 3 là 1 triệu đồng/người/lần, chi trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vụ sinh viên bị đuổi khỏi lớp học trực tuyến vì trời mưa to: Giảng viên nhận lỗi

Liên quan đến clip sinh viên bị đuổi ra khỏi lớp học trực tuyến vì... nhờ thầy giảng lại, giảng viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã xin lỗi sinh viên.

Phát hiện 30 F0 thản nhiên đi lại, giả giấy thông hành qua chốt kiểm soát Covid-19

Thông qua kiểm soát việc di chuyển nội địa tại các chốt kiểm soát Covid-19 khu vực nội thành, Công an TP.HCM phát hiện 30 ca F0 di chuyển ngoài đường.

Thủ tướng yêu cầu TP.HCM xác minh: Hơn 7.500 tỷ đồng hỗ trợ sao người dân còn phản ánh?

Trước việc người dân tụ tập phản ánh không được cứu trợ, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu UBND TP.HCM chỉ đạo kiểm tra, kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thuốc điều trị HIV có hiệu quả bất ngờ khi dành cho bệnh nhân nhiễm Covid-19

Một nhóm các nhà khoa học của Israel cho biết thuốc Codivir, ban đầu được phát triển để điều trị HIV, đã ức chế mạnh sự nhân lên của SARS-CoV-2, virus gây đại dịch COVID-19.

Cộng đồng nổi bật