ĐỜI SỐNG

Tự xưng là "ban chỉ đạo quận 7", người đàn ông quậy tưng bừng siêu thị Aeon: "Thằng nào dám làm gì tôi?"

Công an đã nắm vụ việc và trích xuất camera, thu thập thông tin để xử lý người có dấu hiệu vi phạm phòng chống dịch và lớn tiếng nói "Tôi cho công an xuống làm việc bây giờ”...

Tự xưng là "ban chỉ đạo quận 7", người đàn ông quậy tưng bừng siêu thị Aeon: "Thằng nào dám làm gì tôi?"
Chiều 29-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi chung với người phụ nữ đến siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7), và đã to tiếng cãi vả với một bảo vệ an ninh siêu thị này vì không mua được thực phẩm.
Trong clip, người đàn ông liên tục quát: "Ông ở đâu, tôi cho công an xuống gặp ông đó". An ninh bảo vệ siêu thị đáp lại mình chính là người quản lý ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng với nhau như vậy.
Người đàn ông tiếp tục quát tháo rồi đưa ra chiếc thẻ, la lớn: "Tui là ban chỉ đạo nha... Giỡn mặt với tui hả. Tui cho công an xuống...".
Tự xưng là ban chỉ đạo quận 7, người đàn ông quậy tưng bừng siêu thị Aeon: Thằng nào dám làm gì tôi?
Bảo vệ siêu thị nói với người đàn ông cứ mời công an xuống và yêu cầu người này ra ngoài.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Người đàn ông tiếp tục thách thức: "Tui vào đây thằng nào làm gì tui", rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống. Người phụ nữ đi chung liên tục can ngăn nhưng ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện. Sau đó, người này chỉ tay vào mặt bảo vệ siêu thị, nói: "Tui nói anh nghe, tui là ban chỉ đạo quận 7. Tui là địa phương ở đây. Tui quản lý địa bàn này. Ông biết tui không. Ông chụp hình tui vô...".
Ông Võ Khắc Thái, Bí thư quận 7, TP.HCM xác nhận người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” quậy ở siêu thị bị người dân đưa lên mạng xã hội không nằm trong ban chỉ đạo phòng chống dịch quận 7.
“Hiện chúng tôi đã yêu cầu công an vào cuộc và truy xét người đàn ông trên”, ông Thái nói thêm.
Cũng theo ông Thái, nếu người đàn ông trên mà thuộc quận 7 thì ông đã xử lý nghiêm rồi.
Một nguồn tin từ Công an quận 7 cũng xác nhận đã nắm được vụ việc và đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ trích xuất camera, truy xét người đàn ông trên.
banner

ĐỜI SỐNG

Đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng

Cơ quan CSĐT vừa hoàn tất kết luận điều tra đề nghị truy tố đối bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương).

Không thấy uống bia sau cụng ly, thanh niên đoạt mạng bạn nhậu

Bực tức vì anh Dũng lên bia không đều, Cẩn dùng ghế nhựa đập vào đầu bạn nhậu khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống nền xi măng tử vong.

Cô gái tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội, nghi do bạn trai đánh dập gan

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, cô gái trẻ ở Hà Nội nghi bị bạn trai hành hung đến dập gan, phù phổi rồi tử vong. Trong căn hộ chung cư, cảnh sát còn thu giữ gần 5kg chất bột nghi ma túy.

Phát hiện thi thể 2 cha con dưới giếng nước

Vợ đi làm công nhân ở Bắc Ninh, người chồng 24 tuổi ở nhà với hai con và người dân phát hiện thi thể hai cha con dưới đáy giếng.

Một người tử vong vì kiệt sức sau khi cứu người tắm biển

Dũng cảm nhảy xuống biển cứu người, một người dân ở Phú Quốc (Kiên Giang) bị sóng đánh kiệt sức, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Cộng đồng nổi bật